Tự chế camera quan sát

     
letspro.edu.vn –Thay vì phân phối những chiếc điện thoại cũ với cái giá rẻ, bạn cũng có thể tận dụng chúng theo khá nhiều cách. Ví như máy hình ảnh còn vận động tốt, hãy thử biện pháp sau để tự chế tác một mẫu camera an toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Tự chế camera quan sát

Bạn vẫn xem: giải pháp làm camera trường đoản cú chế


*

Ảnh: CNET

Bước 1: Tải vận dụng camera bình yên trên điện thoại cũ

Để bắt đầu, bạn cần lựa chọn một ứng dụng camera bình yên cho điện thoại. Hầu hết các ứng dụng dành riêng cho camera bình an thông thường xuyên đều cung cấp tính năng như phạt trực tuyến đường cục bộ, vạc trực tuyến đám mây, ghi và lưu trữ cảnh quay toàn cục hoặc từ bỏ xa, vạc hiện vận động và cảnh báo. Sau thời điểm thiết lập, bạn sẽ có thể đo lường và thống kê không gian sinh sống và tinh chỉnh và điều khiển camera bình an của bản thân từ bất kỳ đâu.

Một trong những lựa lựa chọn được đề xuất là vận dụng Alfred, khả dụng trên nhì hệ điều hành quản lý Android cùng iOS. Alfred được thực hiện miễn chi phí và hỗ trợ cho bạn chế độ xem từ xa nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của bạn, phạt hiện vận động với cảnh báo, tàng trữ đám mây miễn phí, nguồn cấp dữ liệu âm thanh hai phía và thực hiện cả camera trước cùng sau. Để mở khóa các kỹ năng bổ sung, như xem và ghi độ sắc nét cao hơn, năng lực thu phóng, xóa quảng cáo và lưu trữ đám mây trong 30 ngày, chúng ta cũng có thể nâng cấp cho lên Alfred Premium.

Hãy thiết lập và thiết đặt Alfred (Android hoặc iOS) trên cả điện thoại thông minh cũ và mới hoặc bất kỳ máy tính bảng nào bạn có nhu cầu sử dụng. Trên điện thoại thông minh mới, các bạn vuốt qua phần giới thiệu và dìm Start. Sau đó, các bạn chọn mục View nhấn Next nhằm tiếp tục.

Kế đến, các bạn cần truy cập trang đăng nhập. Hãy nhấn vào dòng xoáy Sign in with Google (đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google).

Trên smartphone cũ, bạn lặp lại quá trình tương tự, nhưng chọn Camera thay vày Viewer. Hãy chắc chắn rằng hai điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập vào cùng một thông tin tài khoản Google.

Sau lúc cả hai điện thoại được đăng nhập vào Alfred, bạn đã trả tất phần nhiều việc thiết lập. Alfred đã dễ dàng hóa những tùy chọn máy ảnh và bạn chỉ việc thực hiện vài thao tác thiết lập đơn giản.

Trên điện thoại mới, bạn có thể thay thay đổi một số thiết lập khác như nhảy hoặc tắt thông báo, để máy hình ảnh hoặc tên fan xem, thêm người dùng mới trong Trust Circle, đo lường và tính toán các camera, thiết lập độ nhạy bén phát hiện hoạt động và bật bộ lọc tia nắng yếu trên sản phẩm công nghệ ảnh.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Chất Lượng Cao, Cách Quay Màn Hình Máy Tính

Nếu chưa sử dụng rộng rãi với Alfred, chúng ta cũng có thể thử những áp dụng camera an toàn miễn phí dành cho điện thoại khác ví như Salient Eye, Presence tuyệt IP Webcam.


*

Ảnh: Tech Radar

Bước 2: chọn vị trí đặt máy

Sau khi thiết lập, các bạn sẽ cần lựa chọn vị trí để camera. Chúng ta có thể để nó ghi hình lối vào nhà, sảnh sau hoặc nơi chúng ta cất giữ phần nhiều vật có giá trị. Hình như điện thoại cũ cũng có thể sử dụng như trang bị trông trẻ.

Nếu tải nhiều điện thoại cũ, bạn cũng có thể đặt các camera xung quanh nhà để tăng phạm vi giám sát.

Bước 3: cung cấp nguồn cho những camera bình yên “tự chế”

Bạn đề xuất giá đỡ điện thoại cảm ứng thông minh hoặc tripod để cố định vị trí camera. Ví như muốn mở rộng phạm vi giám sát, hãy để ý đến mua một ống kính góc rộng cho điện thoại cảm ứng của bạn. Giá bán cho loại ống kính này giao động từ 100.000 cho 500.000 đồng.

Tuy nhiên, chúng ta cũng nên suy nghĩ bởi phát trực con đường rất tốn pin, chưa kể điện thoại cảm ứng thông minh sẽ hoạt động 24/7. Để giữ lại cho smartphone không sập nguồn chỉ với sau vài tiếng đầu tiên, bạn sẽ cần liên kết trực tiếp với mối cung cấp điện. Cáp Micro-USB hoặc Lightning dài khoảng tầm 3 mét sẽ giúp đỡ bạn chọn lựa vị trí hoạt bát hơn.