Truyện ngôn tình hoàn hay nhất

     
*

Cô vợ Bỏ Trốn

Tác giả: đái ĐàoThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược Số chương: 32

vày vì phụ huynh chia tay do đó Kiều Minh Hạ lại theo người mẹ tái giá, ngày trước tiên bước vào cửa thì cô đã đề xuất chịu khổ bởi người anh trai mới khinh ghét cô. Bỏ ra tiết.


Bạn đang xem: Truyện ngôn tình hoàn hay nhất

*

Đại Minh Tinh cái gì Chứ? Siêu cấp Phúc Hắc Thì Có!!!

Tác giả: ギー (Gee)Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, NgượcSố chương: 21

văn bản xoay xung quanh câu chuyện yêu đương chị em của bạn nữ chính thông thường còn nam chính là một nam giới thần nổi tiếng được rất nhiều người ngưỡng mộ, Cô to hơn anh 5 tuổi,nên đối với anh cô chỉ là 1 bà cô phiền phức, một quân bài để anh lợi dụng. Chi tiết.


*

Sủng Phi Của Hắc Đế

Tác giả: GióThể loại: Ngôn Tình , Cổ Đại Số chương: 45

Qua câu chuyện này chúng ta sẽ thấy được tình cảm của một bậc đế vương giành riêng cho nữ nhân nhưng mà mình dịu dàng nhất. Bỏ ra tiết.


*

cuộc sống đời thường Sâu Gạo Của mối Sách Ở Thanh Triều

Tác giả: Thiên phiên bản Anh Cảnh NghiêmThể loại: Ngôn Tình , Xuyên không , Điền Văn Số chương: 106

Thanh thuỷ văn, một phần hai là hư cấu, cho nên nữ chính không hẳn là nhân vật tất cả thật trong định kỳ sử, chỉ với tưởng tượng. Tứ Tứ vẫn luôn là Tứ Tứ kia, sẽ không chuyên sủng một phụ nữ nhân. Thiếu nữ chính vẫn là nữ chính, yêu nhất bản thân, sẽ không để một tín đồ nam nhân phòng trở khung trời của thiết yếu mình. Bỏ ra tiết.


*

cô dâu Thứ Bảy

Tác giả: cungthienyetThể loại: Ngôn Tình , Linh Dị Số chương: 101

Một câu chuyện tình cảm giữa fan và ma. Lúc cô gắng chị mình gả mang lại hắn, chỉ vị hắn vẫn là fan chết.Ngày 15/7 âm lịch...... Chi tiết.


*

chỉ cần Đủ nắng nóng Hoa sẽ Nở

Tác giả: Lục Nhược LinhThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Truyện Teen Số chương: 105

cô gái ngước nhìn con trai trai và nói:- Anh à, anh tất cả biết lúc yêu thì điều gì làm fan ta vui tuyệt nhất không? bỏ ra tiết.


*

Liêu Trai hiện nay Đại Truyền Kỳ

Tác giả: đái Hổ BivianThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Huyền Huyễn Số chương: 59

Lời tựa: tất cả một mẩu chuyện xảy ra từ thời điểm cách đó đã các thế kỉ. Đó là câu chuyện tình đẹp,lãng mạn tuy vậy đầy đau thương, trắc ẩn của nhị con bạn - trải qua bao kiếp luân hồi, trải qua bao phát triển thành cố của thời đại, vạn đồ gia dụng đổi thay… đưa ra tiết.


*

Đại Thần, Em mong muốn Sinh 'Khỉ Con' đến Anh

Tác giả: Hàn Mạch MạchThể loại: Ngôn Tình , Sủng , hài hước Số chương: 76

lúc Đường Viên sử dụng nick thuộc mấy cô gái đi càn quét Weibo của phái nam thần với câu chữ "Đại thần, em ý muốn sinh "khỉ con" cho anh, thì cô chưa từng nghĩ cho một ngày cô đang thực sự sinh đến anh một đứa con. Chi tiết.


*

chỗ nào Hạ mát

Tác giả: nuốm Tây TướcThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị Số chương: 28

Tịch Hi Thần, Giản An Kiệt, cuộc sống sau hôn nhân của họ là những câu chuyện đầy color còn chưa kể. Là buổi sáng thức giấc, mở mắt ra vẫn thấy bạn đó ở bên, là khi đi làm về muộn thấy căn nhà đã sáng sủa đèn, có bóng dáng êm ả đang đợi đưa ra tiết.


*

yêu thương Sâu Nặng: Đế thiếu Âm âm thầm Cưng Chiều vk

Tác giả: Bạo Mễ HoaThể loại: Ngôn Tình, SủngSố chương: 1905

Lời câu hồn đầy dụ dỗ: “Gả mang đến tôi, tôi góp em đòi lại tất cả, khiến cho em được nô nức an nhàn!”. Cô bị bao gồm những lời ấy mà ra quyết định kết hôn ngang nhiên phát triển thành thiếu phu nhân của Đế Quốc, kết quả cả ngày đều bị anh chèn lấn đủ điều. đưa ra tiết.


*

Thiên Hậu Toàn Năng

Tác giả: Băng Dữ Nịnh MôngThể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , Sủng Số chương: 43

Những cô gái nhi được cơ hội vào cung cấm đều mong ước nhận được sự sủng hạnh của bậc đế vương rất có thể bước đăng quang vị chủng loại nghi người đời nhưng bỏ trên được ngôi vị đó đề xuất trãi qua tương đối nhiều khó khăn, có nhiều lúc còn tấn công đổi cả mạng sinh sống của mình. Bỏ ra tiết.


