Trình quản lý thiết bị android

     

AnyDroid là một trong trình làm chủ thiết bị Android toàn vẹn giúp trải nghiệm thống trị dữ liệu của người tiêu dùng trở nên thuận tiện và hiệu quả.

Bạn đang xem: Trình quản lý thiết bị android


*
byHùng Anh

*

Ứng dụng đơn giản và dễ dàng hóa việc bàn giao dữ liệu đa nền tảng gốc rễ (giữa máy tính với Android, thiết bị android với Android, hay quả táo với Android).


Các tính năng quản lý thiết bị game android trên AnyDroid

AnyDroid sở hữu các tính năng, đặc điểm nổi nhảy để cai quản thiết bị Android thuận lợi bao gồm:


Xuất đông đảo thứ từ apk sang PC

Bạn rất có thể chuyển ngẫu nhiên tệp nào bạn có nhu cầu sang máy tính xách tay (Windows 10 và Mac), như Danh bạ, Ảnh, Video, Ứng dụng, các tệp to với vận tốc nhanh như chớp. Tất cả các tệp được xuất sẽ gọn gàng và dễ dàng tìm, vày AnyDroid đưa toàn bộ các tệp được bố trí thông minh vào PC với băng thông và định dạng thương yêu của bạn.

Chuyển toàn cục dữ liệu như chúng ta muốn

AnyDroid cung cấp cho bạn một giải pháp tối ưu để đưa tệp trên ngẫu nhiên thiết bị làm sao chỉ bởi vài cú nhấp chuột, giữa apk và Android, app android và đồ vật tính, thậm chí từ lắp thêm iOS và bạn dạng sao lưu lại iCloud / iTunes sang thứ Android.

Quản lý tất cả các tệp android trong một chỗ an toàn

AnyDroid có thể cai quản hơn 12 các loại tệp tại một nơi an toàn, như Âm nhạc, Ảnh, Phim, tệp, v.v. Và bạn có thể làm nhiều hơn cho thiết bị game android của mình, chọn các tệp bạn thân yêu để chuyển, 1 lần nhấp xóa các tệp không hy vọng muốn, gấp rút tìm kiếm các tệp theo từ bỏ khóa, v.v.

Thêm các tài nguyên hơn cho apk của bạn

Để làm cho cuộc sống Android của công ty thú vị hơn, AnyDroid có thể chấp nhận được bạn sở hữu nhạc và đoạn phim từ hơn 1000 website trực tiếp về đồ vật Android. Chúng ta cũng có thể thưởng thức chúng một cách mạch lạc không gặp trở ngại trong chuyến hành trình dài hoặc vận tải hàng ngày. Bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui hơn cùng với AnyDroid.

Cách quản lý thiết bị game android bằng AnyDroid

AndyDroid hỗ trợ quản lý dữ liệu game android từ Windows 10 với Mac. Trong nội dung bài viết này, mình tiến hành trên Windows 10.

1. Điều kiện:

Để gồm thể thống trị dữ liệu game android từ thứ tính, bạn cần đáp ứng nhu cầu các điều kiện sau.

– thiết đặt ứng dụng AndyDroid cho.

– các thiết bị phải liên kết chung một mạng Wi-Fi.

2. Kết nối:

Chúng ta sẽ triển khai kết nối thiết bị game android vào laptop Windows 10 như sau.

– vật dụng tính: bạn mở vận dụng AnyDroid với sẽ thấy một mã QR bên trong hình hình ảnh mô phỏng điện thoại. Đây là mã liên kết giữa máy tính xách tay và sản phẩm Android. 

– vật dụng Android: 

Bạn gặm cáp kết nối Android vào laptop > bấm có để có thể chấp nhận được kết nối vào sản phẩm tính.Tiếp theo, bạn mở vận dụng AnyDroid > chấp nhận các quyền mà áp dụng yêu cầu.Trên màn hình hiển thị Welcome, chúng ta bấm Scan và quét mã QR trên AnyDroid máy tính xách tay để liên kết giữa hai lắp thêm qua AnyDroid.

*

Sau đó, AnyDroid vẫn yêu mong thêm một số trong những quyền để giao hàng tính năng quản ngại lý, tróc nã xuất tài liệu của Android.

3. Cai quản thiết bị Android:

Bây giờ, bạn có thể quản lý tài liệu của game android trên thứ tính.

– Trên thiết bị tính: Giao diện của AnyDroid bao hàm ba mục chính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mailing Trong Word 2010, 2013, 2016 Các Bước Thực Hiện

+ Device Manager: Mục giao diện quản lý thiết bị Android, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ các thư mục tệp chủ yếu của sản phẩm như Photos, Music, Videos, Ringtones (nhạc chuông), Contacts (danh bạ), Messages (tin nhắn SMS), hotline Log (nhật ký kết gọi), Apps (ứng dụng cài để trên thiết bị), apk Files (các tệp game android có bên trên thiết bị), Zipped Files (các file nén),…

Bạn nhấp chuột để xem với truy xuất dữ liệu phía bên trong bằng cách nhấp chuột phải lên tệp tin hay trường đoản cú các hình tượng phía trên góc phải.

