Trận hình boss vua hải tặc

     

-Beri với chiến tích( cường điệu hóa đồ, upgrade trận hình, nghiên cứu, đào tạo và huấn luyện đồng đội và pet).

Bạn đang xem: Trận hình boss vua hải tặc

-Trận hình ( dùng để làm đánh đấu trường cùng đi maps làm nhiệm vụ )

Chúng ta sẽ chia nhỏ ra từng mốc lever và những việc cần làm.

I .Giai đoạn leve l từ là 1 –>40:

Đây là khoảng thời gian Hầu như ai cũng muốn mình rất có thể đạt được cấp độ một cách nhanh nhất để hoàn toàn có thể lấy được phần thưởng trong mục khai mở sever. Và thêm một điều nữa là up cung cấp càng nhanh bọn họ còn vô vàn những lợi ích khác nữa, ví dụ như có các hoạt động sớm ( làm nhiệm vụ hang ngày, trung bình bảo, chế đồ, hội đàm,…) đặc biệt là có rất nhiều vị trí cao vào xếp hạng đấu trường, giả dụ được vị trí cao nhất 1 đấu trường bạn sẽ nhận đc danh hiệu “ Tam quan liêu Vương trả “ đã tăng cho bạn khá nhiều chỉ số vào khoảng thời gian đầu.Trong giai đoạn này còn có các mốc đề xuất chú ý, vì vậy bản thân sẽ chia nhỏ ra từng mốc cho chúng ta dễ tham khảo.

- mong mỏi up lv chắc chắn chúng ta phải clear map để làm nhiệm vụ thật nhanh. Vày thế các bạn nên hấp thụ thẻ ngay lập tức khi ban đầu chơi nhằm nhận đc những món rubi lớn. Khi nạp thẻ lần đầu các bạn sẽ đc khuyến mãi 1 chiêc vũ khí đỏ cùng với sức tiếp giáp thương khá cao cùng với kia là bộ ngọc cấp cho 4 cũng giúp ích cho bạn nhiều

*

Với cái Vũ khí đỏ này các bạn sẽ clear maps rất thuận lợi và có thể up cung cấp liên tục.

- lúc lên lv 4 các các bạn sẽ có mục cường hóa đồ. Lúc đầu ko nên cường điệu hóa các thành phầm màu trắng, rất tốt là cường điệu hóa cái Vũ lúc đỏ max theo cấp độ của nhân vật, và cường hóa những đồ gia dụng phẩm màu xanh lá cây được mang lại khi làm cho nhiệm vụ. Khoảng thời hạn này bạn nên cho bọn Kent thay hết số đông đồ dame và mang đến Kent đứng trước tướng bao gồm của mình.

- khi tới lv 10 các bạn sẽ có vận động Ra khơi

*

Đây là một trong trong nhưng hoạt động kiếm beri hầu hết của game, ko kể beri ra còn có thể kiếm được chiến tích và danh vọng. Tuy vậy khi vừa có hoạt động thì nên làm dùng ra khơi 1 lần để làm nhiệm vụ. Còn lại để sau khoản thời gian làm nhiệm vụ mỗi ngày lần đầu đã ra khơi hết. Với những người dân muốn đua top sớm ngoại trừ 10 lần ra khơi free 1 ngày thì nên cần dùng tiến thưởng để ra khơi từ bỏ 10-30 lần. Vừa mới được beri mà vừa tăng danh vọng cực kỳ nhiều.

Ngoài những trọng trách chính ( màu vàng ) thì còn những nhiệm vụ phụ ( màu xanh ) những nhiệm vụ này các bạn nên làm mỗi khi làm hết trọng trách chính nhưng vẫn không đủ lên level tiếp theo sau để nhận trách nhiệm khác.Thời gian này sau thời điểm làm trách nhiệm các các bạn sẽ được cho thêm 1 vài người quen biết (Lena cùng Yorki), nhưng lại không đề nghị quá chú trọng vào các đồng đội nàychỉ yêu cầu cho vào chuần để phụ thêm dame.

