Trang bị liên minh tốc chiến

LIÊN MINH HUYỀN THOẠI HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TRÊN DI ĐỘNG. CHƠI MIỄN PHÍ NGAY! TRÒ CHƠI SẼ SỚM RA MẮT TRÊN CONSOLE.

Bạn đang xem: Trang bị liên minh tốc chiến

QUẦN HÙNG TRANH BÁ
Lập đội cùng bạn bè và thể hiện kỹ năng trong các trận chiến MOBA 5 đấu 5. Một trò chơi cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi kỹ năng cao mà mọi game thủ mơ ước, được thiết kế đặc biệt dành cho thiết bị di động và console với cơ chế điều khiển phù hợp và hệ thống trận đấu tinh giản.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Quy Nhơn Năm 2021, Điểm Chuẩn Đại Học Quy Nhơn 2021 Chính Xác

Đẩy lùi bóng đêm bằng Cầu Vồng Tối Thượng của Lux hay thả mình theo gió bằng Trăn Trối của Yasuo. Hãy chơi các vị tướng LMHT yêu thích của bạn bất kỳ nơi nào bạn muốn.
Hãy khám phá vũ trụ Runeterra chân thực qua truyền thuyết, truyện tranh, trò chơi và nhiều nội dung khác. Hòa mình vào cộng đồng game thủ, cosplayer, nhạc sĩ và nhà sáng tạo nội dung, những người đang chờ bạn gia nhập cùng họ.