Series trọn đời bên em của lý hải có bao nhiêu phần

     

Series ca nhạc ròng tung 10 năm của phái nam ca sĩ Lý Hải đang thực sự làm cho khó những nghệ sĩ với thắc mắc có tất cả bao nhiêu phần.


Series Trọn Đời mặt Em kéo dãn suốt 10 năm từ năm 2001 đến 2010 đã tạo yêu cầu một dấu ấn đặc biệt vào sự nghiệp âm nhạc của nam giới ca sĩLý Hải.Năm 2001, Lý Hải đã đã tạo ra mắt album Trọn Đời bên Em vàsau khi xuất bản đã buôn bán được 2.500 bản.

Bạn đang xem: Series trọn đời bên em của lý hải có bao nhiêu phần

Với sự ảnh hưởng lớn cùng thành công xuất sắc của series Trọn Đời mặt Em, dự án này được đánh giá là tạo đề xuất tên tuổi Lý Hải và hỗ trợ cho anh trở thành một trong những ngôi sao sáng của thị trường nhạc Việt thời điểm thời điểm bấy giờ. Album Trọn Đời mặt Em vol.10 đã được ra mắt vào năm 2010 và khép lại chặng đường lâu năm xuyên suốt 10 năm.



Trọn Đời bên Em là series âm nhạc kéo dãn xuyên suốt 10 năm của Lý Hải và có tất cả 10 phần


Trong buổi họp báo phim điện ảnh Lật Mặt - bộ phim của phái nam ca sĩ Lý Hải đang khiến sốt những ngày qua, công ty chúng tôi đã đưa ra câu hỏi nhanh cho các nghệ sĩ để thử thách trí nhớ xem ai là người nắm rõ series Trọn Đời bên Em của Lý Hải nhất. Với câu hỏi series này có mấy phần, thuộc xem những nghệ sĩ trả lời như thế nào.


Clip những nghệ sĩ trả lời về series Trọn Đời mặt Em của Lý Hải gồm tất cả từng nào phần


Team trả lời rất khẳng khái nhưng cuối cùng... Sai bét

Là nhị người đồng nghiệp thân thiết với Lý Hải, diễn viên Tiến Luật và Ngọc Lan đã đưa ra đáp án: "6 xuất xắc 7 phần gì đó". Mặc dù thì không tồn tại "gì đó" gì ở đây cả bởi hai anh chị đã trả lời sai rồi.


Khi biết đáp án là 10 phần, cả nhị liền "chữa cháy": "Giờ em có tuổi trí nhớ em bao gồm vấn đề"


S.T Sơn Thạch giải ham mê rất nhiều về cam kết ức tuổi thơ với Trọn Đời bên Em nhưng câu trả lời cuối thuộc vẫn là... Ko nhớ.

Xem thêm: Smartphone, Điện Thoại Cảm Biến Vân Tay Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất


S.T Sơn Thạch thừa nhận ko nhớ được Trọn Đời mặt Em có tất cả từng nào phần


Ưng Hoàng Phúc khẳng định bản thân nhớ được Trọn Đời bên Em có tất cả 8 hoặc 9 phần. Nhưng phân tách buồn với anh, câu trả lời của anh cần +1 thì mới chủ yếu xác.


Ưng Hoàng Phúc trả lời "8 tuyệt 9 phần gì đó, anh nhớ tới đó" nhưng nhưng mà sai rồi anh ơi


Hứa Minh Đạt rất trọng điểm huyết phân tách sẻ việc bản thân theo dõi series Trọn Đời bên Em từ năm lớp 11 nhưng đến khi trả lời thì lại khẳng định rất dõng dạc: "8 phần".


Hứa Minh Đạt phân tách sẻ mình theo dõi từ lúc còn nhỏ nhưng tổng cộng từng nào phần thì vẫn sai rồi anh à


Không biết bao gồm rút khiếp nghiệm từ các nghệ sĩ khác hay là không mà Xuân Nghị trả lời "Nghị nhớ không nhầm là 11 số". Với vâng, anh nhầm thật rồi ạ.


Xuân Nghị trả lời "11 phần" cho "chắc cốp" nhưng cuối thuộc vẫn ko thể trả lời bao gồm xác


Team... À mà không tồn tại team vì chưng chỉ có duy nhất 1 người trả lời đúng cơ mà thôi

Quách Ngọc Tuyên rất tỉnh với đẹp trai. Anh nhẹ nhàng trả lời: "10 phần" thuộc nụ cười hé nở. Thật mừng mang đến Lý Hải vị cuối thuộc anh cũng gồm người bạn bè đồng nghiệp nhớ chính xác Trọn Đời mặt Em gồm tất cả 10 phần.


Quách Ngọc Tuyên trả lời rất nhẹ nhàng và trúng phóc


Theo điều khoản & bạn đọc

Copy links
liên kết bài gốc Lấy links
Netizen tràn lên MV 10 năm kia của Lý Hải mà lại ngậm ngùi: "Không biết bé mình về sau còn nghe bài lịch sử một thời này?"


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 xem