Các các bạn nếu bao gồm điều kiện rất có thể nạp thêm tiền nhằm up lên các vip cao hơn nữa để nhận đc những thành công đỏ rất có giá trị tại thời khắc hiện tại cũng giống như các được hưởng các quyền lợi của cấp cho vip ( các chúng ta có thể tham khảo quyền lợi và nghĩa vụ này ở trong game, mục nạp thẻ ). Hầu hết vật phẩm này các bạn cũng có thể sử dụng được mang lại lv 50, siêu tiện lợi.

- sau khi lên lv 14 và làm hoàn thành chuỗi nhiệm vụ, các bạn sẽ có vận động Đấu Trường

*

đây là chuyển động giúp chúng ta kiếm được thêm rất nhiều Danh Vọng, nếu sở hữu thứ hạng cao. Vày vậy nên cường điệu hóa đồ của chính bản thân mình max theo lv hiện tại để hỗ trợ tốt nhất. Với chúng ta nạp trường đoản cú vip 4 trở lên, các các bạn sẽ có thêm 1 vài đồ gia dụng đỏ. So với đồ xanh ở thời điểm này thì trang bị đỏ có sức mạnh hơn không ít so với đồ dùng xanh lá cây chính vì vậy nếu cài chúng thì bài toán leo đấu trường không tồn tại gì là quá trở ngại .Một ngày sẽ tiến hành 10 lần tiến công đấu trường, dù chiến hạ hay thua trận thì các bạn cũng buộc phải dùng hết nhằm tăng danh vọng.

Trận hình thường dùng ở giải đoạn cấp độ này là Ám hỏa trận cùng Địa liệt trận, dường như các bạn có thể tự sắp tới xếp những trận hình khác nhằm bắt bài xích đối phương. Tướng hay được sử dụng là Sayo ( 500 danh vọng sẽ tuyển mộ được ) với năng lực one hit one kill, nên cường điệu hóa đồ ma công buổi tối đa đến tướng này, tuy nhiên cũng buộc phải đồ phòng vệ nữa, vì có sinh tồn được cho tới lúc gồm nộ thì Sayo bắt đầu phát huy được không còn khả năng.

- tại lv 14 này sẽ có thêm giao diện: Thuyền Chính

*

là nơi để bạn upgrade các phòng trên thuyền. Upgrade các phòng lên level càng tốt thì được càng nhiều lợi ích, ví dụ như upgrade phòng thuyền trưởng và phòng thủy thủ thì đã tăng lượng beri cảm nhận khi ra khơi. Càng lên màn chơi thì sẽ có được thêm 1 vài phòng nữa được mở ưu tiên nâng max level của các phòng này trước đó là: khu nhà bếp – phòng thanh toán – phòng nghiên cứu và phân tích - chống thuyền trưởng.

- Thêm 1 vận động nữa sẽ sở hữu được khi đạt level 14 sẽ là Tu luyện:

*

Đây cũng chính là 1 vận động giúp chúng ta tăng cấp độ rất nhanh chóng, ngoài việc dùng tu luyện không lấy phí các bạn cũng có thể dùng xoàn để được tăng thêm kinh nghiệm. Cấp cho vip càng tốt thì được tạo thêm số lần tu luyện độc nhất vô nhị định, nếu chúng ta có ý định đua top màn chơi thì một ngày bắt buộc tăng tốc tu luyện thêm 10 lần, để giúp ích không ít cho bài toán up level.

- khi lên level 18 thuyền thiết yếu sẽ mở phòng phân tích và họ sẽ gồm thêm hoạt động Nghiên cứu.

*

Càng lên những level cao thì sẽ càng được mở thêm các mục trong cấp độ nghiên cứu, upgrade các mục này sẽ giúp đỡ tăng chỉ số cho tổng thể đội hình. Khuyến cáo các bạn nên mở CD nghiên cứu và phân tích 4 giờ đồng hồ để hoàn toàn có thể tăng max level các mục cấp tốc nhất.

- khi lên level đôi mươi và làm xong chuỗi trách nhiệm chính các bạn sẽ được mở giao diện của Công Hội.