Add: Thêm file mới vào thiết bị, chúng ta cũng có thể kéo thả.Send khổng lồ PC: Chép file hay nhiều file vào máy tính.Send to lớn Device: Chép file vào thiết bị apk khác. 

Nếu chép file vào đồ vật tính, tệp đã lưu vào thư mục mặc định là Documents với thời hạn thực hiện. 

Còn khi mong muốn chép vào thiết bị game android khác, chúng ta cần kết nối thiết bị app android thứ hai này vào laptop bằng cách bấm chuột mũi tên cạnh bên thiết bị game android đầu > địa chỉ cửa hàng More Device. 

Ngoài giao diện thống trị chính, chúng ta có thể thấy những tính năng khác.

* nội dung to Computer: Bạn nhấp chuột để xuất các dữ liệu trên app android vào máy vi tính trong một cú nhấp chuột. 

Bạn chỉ việc chọn loại dữ liệu (hình ảnh, tin nhắn, nhật ký gọi,…) ước ao xuất hay nhằm mặc định là tất cả. Sau đó, bấm Next và mong chờ khi trả tất. Trong quá trình xuất thì các bạn giữ trạng thái kết nối của ứng dụng trên hai thiết bị.

* địa chỉ Content: Bạn nhấp chuột để chép tập tin trên laptop vào đồ vật Android. Các file được bố trí theo thư mục định hình của chúng trên Android. 

* Files: Bạn nhấn vào để tróc nã cập toàn bộ dữ liệu trên apk như truy cập từ ứng dụng quản lý file của Android. 

+ game android Mover: Một tuấn kiệt hữu ích giúp chuyển tài liệu từ trang bị iOS sang game android và game android sang android mà bạn có thể dùng lúc chép dữ liệu thiết bị cũ sang vật dụng mới.

* android sang Android: Để chuyển dữ liệu giữa hai thứ Android trải qua AnyDroid thì cả nhì phải thiết lập AnyDroid và liên kết vào vật dụng tính.

Khi liên kết thành công, chúng ta có thể chép dữ liệu máy Android đầu vào máy app android thứ nhì như khi triển khai chép file vào đồ vật tính.

* game ios sang Android: Bạn rất có thể xuất tài liệu của tiện ích ios vào Android trải qua iTunes cùng iCloud. 

+ truyền thông media Downloader: không chỉ hỗ trợ quản lý, truy tìm xuất, chuyển giao dữ liệu AnyDroid còn làm bạn cài đặt video, music trên 1000 trang web thông dụng (YouTube, SoundCloud, Vimeo,…) thẳng vào sản phẩm Android. 

Trên giao diện truyền thông Downloader, bạn tìm đến video bằng phương pháp tìm kiếm hay dán URL của đoạn phim vào vỏ hộp trống > bấm Search. Sau đó, bạn nhấn vào video > lựa chọn định dạng mua về (bấm nút hình tượng download) và chỗ lưu trên app android (Save đoạn clip to). 

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi quá trình tải về bằng cách bấm nút hình tượng download phía bên trái nút menu tía gạch. 

Lưu ý: AnyDroid mang định lưu giữ mọi dữ liệu xuất vào thư mục Documents của máy tính. Nếu bạn có nhu cầu chọn vị trí lưu khác thì mở menu cha gạch ngang > Settings > Export > Select tại Export Path > bấm Save. 

Trong Export, bạn cũng có thể tùy chọn định dạng trích xuất đến nhật cam kết gọi, tin nhắn, lịch sự kiện với danh bạ liên lạc vào đồ vật tính. 

– bên trên Android: Giao diện của AnyDroid trên Android dễ dàng với nhì mục.

*

+ Connect: chất nhận được bạn tắt bật kết nối cùng với AnyDroid trên máy vi tính và làm chủ file chép vào lắp thêm từ máy tính. Các bạn bấm Go to lớn Transfer nhằm xem.

*

+ My File: Hiển thị trực quan dữ liệu trên thiết bị android mà bạn cũng có thể truy cập.

Sử dụng AnyDroid không cần tài khoản nhưng ứng dụng có hỗ trợ đồng bộ dữ liệu và tùy chỉnh thiết lập thông qua tài khoản. Bạn bấm hình tượng account của AnyDroid trên máy tính xách tay hay Log in từ menu của game android để đk tài khoản.

*

Trong quá trình sử dụng, thiết bị android sẽ luôn ở trạng thái mở (màn hình chờ tiết kiệm ngân sách pin) để việc kết nối luôn tiếp diễn. Nếu khách hàng chuyển sang áp dụng khác thì quy trình kết nối giữa app android và máy tính xách tay sẽ giới hạn lại tính đến khi bạn mở lại.