Trợ lý ảo của google

     

Trợ lý Google cho bạn

Google LLC

#58 trong tiện ích 4,7 • 6,8 N nhận xét Miễn giá tiền

Bạn đang xem: Trợ lý ảo của google


Hãy gặp mặt gỡ Google Assistant của bạn. Đặt câu hỏi. Yêu mong hỗ trợ. Đây là Google giành riêng cho bạn, luôn luôn sẵn sàng trợ giúp.Tìm câu vấn đáp và được cung ứng trong công việc hằng ngày tự Google Assistant khi bạn đang di chuyển. Đặt lời đề cập ghé shop mua đồ, tìm ảnh kỷ niệm nhằm khoe với anh em hoặc tìm nhà hàng quán ăn để ăn tối.Với vận dụng Assistant, bạn có thể:- Gọi smartphone nhanh (ví dụ "Gọi điện đến mẹ")- nhắn tin nhắn (ví dụ "Nhắn tin cho Lan Anh")- Đặt lời kể (ví dụ "Nhắc tôi sở hữu quà sinh nhật cho con gái")- Đặt lịch sự kiện (ví dụ "Đặt kế hoạch hẹn ăn tối với người cùng cơ quan ngày mai trường đoản cú 7 tới 9 giờ tối")- Mở nhạc (ví dụ "Hát nhạc Jazz bên trên YouTube")- Tìm đường đi (ví dụ "Chỉ tôi đường về nhà")- thông tin về khí hậu (ví dụ "Tôi tất cả cần rước theo dù hôm nay không?")


Chúng tôi đã update ứng dụng để có đến cho chính mình trải nghiệm cực tốt khi sử dụng Trợ lý. Phiên bản phát hành này đang khắc phục các lỗi và cải thiện tính ổn định.


bên phát triển, Google LLC, đã cho thấy rằng phương thức bảo vệ quyền riêng tứ của áp dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được trình bày ở mặt dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem cơ chế quyền riêng biệt tư của nhà phát triển.


Dữ Liệu link Với Bạn

dữ liệu sau đây có thể được thu thập và liên kết với danh tính của bạn:

Mục thiết lập tin tức Tài bao gồm địa điểm Thông Tin contact Danh Bạ câu chữ Của người dùng lịch sử dân tộc Tìm kiếm lịch sử Duyệt Mã Định Danh dữ liệu Sử Dụng Chẩn Đoán tài liệu Khác

Xem thêm: Cách Tăng Tốc Internet Win 8 Nhanh Hơn Tới 20%, Cách Tăng Tốc Độ Wifi Cho Laptop Win 8

Phương thức bảo đảm an toàn quyền riêng tư rất có thể khác nhau, chẳng hạn như dựa trên các tính năng bạn thực hiện hoặc tuổi của bạn. Mày mò thêm.


tương xứng iPhone Yêu ước iOS 13.0 trở lên. máy tính bảng ipad Yêu ước iPadOS 13.0 trở lên. iPod touch Yêu mong iOS 13.0 trở lên.
ngữ điệu

Tiếng Việt, Bokmål, na Uy, tiếng Anh, Tiếng tía Lan, Tiếng người thương Đào Nha, giờ đồng hồ Hindi, tiếng Hà lan, giờ đồng hồ Hàn, giờ Indonesia, tiếng Nga, giờ đồng hồ Nhật, giờ đồng hồ Pháp, tiếng Thái, giờ đồng hồ Thổ Nhĩ Kỳ, giờ đồng hồ Thụy Điển, giờ đồng hồ Trung Giản Thể, giờ đồng hồ Trung Phồn thể, giờ đồng hồ Tây Ban Nha, giờ Ý, tiếng Đan Mạch, tiếng Đức, tiếng Ả Rập


Địa điểm ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng vị trí của doanh nghiệp ngay cả khi app không mở, việc này rất có thể làm bớt thời lượng pin.