*

Đây là địa điểm sẽ đính thêm bó với các bạn suốt thời gian chơi game, tham tối ưu hội sẽ tiến hành hưởng nhiều tác dụng ( tăng tay nghề khi đánh map, tăng chiến tích, tăng lượng beri khi chỉ chiếm mỏ , tăng danh vọng và thành công khi gia nhập yến tiệc ).

*

Hàng ngày các chúng ta có thể đóng góp công hội để nhận ra danh vọng. Với những người cần tăng danh vọng nhanh, có thể cống hiến cho công hội bằng vàng, lượng danh vọng cảm nhận sẽ rất rất đáng kể.

- Lên level đôi mươi cũng là lúc nhưng mà tỉ lệ cường hóa đồ không hề luôn luôn là 100%, vày vậy nhằm tránh tổn thất beri khi cường hóa đồ vượt nhiều, chúng ta nên up lên vip 5 nhưng mà mở cường điệu hóa 100% vĩnh viễn. Càng up đồ lên cao beri tốn càng nhiều, nếu như như cường hóa thất bại nhiều sẽ khá tôn beri.

- Sau chuỗi nhiệm vụ chính 20 sẽ sở hữu Hội Đàm

*

Đây là khu vực các chúng ta có thể chiêu mộ thêm cho mình các vị tướng sau khi đã thừa qua những phụ phiên bản có lien quan lại tới vị tướng tá đó, một ngày tất cả số lần hội đàm tốt nhất định, tuy vậy nếu ý muốn chiêu chiêu tập được phần lớn vị tướng khủng thì yêu cầu bỏ tiến thưởng ra, tuy nhiên việc này là do suôn sẻ quyết định. Hoặc nếu khách hàng nạp lên vip 9 với tốn 1 số vàng nhất định các bạn sẽ được mở chức năng hội đàm không tính phí không tốn vàng, thời điểm đấy hoàn toàn có thể chiêu tuyển mộ được đầy đủ vị tướng theo ý muốn của mình.

Thêm 1 giao diện nữa sinh hoạt level 20 đó là Pet, đấy là thú cưng của khách hàng giúp các bạn tăng chỉ số mang đến toàn đội hết sức nhiều. Vượt qua các map hoàn toàn có thể nhận được pet, tuy nhiên chỉ buộc phải farm pet ở màn chơi cao hoặc khi nào dư trả lực. Các chúng ta cũng có thể nhận được không ít Pet mập khi thâm nhập các event mà nhà xuất bản đưa ra.

- sau khoản thời gian làm xong xuôi chuỗi trọng trách level 26 sẽ mở bối cảnh Tinh Bàn

*

Tăng cấp tinh bàn, các chỉ số về công và thủ của tướng sẽ tiến hành tăng lên. Trong khi còn bao gồm thêm mục “ Tinh bàn chúc phúc” các bạn sẽ nhận được một lượng ghê nghiệm kha khá khi sử dụng. Cung cấp tinh bàn càng tốt thì lượng tay nghề nhận đc càng cao.Mỗi ngày rất có thể dùng một lần.

Cùng cơ hội này bạn sẽ nhận được bè phái Usopp.Đây là 1 giữa những đồng đội vượt trội nhất tại thời gian hiện tại. Vày vậy ưu tiên là sẽ cần sử dụng Usopp thay cho một Lena hoặc Yorki. Yêu cầu thay hết đồ dùng dame từ bỏ Kent chuyển qua cho Usopp.

Khi lên cấp độ 30 cũng trở nên nâng cung cấp đươc trận hình 4 người, bây giờ mọi tín đồ nên nỗ lực đat 500 danh vọng để có được Sayo xếp vào có tác dụng trận hình 4 người, tất cả 2 trận hình vẫn phổ cập nhất là Ám Hỏa với Địa liệt trận. Để tăng cường sức mạnh của đồng đội, các chúng ta có thể vào mục tìm kiếm bảo thạch nhằm tìm ngọc 4-5 sao để add vào thiết bị tăng thêm tài năng tấn công cùng phòng thủ. 2 bè bạn Sayo với Usopp sẽ được sử dụng đến khi chúng ta đạt cấp độ tầm 5x bắt đầu thay cộng đồng mới, bởi thế nên chú ý up đồ cũng giống như level cho 2 đông team này.

