Trình duyệt tốt nhất 2018

     
Trình duyệt web tốt nhất cho Android năm 2018 có thể kể đến như: Brave Browser, Chromer, Dolphin Browser, Firefox Browser, Flynx hay Google Chrome. Tùy theo sở thích cũng như từng loại thiết bị truy cập mà bạn chọn cho mình trình duyệt web phù hợp.

Bạn đang xem: Trình duyệt tốt nhất 2018


6 TRÌNH DUYỆT WEB TỐT NHẤT CHO ANDROID NĂM 2018

Công ty thiết kế web iMarketing giới thiệu đến bạn 6 trình duyệt web tốt nhất cho Android năm 2018, mời các bạn tham khảo để có thêm những kiến thức bổ ích, cho việc duyệt web ổn định và mạnh mẽ hơn.
*

1/ BRAVE BROWSER

Brave Browser là một trình duyệt mới xuất hiện vào năm 2016 với nhiều tính năng như: bookmark, lịch sử, chế độ ẩn danh. Ngoài khả năng chặn quảng cáo, chặn cookie của những hãng thứ ba, chặn script thì rave Browser còn cho phép người dùng tuỳ chỉnh theo từng trang web, tối ưu để tiết kiệm pin cho máy,...

2/ CHROMER

Chromer hoạt động như một launcher cho Chrome Custom Tab cho khả năng truy cập web nhanh hơn. Chromer có bản dùng thử miễn phí và bản cao cấp có trả phí tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

3/ DOLPHIN BROWSER

Đây là một trình duyệt hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ người dùng nhiều tính năng đặc biệt như: heme, hỗ trợ flash, chặn quảng cáo, chế độ ẩn danh, điều khiển bằng cử chỉ. Đây là một trình duyệt phổ biến, được nhiều người yêu thích và sử dụng.

Xem thêm: 1000 Câu Hỏi Về Lịch Sử Việt Nam Và Truyền Thống Đoàn Tncs Hồ Chí Minh

4/ FIREFOX BROWSER

Đây là một trình duyệt hoạt động khá tốt trên Android mang đến khả năng đồng bộ với bản máy tính, có tuỳ chỉnh bảo mật, chia sẻ trang web nhanh chóng và tất nhiên phải kể đến kho add-on đa dạng. Firefox Browser là trình duyệt tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.
*

5/ FLYNX

Trình duyệt này hỗ trợ giao diện dạng cửa sổ thu nhỏ, cho phép bạn thực hiện nhiều công việc cùng lúc với duyệt web. Khi bạn nhấn vào link, trình duyệt sẽ mở một cửa sổ nhỏ dạng bong bóng và tải web về ở dạng background, chỉ khi bạn nhấn vào bong bóng thì trang web mới hiện lên để bạn sử dụng.

6/ GOOGLE CHROME

Đây là một trình duyệt được sử dụng rộng rãi với nhiều tính năng tuyệt vời như: đồng bộ với trình duyệt máy tính, thiết kế Material Design đẹp mắt, tích hợp sâu vào các tính năng hệ thống của Android. Bạn không nên bỏ qua trình duyệt này.Trên đây là 6 trình duyệt web tốt nhất cho Android năm 2018 mà iMarketing cung cấp đến bạn, mời các bạn tham khảo để có thêm những thông tin hữu ích.