Xem thêm: Danh Sách Các Quận Tphcm Và 24 Quận Huyện Mới Nhất 2021, Danh Sách 24 Quận Huyện Ở Tp Hcm

*

Sống tầm thường Nhưng Không chung Giường

Tác giả: Thư CáchThể loại: Ngôn TìnhSố chương: 42

nói theo một cách khác rằng mái ấm gia đình là chiếc rốn nuôi ta khôn phệ cũng là nơi cho chúng ta trở về khi mệt mỏi.Hay mọi người thường tốt nói ai có gia đình người đó sẽ sở hữu được dược hạnh phúc hay 1 món quà vô giá mà lại thượng đế ban tặng. Chi tiết.


*

19 Ngày

Tác giả: Quân ƯớcThể loại: Ngôn TìnhSố chương: 75

Mọi học sinh trong trường gần như biết răng vào năm đó học lớp 11, mọi tín đồ đều biết thông thường thiếu gia chơi bời lêu lổng lại có ngày bị thu phục. Không những vậy nhưng anh cùng phụ nữ nhà bạn ta hẹn sẽ thuộc thi tới tp phía Nam. Chi tiết.


*

Nước Mắt vk Yêu

Tác giả: Vô DanhThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 27

Cô cứ nghĩ cuộc sống hôn nhân của bản thân sẽ được hưởng hạnh phúc vậy mà hoàn toàn ngược lại, cô bị thiết yếu người ck của cô đối xử tàn nhẫn.Còn giải pháp nào tàn ác hơn lúc sau một hồi mây mưa, một sấp chi phí ném lên khuôn mặt ửng hồng của cô: "Đây là tiền thưởng cho cô!". Bỏ ra tiết.


*

không nên Gả khiếp Hôn: Tổng Giám Đốc Xin kềm chế

Tác giả: Thiển gọi HuyênThể loại: Ngôn TìnhSố chương: 1063

khởi đầu câu chuyện sai Gả gớm Hôn: Tổng Giám Đốc Xin kiềm chế của tác giả Thiển hiểu Huyên là vào thời điểm ck trước đã phản bội cô, hắn ta mong mỏi ly hôn với cô nhưng không muốn chịu giờ đồng hồ xấu mình vô ơn đã lặp ra một kế hoạch là đã tạo thành một "xì căng đan" đến cô, bỏ ra tiết.


*

Hòa Thượng phương diện Đỏ

Tác giả: đê mê NươngThể loại: Ngôn Tình , Đoản Văn , Cổ Đại , kiếm Hiệp Số chương: 10

Chỉ là 1 trong những câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng giữa một hòa thượng rượu thịt cùng rất tiểu tặc đàn bà vô lại.Là đoản văn a đoản văn đoản văn cực ngắn a... Chi tiết.


*
Sủng vợ Tận Trời: Phúc Hắc Tổng Tài và Cô Vợ trẻ em đọc online">

Sủng vk Tận Trời: Phúc Hắc Tổng Tài cùng Cô Vợ trẻ con

Tác giả: Tường Vy TrắngThể loại: Ngôn Tình , Sủng , thiếu nữ Cường Số chương: 91

trong tình yêu thường xuyên trãi trải qua không ít cung bậc của cảm xúc.Lúc bắt đầu yêu thì ngọt ngào và lắng đọng cũng là giai đoạn đẹp nhất trong tình yêu.Rồi khi cãi vã nhau hờn giận lại cảm thấy đau lòng. Chi tiết.


*

Cửu Gia Đừng làm Vậy

Tác giả: Cửu Lộ Phi HươngThể loại: Ngôn Tình , Cổ Đại Số chương: 89

Khi thiếu nữ cảm thấy hàn khí quanh bạn dần tan trở thành thì gió trong không trung đã định hình lại.Vụn gỗ đầy trời loạt soạt rải xuống, phụ nữ ngơ ngác nhìn lên nóc bên trống không. Bỏ ra tiết.


*

vừa lòng Đồng người thương (Người Tình vừa lòng Đồng Của Tổng Giám Đốc bạc đãi Tình)

Tác giả: Hải DiệpThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 334

“Cô dường như không biết bắt buộc làm sao, vậy thì, khiến cho nó chôn cùng với thiên thần bị cô hại chết đi!” khẩu ca lạnh như băng, giờ sấm nổ vang trời… đưa ra tiết.


Web đọc truyện online xuất xắc và cập nhật mới độc nhất vô nhị - letspro.edu.vn

Trang web giành riêng cho những tín vật dụng mê đọc truyện online đêm khuya với những thể loại hot nhất bây giờ như là gọi truyện ngôn tình, phát âm truyện ma, truyện tiên hiệp, tìm hiệp. Toàn bộ được letspro.edu.vn update thường xuyên từ các dịch mang truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.


Truyện Plus – Trang đọc truyện online, hay xuyên update những cỗ truyện hay duy nhất thuộc những thể loại rực rỡ như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình sắc đẹp Ngôn tình hay Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện kiếm hiệp tuyệt Truyện tiên hiệp tốt Truyện Full