- Để đủ danh vọng mộ Sayo. Các bạn có thể tham gia vận động săn quái thú vào những chiều với tối trong ngày tại mục Hoạt Động

*

Ngoài săn trùm cuối để kiếm danh vọng, các bạn có thể tham gia yến tiệc công hội, clear rương báu mỗi map ( nhưng cái này nên để triển khai sau, vì lúc đầu cần lực để trên level sớm), đánh đấu trường ( hạng càng cao càng được nhiều danh vọng), tấn công cảng, trả lời thắc mắc ra khơi ( giả dụ Vip 5 sẽ sở hữu câu trả lời ngay cạnh thắc mắc khi ra khơi, còn chúng ta vip thấp hoàn toàn có thể tham khảo bên trên diễn bọn của game ).

- Lên level 32 cùng làm kết thúc chuỗi trọng trách chính, vẫn có vận động Chế Đồ

*

Hoạt động này vẫn giúp chúng ta chế tạo thành nhẫn cùng ma khí từ cấp 25 trở lên, các bạn nên cố gắng tìm được càng những thợ thì kỹ năng chế được đồ cấp cao sẽ cao hơn, bởi để chế được 1 đồ cấp cho cao mất quá nhiều thời gian nên bắt buộc phải sẵn sàng sẵn tức thì từ ban đầu.

Lên màn chơi 34 sẽ mở đồ họa Tầm Bảo

*

Tham gia khoảng bảo các bạn sẽ kiếm được Phi Phong cùng Mũ. Thuyền trung bình bảo càng tốt thì quà tặng càng lớn, đây cũng là một trong những trong những vận động tăng danh vọng của game.

- Sau tầm bảo vẫn là chuyển động Nấu ăn

*

Cùng với ra khơi nấu nạp năng lượng sẽ là hoạt động kiếm beri hầu hết của game. Khiếp nghiệm của chính mình giành cho những người chơi ao ước đua top. Đó là hàng ngày ngoài 10 lần nấu ăn uống free, các bạn nên sử dụng vàng chế tao thêm trường đoản cú 20-30 lần và các lần đều thực hiện bạo kích nhằm tăng bếp nhanh nhất có thể có thể.

Xem thêm: Cách Làm Độ Xe 50 Lên Full 110 Giá Bao Nhiêu Tiền, Ở Đâu? Xe Máy Wave 50Cc Lên Full 110Cc Và Độ Trái 58Mm

- Lên màn chơi 37 – 38 các bạn sẽ mở được giao diện hoạt động Nhiệm vụ hang ngày

*

Làm nhiệm vụ theo lý giải các các bạn sẽ được thưởng thêm tích điểm nhằm nhận những vật phẩm mặt phải. Chuyển động này là địa điểm để tìm beri và thành phầm Vòng cho những đồng đội. Đến mỗi mốc nhất thiết sẽ được upgrade nhiệm vụ hang ngày để rất có thể kiếm được Vòng v.i.p hơn. Chúng ta cần giám sát và đo lường để nhận các nhiệm vụ tất cả tích điểm cao, đủ nhằm đạt mốc dấn vòng. Ví như trong hình là hình hình ảnh nhiệm vụ hang ngày level 8x để đủ 127 điểm thì vào 10 nhiệm vụ chúng ta phải dành được 37 điểm + với 90 điểm ngơi nghỉ mục gợi ý sẽ đầy đủ 127 điểm. Mỗi 1 trách nhiệm hang ngày đều phải sở hữu các mốc là 2 – 3 – 4 tích điểm, phải căn sao để cho đủ. Ở những level thấp hơn nữa thì mốc điểm để cảm nhận vòng cũng rẻ hơn, nhưng biện pháp làm trọng trách thì gần như giống nhau.

