Trường tiểu học nguyễn văn trỗi quận 4

     

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi Quận 4, 2 Vĩnh Khánh cụ thể về add ở đâu, số điện thoại, vị trí cũng tương tự các review review từ bạn đã thử khám phá tại trường Tiểu học tập Nguyễn Văn Trỗi Quận 4, 2 Vĩnh Khánh.

Bạn đang xem: Trường tiểu học nguyễn văn trỗi quận 4


*
*

Thứ Hai: Đang cập nhật thông tinThứ Ba: Đang update thông tinThứ Tư: Đang update thông tinThứ Năm: Đang cập nhật thông tinThứ Sáu: Đang update thông tinThứ Bảy: Đang cập nhật thông tinChủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với tổng diện tích 6591m2 với bài bản 1 tầng hầm dưới đất gồm bên xe, hồ tập bơi và phòng luyện tập thể dục, 1 xệp 2 lầu cùng với 40 phòng học mỗi chống có diện tích 50,7 mét vuông được trang bị 18 nhẵn đèn, 4 quạt trần, vô tuyến LCD 32 inch nối mạng truyền hình cáp, đầu đĩa, bàn ghế 1 địa điểm theo lứa tuổi. Ngoài một số phòng chức năng cần thiết trường còn có 1 hội trường rộng lớn 314 m2 với sức cất 250 số ghế chuyên dùng làm tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo chuyên đề, các hội thi, hội diễn của quận, ngành cùng trường. Năm 2009–2010 thiết kế thêm phòng nha cố định và thắt chặt và được cơ sở y tế răng hàm mặt Thành phố đầu tư ghế máy, bác sĩ.

Thư viện rộng 301m2 được thiết bị 6 máy tính xách tay nối mạng Internet cùng 4 vật dụng để thầy giáo sử dụng. Bgh đã gửi giờ đọc sách vào thời khóa biểu chủ yếu khóa, nhiều phần học sinh thích đến thư viện nhằm đọc sách. 3 năm tức thời được thừa nhận là thư viện xuất sắc đẹp đạt 99/100 điểm.

Xem thêm: Cách Tải Chiến Dịch Huyền Thoại Trên Máy Tính (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

Trường có 1 hồ bơi, được sự cung cấp của Trung trọng điểm TDTT quận 4 trường đã tổ chức dạy tập bơi cho học sinh với giá bán 20.000đ/1 tháng ( bao gồm lương đào tạo và giảng dạy viên, hóa chất, giải pháp xử lý nước. Có toàn bộ 6 khu vực vệ sinh giành cho học sinh nam cùng nữ, 4 quần thể vệ sinh giành cho giáo viên được trang bị khối hệ thống xả cảm ứng. Nhà dọn dẹp vệ sinh luôn khô sạch bởi vì giáo viên tiếp tục giáo dục ý thức giữ lại gìn cùng trường đang thuê công ty vệ sinh lao công chăm làm dọn dẹp vệ sinh các hiên chạy dọc và đơn vị vệ sinh.

Nhà trường với phụ huynh vẫn trang bị được 2 phòng học dành cho bộ môn giờ đồng hồ Anh lớp 1,2, thực hiện bảng xúc tiến và bảng thông minh phối hợp với phương pháp giảng dạy của giáo viên để tiết học thêm sinh động và hiệu quả. Riêng các lớp 3,4 được vào học với tiếp cận với bảng 2 tiết/tuần theo lịch trình E-Study (học trực tuyến)

Với 2 phòng máy vi tính với hơn 80 máy, trường tổ chức dạy tin học tập cho học sinh các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5 được học tập 2, 3 tiết/tuần.