Game người ngoài hành tinh 2

     

Anh em trò chơi thủ đã hết nhiều hứng thú với những bối cảnh game thực tiễn tại Trái Đất với đang search kiếm đông đảo điều mớ lạ và độc đáo thì tốt nhất định không nên bỏ qua đứng đầu game người ngoài trái đất cực độc. Trong game các bạn sẽ được thỏa sức tìm hiểu những không khí mới lạ, đông đảo vũ khí tối tân bậc nhất để pk với quân địch ngoài hành tinh, đầy kỳ dị. 

TOP 7 trò chơi người ngoài trái đất HOT độc nhất vô nhị hiện nay

1. STAR WARS JEDI: FALLEN ORDER

Câu chuyện vào game cuộc chiến người ngoài hành tính Star Wars Jedi: Fallen Order nhân vật Cal Kestis - một kẻ sống sót sau lệnh trừng vạc Order 66 của Hoàng Đế. 


*

Tựa game sẽ xuất sắc ăn điểm với unique đồ họa đỉnh cao, phối kết hợp cơ chế chơi game chặt chém cực, leo trèo parkour và chạy trên tường cực kỳ linh hoạt. Game play trong game người vũ trụ Star Wars khá dễ tiếp cận mà lại cũng cần thời gian để thuần thục với trải nghiệm vừa đủ sức thu hút của đỉnh cao này. 

2. Trò chơi BEN 10 trận chiến người quanh đó hành tinh

Game cuộc chiến ngoài trái đất Ben 10 đó là đại chiến nhằm chiến đấu đảm bảo an toàn trái đất khỏi sự lấn chiếm của người thiên hà với vô vàn test thách. Vào vai nhân đồ gia dụng siêu anh hùng Ben 10, bạn sẽ mang trách nhiệm chiến đấu vượt mặt những đội quân từ dải ngân hà đang dần lấn chiếm Trái đất của chúng ta. 


*

Để giải cứu quả đât bạn yêu cầu trải qua nhiều thử thách tại phần lớn vùng đất đi qua với những nguy hại và cạnh tranh khăn luôn luôn rình rập. Bạn cũng hãy nhớ là lượng nhặt những hình tượng Ben 10 trên tuyến đường đi để upgrade sức mạnh lên nhiều lần nhé.

Bạn đang xem: Game người ngoài hành tinh 2

3. Game Mass Effect Series

Trong game tiêu diệt quái vật kế bên hành tinh Mass Effect, đồng đội game thủ sẽ được hóa thân thành vị thuyền trưởng chỉ huy chiến hạm mày mò ngân hà và võ thuật chống lại bằng hữu quái vật ngoài hành tinh kỳ dị. 


*

Trong vai Commander Shepard, các bạn sẽ được trải nghiệm cốt truyện lôi cuốn xuyên suốt tất cả các phần với với bối cảnh pha trộn giữa Star War với Star Trek hứa hẹn sẽ đem về những trải nghiệm khó quên. Mass Effect xứng đáng là tựa game vũ trụ viễn tưởng đỉnh cao, nhất định yêu cầu chơi. 

4. Game Endless Space Series

Bạn luôn mang trong mình giấc mộng đoạt được thiên hà? Vậy hãy cùng thực hiện ước mơ trong game Endless Space. Trong game bạn sẽ được tận hưởng gameplay phương án 4x, đa dạng mẫu mã từ đi khám phá, mở rộng, khai thác, và phá hủy kẻ địch. 


*

Nhiệm vụ của người chơi trong game chính là quản lý từng hành tinh, đôi khi tiến hành tìm hiểu vũ trụ, chiến đấu với người ngoài hành tinh, quy phục dân chúng và trở thành bạn lãnh đạo gần như hành tinh mới. Game lấy toàn cảnh hệ mặt trời rộng lớn, mang lại cái nhìn toàn diện và tổng thể vũ trụ và đông đảo trải nghiệm rất là lôi cuốn.

5. Game DESTINY 2

Tựa game người dải ngân hà Destiny 2 là tựa game cầy cuốc thu hút đông đảo người đùa và thuận tiện đem đến những trải nghiệm “gây nghiện” đến những gamer chuyên cày cuốc. Tựa game thể loại bắn súng looting, lối chơi nghe dường như đơn giản, tuy nhiên sẽ rất là phấn khích mỗi khi chúng ta vượt qua phần nhiều cửa ải được thiết kế rất cụ thể và công phu. 


*

Tạo hình lũ quái vật ngoài hành tinh cũng rất đa dạng, quan trọng đặc biệt đông và sở hữu những năng lực riêng. Đây chắc hẳn rằng sẽ là lựa chọn bậc nhất dành cho game thủ đam mê cày cuốc online.

Xem thêm: Game Đua Xe Siêu Tốc 3D - Game Duong Dua Sieu Toc 2

6. Trò chơi Faster Than Light

Tựa trò chơi Faster Than Light là sự phối hợp giữ trò chơi chiến thuật theo lượt trong thời gian thực. Trong game, bạn sẽ vào vai vị thuyền trưởng cai quản phi thuyền không khí và thực hiện nhiệm vụ chiến tranh với kẻ địch, cai quản con người, tăng cấp phi thuyền hay thống trị khủng hoảng. 


Tựa game đem lại những thử dùng khá cổ xưa với phong thái 8-bit rất là phổ biến đổi trong thể loại game indie. Thêm 1 điểm cộng của Faster Than Light bao gồm là thông số kỹ thuật nhẹ, dễ dãi tiếp cận. 

7. Game EVE ONLINE

Tựa game quanh đó hành tinh sau cùng được ra mắt trong list này chính là Eve Online. Trong game bạn trở thành công dân, chiến binh trong ngoài hành tinh nhằm phục vụ ích lợi chung của cộng đồng. 


Bạn vẫn có cơ hội tru du mọi vũ trụ, tìm hiểu thế giới Eden đầy color sắc. Đôi khi bạn cũng trở thành phải chạm trán với những kẻ thù vô cùng nguy hiểm, được điều khiển và tinh chỉnh những phi thuyền pk và thâm nhập vào những trận đánh quy mô cực lớn, mập sẽ khiến cho bạn cần thiết nào quên.

Trên đó là tổng hòa hợp 7 tựa game người ngoài hành tinh đáng chơi nhất năm 2020 không thể vứt qua. Anh em game thủ mắc cỡ gì không thử ngay các trò chơi cực lôi cuốn này.


“Man of the Match” trận cầu vn – Cambodia – Nguyễn quang Hải: Sự lợi hại của team tuyển Việt Nam, đó là ý thức đồng đội!


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "top-7-game-nguoi-ngoai-hanh-tinh-hap-dan-nhat" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập ngôn từ bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời chúng ta thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "60011", Title: "TOP 7 tựa trò chơi người vũ trụ trải nghiệm không gian cực đỉnh", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "game-pc") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);