- sau thời điểm nhân hết được các chuyển động trên mốc level các bạn đạt được cũng nằm tại vị trí khoảng 39 gần 40. Những hôm nay cách để lên trên level tiếp là làm các nhiệm vụ phụ, đánh các bản đồ đã qua, nạp năng lượng tu luyện. Lực chuyển động nếu hết các chúng ta cũng có thể mua bằng vàng, hoặc ngóng 30 phút sẽ được một lực. Và có một cách nữa sẽ là theo dõi diễn đàn, fanpage facebook của game, cũng tương tự ngân sản phẩm code để thừa nhận được gần như code cân xứng với mình ( mỗi code đều sẽ sở hữu được số lượng lực HĐ riêng biệt .

II. Giai đoạn level từ bỏ 40 – 50:

- sau khoản thời gian trải qua tiến trình I chắn chắn hẳn các bạn cũng đã làm cho quen được với trò chơi và phương pháp chơi. Đến quy trình tiến độ này là lúc bắt đầu bước vào những cuộc chiến giữa người với những người và tín đồ với NPC, nói vậy vày tới quy trình này NPC cũng khá mạnh bắt buộc đi map chưa hẳn là dễ dàng.

Nếu chuyên cần và bỏ ra một ít tiến thưởng để tìm danh vọng thì lên mốc cấp độ này các bạn cũng đã rất có thể sở hữu buff Kaya cùng với 4500 danh vọng, mới đầu Kaya không thực sự tác dụng trong phần nhiều trận chiến, chỉ đam mê hợp khiến cho vào đội hình săn boss, cùng lúc này cũng đang mở được trận hình 4 fan ( lên 50 new mở được 5 tín đồ ) nhưng trước lúc có buff Vi Vi ( 22k danh vọng ) thì trận hình monster chỉ sử dụng 4 người. Sau đây là trận hình 1 buff có thể có 1 turn nộ khi tiến công boss, đạt dame cao nhất. Bắt buộc ưu tiên tướng tá nào bao gồm sát mến nộ cao nhất tại thời đặc điểm đó cho vào team hình, và thường chính là Sayo.

*

Nếu chúng ta có bạn hữu Đại tướng mạo Morgan có thể thay thế cho usopp hoặc sayo.

- giai đoạn này cũng không tồn tại gì để ý nhiều không tính tham gia đầy đủ chuyển động để tìm danh vọng và beri. Để lên level một cách sớm nhất, các chúng ta có thể hạn chế tiến công nhau vì chiếm mỏ khoáng sản ( chỉ việc ăn mỏ bởi lực hoạt động free vào 12h trưa và 7h tối hàng ngày )

- có 1 điều buộc phải chú ý, tới quy trình này sẽ có được tăng Tim thân thiện cho tướng, Ưu tiên max tim cho một đồng đội trước , các đồng đội sau có thể truyền từ bè lũ đã max ( Lời răn dạy là max mang lại Kaya + Tướng chủ yếu )

- Còn 1 vấn đề cần chú ý, có 1 vài bạn hữu khi Tim đạt đến mức nhất định thì tướng thiết yếu sẽ học tập được skill của bầy đàn đó. Điển hình là skill của Usopp.

- Các trận đánh với những người dân chơi khác thì quá trình này trận hình khá đa dạng. Do sẽ không người nào sử dụng 1 trận hình lien tục, như vậy dễ bị bắt bài. Tuy vậy chỉ có những trận hình sau là phổ cập được dùng: Địa Liệt Trận – Ám Hỏa Trận - Lôi dìm Trận. Fan chơi rất có thể tùy vươn lên là để sử dụng

- Về mặt đồ vật thì nêu chúng ta chưa mở cường hóa 100% vĩnh viễn thì cần đợi phần đông lúc 100% tỉ lệ cường điệu hóa thành công hãy cộng đồ để tránh tổn thất, thâm nhập tìm bảo thạch để nâng cấp bảo thạch. Giai đoạn này buộc phải dùng ngọc cùng thẳng điểm, tránh việc dùng ngọc cộng theo %.

