Trình duyệt tự nhảy trang

     
Việc Trình duyệtChrome của bạn chạm mặt phải tình trạng tự động hóa nhảy một hoặc nhiều website khi đang sử dụngkhiến chúng ta vô cùng khó khăn chịu. Để giải quyết vấn đề này, letspro.edu.vn vẫn tổng hòa hợp và gửi ra các cách xung khắc phục dưới đây. Cùng công ty chúng tôi tham khảo nhé!

Tắt tính năng auto bật tab quảng cáo khi mở Chrome

Nếu như chúng ta lỡ ấn nhầm vào tính năng tự động hóa mở pop-ups của một trang web thì với mỗi lần mở Chrome, trang web này sẽ auto được nhảy lên. Để tắt cơ chế tự mở tab lăng xê này, tín đồ dùng hoàn toàn có thể thực hiện tại theo các cách sau:

Cách 1:

1. Mở chrome -> lựa chọn nút có 3 vết chấm thẳng hàng ở phía trên góc phải màn hình hiển thị -> dìm chọn mua đặt.

Bạn đang xem: Trình duyệt tự nhảy trang

*

2. Trên thanh menu mặt trái,chọn Quyền riêng tư và bảo mật thông tin (Privacy and security). Sau đó, chọn cài đặt trang web.

*

3. Kéo xuống dưới và chọn "Cửa sổ bật lên và link chuyển hướng".

*

4. Lúc đó, một danh sách những website mà bạn đã cho phép chúng từ bỏ mở khi bật chrome được hiện lên.

Muốn ngăn hoặc cho phép trang web auto bật lúc khởi đụng Chrome, bạn cũng có thể điều chỉnh theo ý muốn bằng cách kéo thanh ngang. Tiếp nối khởi đụng lại trình thông qua để hoàn tất sở hữu đặt.

Xem thêm: Top 13 Bộ Phim Hài Việt Nam Hay Nhất Không Thể Bỏ Lỡ, Phim Lẻ Việt Nam Hài Hước Vui Nhộn 2022

*

Cách 2:

1. Mở chrome -> Chọn thiết đặt (tương từ bỏ như bí quyết 1)

2. Trên ô tìm kiếm gõ “Popups”

*

3. Chọn “Sitesettings”

*

4. Để Chrome không tự động hóa bật đa số quảng cáo không hy vọng muốn. Popups buộc phải hiển thị ở chính sách Blocked. Nếu như Popups vẫn đặt ở chế độ Allowed, chúng ta cần nhấp vào thanh chuyển đổi bên cần Allowed.

*

5. Khi đó, một danh sách các trang website mà các bạn đã chất nhận được nó auto bật quảng cáo đang hiện ra.

*

Muốn xóa kĩ năng tự bật quảng cáo này. Trên từng trang Web, bấm vào nút chứa dấu 3 chấm dọc và lựa chọn Remove. Như vậy, câu hỏi chặn lăng xê popup bên trên chrome đã hoàn thành.

*

Phần kết luận

Có thể thấy, bài toán gỡ và chặn những trang truyền bá tự nhảy lên trong chrome không còn khó. Chỉ cần làm theo những hướng dẫn bên trên đây, bạn có thể dễ dàng xung khắc phục vấn đề này một phương pháp nhanh chóng, tự đó dành được trải nghiệm thực hiện Chrome hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.