Truyện nếu không là tình yêu

     

Tình yêu thương em dành cho anh là thật lòng, dù bị tiêu diệt đi em vẫn muốn thấy anh được hạnh phúc? Rốt cuộc, cảm xúc anh giành riêng cho em là gì? Là cảm tình của một người bọn ông dành cho những người họ yêu cho toàn trung khu toàn ý hay chỉ là nhiệm vụ ràng buộc bởi giải pháp pháp. Nếu ko Là Tình Yêu là một quyển đái thuyết ngôn tình mang đến cho độc giả xúc cảm như vậy.

Bạn đang xem: Truyện nếu không là tình yêu

*

Thể loại:Ngôn tình hiện nay đại, ngược tâm.

Tình trạng:Hoàn, HE

Nhà xuất bản:Nhà xuất phiên bản Văn học.

Xem thêm: Samurai Sentai Shinkenger (2009) Tập 20 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Giá bìa:132.000đ

Nội dung của còn nếu như không Là Tình Yêu

Cảnh An Ngôn cùng Cảnh Mạc Vũ là anh em không thuộc huyết thống, Cảnh Mạc Vũ được ba của An Ngôn quan tâm và nuôi dạy từ nhỏ. An Ngôn từ nhỏ tuổi đến phệ đã luôn luôn gắn bó với Mạc Vũ, cô dành riêng cho anh gần như tình cảm quánh biệt. Tình cảm mà chủ yếu anh cũng từng bảo cô rằng: trường hợp em thiệt sự yêu thương một người, cho dù anh ta không yêu em, em cũng buộc phải tìm mọi biện pháp giành được anh ta, bởi không cả đời này em sẽ không hạnh phúc. Rồi cô cũng kết hôn cùng anh, một cuộc hôn nhân gia đình mà bạn dạng thân anh trước đó chưa từng nghĩ đến, chưa từng cưỡng ước chỉ biết đồng ý khi cha bắt cả hai phải tiến hành hôn lễ sau một đêm anh say. Cuộc hôn nhân của họ vốn dĩ sẽ sai ngay từ đầu, nhưng càng ngày càng sai với việc mập mờ và xúc cảm không cụ thể của Mạc Vũ. Anh sẽ yêu hứa hẹn Tiểu Nặc rồi kia mà? trong ngày cưới bọn họ còn ở bên nhau, vậy nguyên nhân anh còn gieo mang lại cô nhiều hi vọng mỗi khi cô muốn xong xuôi mối quan tiền hệ để anh được hạnh phúc. Anh so với cô là bằng hữu hay chỉ nên người ck có trách nhiệm chứ không có tình yêu? chung cuộc tình yêu của anh so với cô là gì? Cô đã mang lại anh vô cùng nhiều thời cơ để nói yêu thương cô, cô vẫn hỏi anh từng ngày rằng: Anh, anh có yêu em không? Cô đã tin rằng anh yêu mình thay vị Hứa tè Nặc, vì anh nói họ không tồn tại gì cả, cô tin. Và sau 99 bước đi đi mặt anh, Cảnh An Ngôn đã quăng quật hết tự tôn của mình, dành cả con tim để yêu cùng tin Cảnh Mạc Vũ. Tuy thế anh hết lần này đến lần khác không cụ thể làm cô thất vọng, đến mức đứa bé chưa kính chào đời của mình cũng mất ngoại trừ ý muốn, một bước còn sót lại cô không cách nữa, mà là quay lưng bỏ đi đoạn tình cảm hơn hai mươi năm qua.

*

Mua trên TikiMua trên FahasaMua tại Shopee

Thật nực cười đến Cảnh An Ngôn, bao gồm cô ý muốn yêu hết lòng, yêu cho tận cùng, hóng anh hồi trung ương chuyển ý, yêu mang lại nỗi trái tim nhức nhói lên từng cơn, yêu đến tính mạng của con người suýt mất bởi bệnh, chỉ ngóng nghe được anh nói ba chữ “Anh yêu thương em”. Và sau cùng cũng bao gồm cô trường đoản cú tay cắt đứt cuộc hôn nhân của nhị người, từ bỏ cô đẩy anh về lại gia đình thật sự của mình. Cô không muốn bố liên tiếp lừa Cảnh Mạc Vũ nữa, bản thân cô cũng còn yêu đấy nhưng cảm hứng tội lỗi vì đậy giấu thực sự về thân núm thật sự của anh khiến cô thấy có lỗi. Cô đẩy anh thoát ra khỏi thế giới của chính mình đầy xong khoát và cũng lạnh lùng. Cô không thích cố chấp ràng buộc nhị người, cô ước ao anh được hạnh phúc.