- Đồng đội đa số ở cấp độ này vẫn là Sayo, Usopp, Kaya. Trường hợp ai hội đàm may mắn sẽ có Hachi cùng đại tá Morgan. Các tướng danh vọng quá trình này bên cạnh 2 hễ đội vừa kể ra thực sự không có đồng nhóm nào hữu ích, k bắt buộc chú trọng nhiều.

III. Quy trình level từ bỏ 50 -74:

Lên 50 chúng ta sẽ mở trận hình 5 người, vậy nên là lại có thêm vô số cách sắp xếp đội hình. Đầu tiên vẫn sẽ là quy củ để ăn uống boss tác dụng nhất.

Với những người dân danh vọng new chỉ đủ đạt để mời Miss Monday với ViVi

*

Nếu danh vọng chúng ta cũng có thể đủ nhằm mời được Nami ( 60k danh vọng ) thì hoàn toàn có thể thay địa chỉ của Sayo cho Nami

Hoặc thực hiện trận hình

*

Đều hoàn toàn có thể đạt được liền kề thương tối đa khi tấn công boss.

- Sau đánh boss sẽ là biện pháp xây dựng đội hình để pvp giữa người với người. Phần nhiều mọi người đều sẽ thực hiện Vi Vi cùng Kaya, có fan sẽ nuốm Kaya bởi Chopper ( tuy nhiên theo bản thân là bắt buộc dùng kaya giỏi hơn ). Đội trong khi vậy sẽ là 2 buff với 3 dame. Tốt nhất 3 dame yêu cầu chia rất nhiều giữa Ma Công, vật dụng Công với Tuyệt Chiêu. Tránh việc dùng 1 quy củ chỉ có 2 dame thiết bị công ( cũng giống như với tuyệt chiêu cùng ma công ) nên up khá đầy đủ các các loại dame, để khi lên level cao hơn nữa có thể đổi khác dễ dàng.

- các đồng team hội đàm tiến trình này chỉ Smoker cùng Enel là xứng đáng chú ý, nếu như ai chịu khó bỏ vàng đâu tư hội đàm nhưng được một trong các 2 bọn này, sứ c mạnh bạo sẽ tăng vượt trội vì khả năng gây gần kề thương toàn team hình.

- Về mặt cường hóa đồ thì nên cường hóa max vũ trang của tướng đồ công, Nhẫn của tướng giỏi chiêu cùng Ma khí của tướng mạo ma công. Các đồ thủ chỉ cần cường hóa cho 1 mốc nhất định. Trường hợp max được thì tốt.

- tướng chính từ bây giờ nên học tập skill Tim của Vi Vi.

Khi đạt cấp độ 70 đã mở Ảnh hồn góp tiến hóa các đồng đội đã có

*

Các bạn nên bắt hồn hết số lần bằng beri, và dùng tăng trưởng nhanh nếu như được 2 tử hồn hoặc 3 tử hồn nhằm sớm có thể tiến hóa được đồng đội quan trọng ( nổi bật nhất là Usopp tiến hóa ). Với gần như ai có không ít vàng rất có thể dùng tiến thưởng để bắt hồn thêm từ bỏ 4-5 lần một ngày.

- Về mặt trận hình, thì cũng không tồn tại gì biến hóa nhiều, phần đông vẫn sử dụng các trận hình ở tiến độ 50. Đi maps làm nhiệm vụ giờ cũng không còn khó khăn những các chúng ta có thể tham khảo chiến báo của những người đi trước để học hỏi và giao lưu theo

- tiến độ này sản phẩm công nghệ đỏ vẫn luôn là những đồ vật sợ hữu nhiều sức khỏe nhất, nên nỗ lực làm đầy đủ điểm nhiệm vụ hàng ngày để lấy vòng, chế sẵn đồ các level cao để sẵn sàng trước, các bạn nên xài đồ giải pháp nhau 10 cấp độ , không quan trọng level nào cần sử dụng đồ cấp độ đó ( màn chơi 60 cần sử dụng đồ 60 thì lên đến mức 70 hãy vậy đồ 70) bởi vậy sẽ hợp lý và phải chăng nhất, lên 70 thì sẽ cho buff xài vật 60 của dame, còn dame dùng đồ 70. Hoặc giả dụ ai có điều kiện thì mang đến buff xài đồ bởi cấp cũng tốt.

