Một thiên đường chuyện tranh nằm gọn giữa lòng thành phố. Tại trên đây những bạn trẻ thế hệ 8x, 9x sẽ vỡ òa niềm hạnh phúc khi search lại được đa số tập truyện mà lại ngày nhỏ xíu đã quăng quật lỡ.


Hẳn thế hệ 8x, 9x vẫn còn nhớ như in ký kết ức về những tháng ngày tuổi thơ hồn nhiên, nhịn ăn sáng dành riêng dụm tiền, rồi ngồi đợi đến ngày thứ ba, thứ sáu "thần thánh" để chạy ào như bay ra tiệm sách thiết lập bằng được quyển Conan giỏi Nữ Hoàng Ai Cập. Thế nhưng cũng có lúc gom không đủ tiền, tuyệt đến nơi thì truyện đã bán hết, và nhỏ bạn keo dán giấy kiệt chẳng mang đến mượn đọc kẹ tí xíu. Vậy là buồn thiu, bỏ lỡ mất một tập hấp dẫn.

Bạn đang xem: Truyện tranh 9x đời đầu

Lại còn có dịch vụ cho thuê truyện cực kỳ hay ho nhưng mà ngày xưa rất thịnh hành ở sử dụng Gòn, sản phẩm loạt cửa hàng dịch vụ cho thuê truyện mọc lên như nấm. Bởi bọn trẻ ngày đó thiết lập một quyển truyện giá bán 5 ngàn cũng đủ... Cháy túi, nhưng một tuần thì đầy ắp những truyện mới treo bên trên sạp. Không sở hữu được, thế là đi thuê. Một quyển truyện thuê chỉ có mức giá 1 ngàn, thời học sinh ai nấy cũng nhét đầy truyện vào cặp để tranh thủ lôi ra đọc giờ ra chơi hay nghỉ tiết.


*

Thứ bố và thứ sáu luôn là ngày được ý muốn đợi nhất của bọn trẻ ngày ấy.


Những quyển truyện tranh cứ thế ghi dấu vào tuổi thơ của mỗi nam giới trai, cô nàng 8X, 9X như một phần không thể thiếu. Mặc dù ngày xưa ấy, những trang truyện ố vàng, rách nát tươm, nhưng đó lại là tài sản vô cùng quý hiếm với mỗi người.

Theo thời gian, chúng ta lớn lên, những bộ truyện chất đầy đơn vị đã cũ mèm bị mẹ bỏ vào thùng đem bán... Ve chai. Đứa nào cũng tiếc hùi hụi nhưng không đủ can đảm cãi mẹ. Rồi những bộ truyện mới được mua bản quyền, được tái bản nhưng lại nạm đổi phương pháp đọc từ phải sang trọng trái, nhiều người cảm thấy xa lạ đề nghị dần bỏ kinh nghiệm đọc truyện. Đến khi công nghệ phân phát triển, người ta lại dễ tìm đọc những chương truyện mới nhất bên trên internet nhưng không cần chờ đợi chạy ra sạp mỗi sáng, thì những cửa sản phẩm truyện tranh dần biến mất bên trên đường phố dùng Gòn.

Và rồi từ bây giờ lang thang bên trên những nhỏ đường quen thuộc của thành phố, tôi bất chợt hoan hỉ đến lạ khi gặp lại những quyển truyện thân quen nằm lặng lìm trên chồng sách cũ ở đường Trần Nhân Tôn (quận 5, TP. HCM).

Xem thêm: Trung Tâm Vinaphone Tại Hà Nội, Các Điểm Giao Dịch Của Vinaphone Tại Hà Nội


*

Những tiệm sách cũ bên trên đường Trần Nhân Tôn là thiên đường mang lại những ai muốn tìm tải lại những bộ truyện tranh từ bí quyết đây gần đôi mươi năm.


Tại đây, những cửa tiệm chào bán sách báo cũ trải dài phía hai bên đường, bạn gồm thể tiện chân ghé vào bất kỳ tiệm nào để tìm download một quyển sách cơ mà mình mong muốn muốn. Với những ai ưa thích truyện tranh, đặc biệt là nhưng quyển truyện đã không còn xuất bản, thì nơi đây đó là lựa chọn sản phẩm đầu ko thể bỏ qua.


*

Những kệ sách đầy ắp những quyển truyện tranh một thời khiến thương nhớ.


Bạn tất cả thể tra cứu thấy cho bạn những tập truyện Đô Rê Mon nhưng ngày xưa chưa được đọc đủ bộ, hay sở hữu trọn bộ Nữ Hoàng Ai Cập, Vua trò chơi, 7 viên ngọc rồng về đọc một mạch đến đã cơn ghiền cùng sống lại những ngày ấu thơ. Gồm rất nhiều lựa chọn, bạn bao gồm thể mua lẻ 1, 2 quyển, hoặc tất cả thể cài trọn bộ với mức giá chỉ phải chăng. Tùy theo mức độ mới của quyển truyện cơ mà giá sẽ dao động từ 3.000 -8.000 đồng/quyển.