Truyền thuyết liêu trai 1

Tên khác: Dark Tales 2 (1998) Diễn viên: Đàm Diệu Văn, Giang Hân Yến, Lữ Tụng Hiền, Lương Tiểu Băng, Mã Đề Lộ, mạch Trường Thanh, Trần Hạo Dân,... Thể loại: Cổ trang - Kiếm hiệp, Thần thoại - Giả tưởng Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: truyền thuyết, liêu trai Số lược xem: 11,121

Sau thành công đầy ấn tượng của 35 tập phần 1 ra mắt vào năm 1996, các nhà làm phim đến từ Hồng Kông tiếp tục cho thấy TVB là nhà đài phát triển bậc nhất không chỉ trong nước mà còn trên khắp châu Á trong những năm thập niên 90 thế kỷ trước khi mà phần 2 cũng xuất sắc không kém được ra mắt vào năm 1998, lần này Truyền Thuyết Liêu Trai 2 có tới 40 tập. Được chỉ đạo bởi đạo diễn tài ba Lưu Sĩ Dụ, dàn diễn viên của phim thuộc hàng đông đảo và chất lượng bậc nhất của TVB tại thời điểm đó, hàng loạt những cái tên xuất sắc từng làm nên thành công cho nhiều bộ phim phát hành trước đó đều góp mặt trong Drak Tales 2.

Bạn đang xem: Truyền thuyết liêu trai 1

Tương tự như phần đầu, phần 2 của Truyền Thuyết Liêu Trai được cải biên dựa trên 15 tiểu thuyết đầu tiên của nhà văn nổi tiếng Bồ Tùng Linh, phim tiếp tục mang tới cho khán giả những câu chuyện liêu trai được chia thành nhiều phần khác nhau, cụ thể là gồm có 8 phần với nội dung chủ yếu đề cập tới tình cảm mẹ con, chuyện tình yêu nam nữ, nhưng ở đây không đơn giản chỉ là tình yêu giữa 2 con người mà còn là giữa người với yêu quái, đó là những chuyện tình vượt qua giới hạn cho phép của hai giống loài khác nhau.

Tên các phần phim và danh sách các diễn viên tham gia trong các phần:Phần 1: Lục Phán kỳ đàmMạch Trường Thanh – Chu Nhĩ Đán, Mã Đề Lộ – Kiều Nương, Trương Tuệ Nghi – Trương Vân La / Kiều Nương, Lạc Ứng Quân – Lục Phán, Đới Chí Vỹ – Bát phủ tuần án, Lô Khánh Huy – Lê Tử Kiều, Khang Hoa – Hạnh cô, La Lan – bà điếc.

Phần 2: Lục giả phi tiênLương Tiểu Băng – Á Anh, Lữ Tụng Hiền – Cam Ngọc, Giang Hân Yến – Yên Chi, Quảng Văn Tuân – Tần Cát Điểu, Quách Chính Hồng – Lang Văn, Hiên Ngải Uy – Ưng Vương, Trần Trung Kiên – Hác lão, Khưu Vạn Thành – Triệu Đại Sơn.

Phần 3: Quỷ mẫu si nhiTrần Hạo Dân – Thạch Thiên Sinh, Tô Ngọc Hoa – Sương Quần, Quách Chính Hồng – Thạch Vân Đình, Trần Ngạn Hành – Hạ Tuyết, Trần Địch Khắc – Thạch Vân Hiên, Tô Ân Từ – vợ Vân Hiên, Trần An Doanh – A Quyên, Lý Long Cơ – hoàng đế.

Xem thêm: Đi Singapore Nên Ở Khu Nào, Top 8 Khu Vực Hot Nhất Sing

Phần 4: Âm sai dương thácMạch Trường Thanh – Vương Lục Lang, Tô Ngọc Hoa – Hứa Đan Phụng, Trần Vinh Tuấn – quỷ sai, Lạc Ứng Quân – Hứa Bán Tiên.

Phần 5: Hoa tuý hồng trầnLương Tiểu Băng – Tân Thập Tứ Nương, Đàm Diệu Văn – Phùng Thiếu Du, Lý Gia Thanh – Ong vương, Ngô Mỹ Hạnh – Mộng Cơ.

Phần 6: Cách thế truy tìnhTô Ngọc Hoa – Tiết Cẩm Sắt, Lý Gia Thanh – Nhất Đạo Sinh, Lương Vinh Trung – Dương Đại Nam, Lưu Gia Huy – Cao Tiệm Nhĩ.

Phần 7: Trảm yêu thần kiếmLữ Tụng Hiền – An Quân Dương, Trương Tuệ Nghi – Hoa Cô Tử, Trịnh Bách Lân – Lôi thần, Lý Lệ Lệ – mẹ Hoa Cô Tử, Quách Chính Hồng – Tiền Thất Lưỡng, Quách Thiếu Vân – Bạch Tinh Tinh.

Phần 8: Mị ảnh linh côTrần Hạo Dân – Tang Hiểu, Quách Thiếu Vân – Lý Thu Dung, Trần Ngạn Hành – Miêu A Tú, Lưu Ngọc Thuý – Liên Hương.