Về Cảnh Mạc Vũ, anh trước đó chưa từng có dự định lừa dối hay ngoại tình, từ đầu đến cuối đều là một tình yêu thương chân thành giành cho Cảnh An Ngôn. Cơ mà ngay từ bỏ đầu, anh không gật đầu đồng ý được sự thật của cuộc hôn nhân này. Thờ ơ đến thế, dẫu vậy tình yêu của anh cũng đã bừng tỉnh lúc Cảnh An Ngôn quay lưng đi. Cô đã theo anh 99 cách chân, còn một cách nữa anh vẫn không tự mình quay lại. Bây giờ, anh sẽ là người cứu vãn côn trùng lương duyên này, anh đã yêu cho tận cùng. Chung cuộc còn có kín đáo gì trong chuyện tình yêu của họ, họ đến ở đầu cuối vẫn giành cho đối phương cái cảm giác gọi là “tình yêu” giỏi không?

Trích dẫn hay từ còn nếu như không Là Tình Yêu

Hôm đó, tôi mỉm cười vứt đi ngay trước phương diện Cảnh Mạc Vũ. Lòng tôi trọn vẹn nguội lạnh. Tôi yêu thương anh bố năm, anh cũng sử dụng sự hờ hững trong bố năm để khiến cho tôi phân biệt một sự thật, anh trước đó chưa từng yêu tôi, cũng biến thành không yêu thương tôi, càng không có công dụng cưới tôi làm cho vợ, vì chưng “ngoài tôi ra, là ai ai cũng được”. Từ trên đầu đến cuối gần như là tôi đa tình, là tôi cam tâm tình nguyện, là tôi “cóc cũng đòi ăn thịt thiên nga”…

“Vậy em tất cả nhìn thấy, cô dâu trong ăn hỏi của anh là em... Không kiếm thấy em, anh chẳng bắt buộc lật tung đất trời đề tìm kiếm kiếm, vì anh biết em ngơi nghỉ đâu... Vị cô ấy, anh cần sử dụng tay cướp bé dao, nhưng vì em, anh có thể dùng ngực đỡ đạn... đối với em, cô ấy chẳng là gì cả.”

“Tôi yêu thương anh ấy từ thời điểm năm mười lăm tuổi. Cơ hội đó, tôi tưởng tình cảm của tôi giành riêng cho anh ấy như thể trái tim, cả đời này không lúc nào ngừng đập. Hóa ra, trái tim cũng có lúc ngừng đập, tình cảm cũng có lúc cạn kiệt…”

“Lòng bàn tay lạnh rực của anh gắng chặt cổ tay tôi. Hoa tuyết rơi xuống chân mày anh, nhàn nhã tan chảy. Lần trước tiên trong đời, tôi phát hiện vẻ cực khổ và quyến luyến không hề che bịt trong hai con mắt đen láy của anh. “Tại sao em bắt buộc tin anh?”

“Tôi đang thất thần, Cảnh Mạc Vũ vẫn tiến lại ngay gần tôi. “Nếu em đã đưa ra quyết định “quấy rầy”, thì hãy “quấy rầy” mang lại cùng đi!”

“Đúng vậy, một khi đã ra quyết định yêu anh, bất kỳ đúng sai chũm nào, cũng là sự lựa lựa chọn của tôi. Đã yêu thì yêu cho cùng.”

*

Mua tại TikiMua tại FahasaMua tại Shopee

Lời kết

Nếu không là tình yêuđã là 1 bộ truyện ngôn tình có tiếng và tác động sâu sắc đẹp đến nhiều độc giả, đặc biệt là các bạn yêu và thích gần như câu truyện tình yêu có phần trớ trêu nhưng chấm dứt có hậu. Cỗ truyện được Diệp Lạc Vô trung khu viết bắt buộc đã gồm sức hút vô cùng lớn đối với người hâm mộ từ rất lâu về trước, đến thời điểm này sức hút của nó vẫn ko nguội rét đi.