Truyện tranh ngôn tình sắc

     
Xuyên không thành đại đái thư hắc đạo, Hoa Dung Cánh tương đồng như vk của Soái phủ Bạch thiếu thốn soái! không làm vợ lẽ thiếu soái! Ta mong làm bao gồm phòng!

Bạn đang xem: Truyện tranh ngôn tình sắc

Thể loại:Cổ Đại,Romance,Shoujo,Manhua,Tạp chí truyện tranh

Tác giả:Văn Hóa nhiệt Manh

Tình trạng:1

Lượt xem:541,444


Một cô nàng xuyên về vượt khứ .và gồm một tình ái với vị hoàng đế si tình sủng vợ số 1 trong lịch sử dân tộc …..

Xem thêm: Zalo - Zing Me

*

Bị thân nhân cùng đồng đội thiết kế bị phán có tác dụng hạ sơ khổ cực muốn chết, quyết tâm mong mỏi thay đổi, một fan phó quốc gia mỹ đọc đại học. Ba năm bên trong liễu thanh không xong xuôi phái người truy đuổi nàng, may mắn gặp mặt được tiếu dương, hai người cho nhau nâng đỡ sáng lập công ty. Ba năm sau được cho thịnh chủ yếu tu thuộc nam nếu như thu đính ước tin tức xong xuôi khoát lấy hiệp thương sinh thân phận về nước báo thù
? tên truyện : vợ yêu cưới trước sủng sau ? Thể loại : Ngôn tình tiến bộ ? nội dung : ví dụ là một đại đái thư sản phẩm xuất, nhưng lại lại nên lưu lạc bên phía ngoài nhiều năm. Cũng chính vì Hạ Tinh nhưng mà gia tộc tìm đến để liên hôn chỉ là 1 trong con mèo hoang, vật gì mà thiếu hụt gia của Mục gia, thịnh cố bạch liên hoa, chỉ việc ngươi dám chọc giận ta, thì chớ trách ta ra tay không khách sáo!
"100 đồng, giá thành vất vả, đi cẩn trọng không tiễn" Đường con đường là đế thiếu, vậy và lại bị bé nhóc kia xem như là giải dược! "Đã chiếm phần tiện nghi của bổn thiếu hụt gia, còn muốn chạy? Ai đến em dũng khí đó!"
Trời xui khu đất khiến, cô bị bó buộc với người bầy ông đó. Trong tầm một đêm, Lục Nhiêu Nhiêu xuất phát điểm từ 1 cô gái túng thiếu mồ côi bạn người khinh ghét trở thành phu nhân của nhà họ Tần. Trước mặt đều người, anh là tổng giám đốc hờ hững cao cao tại thượng! Đằng sau đầy đủ người, anh là cuồng ma sủng vk vô độ!" "Tần Sâm, nếu như như anh yêu thương em, thì đừng xem em là bé chim hoàng yến không chịu đựng được đả kích gì cả." " "Vậy làm bạn nữ hoàng thì như thế nào? Đều giẫm toàn bộ mọi sản phẩm trên trần thế này bên dưới chân mình!" . . .
Đặc công Thủy Vân Thiên ngoài ý muốn xuyên qua một thế giới khác, biết bản thân ko chỉ biến thành Thánh người vợ Thủy Vân Động, mà còn trong thân thể đái Loli trong ba năm? Chỉ bao gồm tiến cung mới kiếm được đường sống? chịu đựng thôi, chỉ có thể gả mang đến tên hoàng thái tử “Lão phái nam nhân” kia!Bắc Minh Uyên: tốt lắm, ngươi dám nói ta già! coi ta thu thập ngươi cố nào!
Gia đình quý tộc Kopriss ách thống trị một vùng quê hẻo lánh bị phán quyết tử hình bởi tội phản bội quốc. Mặc dù nhiên, công chúa Vellotte đã cứu vớt sống Auna, đàn bà duy độc nhất của mái ấm gia đình ấy với ban mang lại cô ta quyền được sinh sống trong thọ đài của chính bản thân mình cùng một con cáo làm cho quản gia. Hầu như chuyện dở khóc dở cười bước đầu từ đó.