Tranh thêu gia đình và những ý nghĩa phong thủy

     

Trong phong thủy học truyền thống cho rằng, khi ánh sáng tự nhiên trong phòng không đủ, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể bổ sung bằng phương pháp treo thêm các bức tranh: rất có thể là tranh theu tay thư pháp, tranh thêu câu đối, tranh thêu tay cảnh quan thiên nhiên,… Treo tranh theu tay đúng cách: hợp lý cả về màu sắc sắc, nội dung của những bức tranh thêu đem về cho gia chủ nhiều thú vui và may mắn.

Bạn đang xem: Tranh thêu gia đình và những ý nghĩa phong thủy

Việc sắp đến đặt các tác phẩm tranh theu tay nghệ thuật phù hợp rất quan lại trọng, do nó tác động đến niềm hạnh phúc và may mắn tài lộc của bạn. Sau đây là ý nghĩa sâu sắc của một số trong những bức tranh thêu mang về may mắn. Bạn cũng có thể tham khảo và vận dụng cho ngôi nhà đất của mình.

– Tranh Thêu Thư pháp, câu đối, hoành phi mang ý nghĩa sâu sắc chúc phúc, cầu may cho gia đình.

– Tranh theu tay hoa mẫu đối kháng khổ mập tượng trưng cho vinh hoa phú quý.

– Tranh thêu hoa phía dương giúp tạo thêm dương khí cho căn phòng, bù đắp lượng ánh sáng thiếu hụt, tạo sinh khí cho ngôi nhà.

– Tranh thêu cá chép vàng hoa sen tượng trưng cho sự no đủ, tiền tài viên mãn.

– Tranh thêu tứ quý tượng trưng cho việc no đủ, viên mãn

– Tranh thêu tay tùng bách xanh 4 mùa tượng trưng cho việc trường thọ.

Xem thêm: Tất Tần Tật Các Cách Chạy Slide Trong Powerpoint 2007, 2010, 2013

*

Theo tử vi để treo tranh theu tay đúng chuẩn hợp tử vi phong thủy cần vâng lệnh theo những chế độ sau:

– ngôn từ và kích thước tranh thêu tay, chữ của những bức tranh thêu thư pháp, câu đối, hoành phi phải tương xứng, phẳng phiu với căn phòng; phù hợp với thân phận, vị thế của gia chủ.

– lúc treo tranh thêu những loài mãnh thú như hổ, báo, sư tử xuất xắc chim ưng hãy lựa chọn các bức ảnh thêu nhưng mà đầu của chúng ở tứ thế hướng lên trên, chuẩn bị tự vệ. Không nên lựa chọn hình ảnh chúng đã nhìn các bạn như thể chuẩn bị tấn công.

– Treo tranh thêu tô thủy cần chú ý đến ráng nước chảy cần hướng vào trong nhà chứ không được hướng ra ngoài.

– Không đề xuất treo những bức tranh theu tay có hình những nhỏ thú hung tàn để tạo cảm giác an tâm và đảm bảo sức khỏe cho các thành viên vào gia đình.

– giảm bớt treo những tranh ảnh thêu tay có màu sắc nặng nề. Do nó dễ làm nảy sinh tâm lý chán nản, bi quan, thiếu đụng lực có tác dụng việc.

– không nên treo những bức tranh thêu cảnh sắc của một ngày tàn (mặt trời chuẩn bị lặn, đêm tàn…) vày nó sẽ có tác dụng cho tinh thần của con bạn trở nên trầm cảm, ảo não.

Một chút share hôm nay, hy vọng những tin tức trên có ích cho Bạn. Chúc Bạn tìm được những tranh ảnh theu tay phù hợp để tô điểm cho khu nhà ở thân yêu thương của mình!

NGUYỄN THỊ THANH TRÀ

Kinh nghiệm rộng 15 năm trong ngành thêu Tranh Thêu Tay,

Luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ, sát cánh đồng hành để bạn giành được những tranh ảnh thêu tay ưng ý nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN ESTAR ART