Trường tiểu học nguyễn văn trỗi quận 4

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi Quận 4, 2 Vĩnh Khánh chi tiết về địa chỉ ở đâu, số điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi Quận 4, 2 Vĩnh Khánh.

Bạn đang xem: Trường tiểu học nguyễn văn trỗi quận 4

Thứ Hai: Đang cập nhật thông tinThứ Ba: Đang cập nhật thông tinThứ Tư: Đang cập nhật thông tinThứ Năm: Đang cập nhật thông tinThứ Sáu: Đang cập nhật thông tinThứ Bảy: Đang cập nhật thông tinChủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với tổng diện tích 6591m2 với quy mô 1 tầng hầm gồm nhà xe, hồ bơi và phòng tập thể dục, 1 trệt 2 lầu với 40 phòng học mỗi phòng có diện tích 50,7 m2 được trang bị 18 bóng đèn, 4 quạt trần, tivi LCD 32 inch nối mạng truyền hình cáp, đầu đĩa, bàn ghế 1 chỗ theo lứa tuổi. Ngoài 1 số phòng chức năng cần thiết trường còn có 1 hội trường rộng 314 m2 với sức chứa 250 chỗ ngồi chuyên dùng để tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo chuyên đề, các hội thi, hội diễn của quận, ngành và trường. Năm 2009–2010 xây dựng thêm phòng nha cố định và được bệnh viện răng hàm mặt Thành phố đầu tư ghế máy, bác sĩ.

Thư viện rộng 301m2 được trang bị 6 máy tính nối mạng Internet và 4 máy để giáo viên sử dụng. Ban giám hiệu đã đưa giờ đọc sách vào thời khóa biểu chính khóa, đa số học sinh thích đến thư viện để đọc sách. 3 năm liền được công nhận là thư viện xuất sắc đạt 99/100 điểm.

Xem thêm: Cách Tải Chiến Dịch Huyền Thoại Trên Máy Tính (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

Trường có 1 hồ bơi, được sự hỗ trợ của Trung tâm TDTT Q4 trường đã tổ chức dạy bơi cho học sinh với giá 20.000đ/1 tháng ( bao gồm lương huấn luyện viên, hóa chất, xử lý nước. Có tất cả 6 khu vệ sinh dành cho học sinh nam và nữ, 4 khu vệ sinh dành cho giáo viên được trang bị hệ thống xả cảm ứng. Nhà vệ sinh luôn khô sạch do giáo viên thường xuyên giáo dục ý thức giữ gìn và trường đã thuê công ty vệ sinh lao công chuyên làm vệ sinh các hành lang và nhà vệ sinh.

Nhà trường và phụ huynh đã trang bị được 2 phòng học dành riêng cho bộ môn tiếng Anh lớp 1,2, sử dụng bảng tương tác và bảng thông minh kết hợp với phương pháp giảng dạy của giáo viên để tiết học thêm sinh động và hiệu quả. Riêng các lớp 3,4 được vào học và tiếp cận với bảng 2 tiết/tuần theo chương trình E-Study (học trực tuyến)

Với 2 phòng máy vi tính với hơn 80 máy, trường tổ chức dạy tin học cho học sinh các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5 được học 2, 3 tiết/tuần.