- đề nghị up tim mang lại Vi vi, Nami cùng Mr2 ( trường hợp có).

Ở tiến độ này cũng biến thành mở 1 vài hoạt động như phụ bạn dạng vực sâu xuất xắc là nuôi cá all blue, tương tự như pet phụ.

- Phụ phiên bản vực sâu để giúp đỡ bạn nhận được những Báu vật, cấp độ này các bạn chỉ nên cường hóa Báu vật tránh việc tẩy luyện nhiều

- Nuôi cá giúp cho bạn tăng các chỉ số của pet và pet phụ hỗ trợ cho đồng đội tăng nằm trong tính lên nhiều.

III. Quá trình level trường đoản cú 75-89:

Đây cũng có thể coi như một bước ngoặt về trang bị đạc cũng giống như đội hình.Vì khi lên 75 bọn họ sẽ ban đầu có đồ vật tím. đã là 1 cách biệt so với thứ đỏ cấp độ 70. Chính vì thế mọi fan nên cố gắng tầm bảo với chế vật để thu được những trang bị này.

Về trận hình tấn công boss, các chúng ta có thể thay Miss Monday bởi Mr2 trường hợp như sẽ có, còn trận vẫn giữ nguyên Phá Băng hoặc Lôi Ngâm.

- nếu như khách hàng có tuyển mộ được Enel hoặc Smoker thì hoàn toàn có thể cho tướng bao gồm học skill Tim của Mr2 để sử dụng dame trang bị công, bởi vậy đội hình vẫn vẫn đủ 3 dame tốt chiêu , ma công và vật công.

- trong hội đàm ở cấp độ này cũng trở thành xuât hiện nay 1 tướng mạo buff, và qua maps sẽ được thêm 1 tướng buff. Trường hợp ai thích hoàn toàn có thể chuyển từ chuần 3 dame 2 buff sang quy củ 2 dame 3 buff ( lời khuyên răn là buộc phải dùng Conis thế Nami). Tuy vậy đội hình 3 buff chỉ thực sự mạnh khi bạn có Trái học thức + 2. Lúc đấy tướng đeo trái sẽ đc nộ ngay từ turn đầu tiên.

- chúng ta nên cố gắng bắt hồn nhằm tiến hóa được Usopp với Nami, 2 bè đảng này lúc tiến hóa sức khỏe tăng vô cùng đang kể. Và khi gồm usopp tiến hóa thì hầu như cả sever chỉ nghịch 1 trận hình duy nhất chính là Lôi ngâm trận nhằm tránh skill nộ của Usopp, mọi bạn nên chú ý điều này.

- Khi bao gồm đồ tím đồng nghĩa với việc là những chỉ số của doanh nghiệp cũng đã cao lên nhiều, và từ bây giờ Ngọc của các bạn nên thực hiện ngọc theo % để hoàn toàn có thể tăng được chỉ số cao nhât, nỗ lực tìm được càng nhiều ngọc 6 sao càng tốt.

- Xuyên suốt các giai đoạn, chúng ta hãy ghi nhớ ra khơi và nấu ăn uống đầy đủ, hạn chế đánh nhau để chiếm phần tài nguyên, vì chưng vậy sẽ ảnh hưởng thọt level, tham gia đầy đủ các chuyển động để rất có thể có danh vọng tối đa có thể. Bên cạnh đó còn bao gồm các event do nhà phát hành tổ chức, chúng ta nên tham gia bởi vì các vận động này sẽ đưa về rất nhiều lợi ích. Cùng chính là theo dõi sự kiện trên fanpage và diễn đàn của game để hoàn toàn có thể nhận được số đông giftcode giá chỉ trị.