Hướng dẫn làm trái tim bằng tăm tre đẹp và đơn giản

     

Khác trọn vẹn với phần đông món xoàn đắt tiền, hầu hết món quà cài đặt ở các cửa hàng, phần đa quà bộ quà tặng kèm theo do từ tay bạn làm tặng kèm cho người thân, anh em hoặc giành riêng cho một nửa yêu thương thương đang có chân thành và ý nghĩa gấp trăm nghìn lần. Do vì, đó là một món quà cơ mà bạn đã chiếm hữu nhiều thời gian chăm chút cảnh giác và để nhiều tâm tư tình cảm vào chúng. Bài viết sau trên đây xin reviews đến chúng ta cách có tác dụng một món rubi hình trái tim bởi tâm tre với đèn LED khá solo giản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm trái tim bằng tăm tre đẹp và đơn giản

Các đồ liệu cần có để làm cho trái tim bởi tăm tre:– 1 hộp tăm xỉa răng– 1 bình keo 502 nhiều loại lớn– 1 cây kéo, 1 dao rọc giấy, 1 cây bút chì– 1 miếng bìa cứng hoặc giấy foam– đá màu để trang trí– dây đèn led chiếu sáng ( giả dụ chạy đèn viền )

Cách có tác dụng trái tim bởi tăm:Bước 1: Vẽ và cắt hình trái tim trên giấy bìa cứngBạn dùng bút chì nhằm vẽ hình trái tim ngang 25cm, cao 25cm trên giấy bìa cứng hoặc giấy foam. Sau khoản thời gian vẽ ngừng bạn hãy sử dụng kéo giảm hình trái tim đó ra và cần sử dụng làm chủng loại để vẽ và giảm thêm một hình trái tim nữa.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Wifi Trên Điện Thoại Android Tốt Nhất Hiện Nay

Bước 2: cố định hai tấm hình cùng chạy đèn LEDSau khi cắt được 2 tấm foam hình trái tim kết thúc nếu bạn muốn chạy đèn viền mang đến trái tim của chính bản thân mình hoặc chạy đèn chữ thì các bạn hãy dùng đầu nhọn của kéo đễ chọt lỗ và nhét đèn led chiếu sáng vào trước. Sau thời điểm chạy hoàn thành đèn led các bạn hãy cố định 2 tấm foam hình trái tim lại như hình dưới.Bước 3: Dán trọng điểm tre theo khung hìnhSau khi nạm định chấm dứt 2 tấm foam hình trái tim thì bạn có thể chạy tăm tre theo viền của 2 tấm foam hình trái tim bên trên như hình dưới. Thật đơn giản phải không nào.


*
Làm quà tặng hình trái tim từ chữ ghép xinh xắn
*
Tặng thanh nữ món rubi lãng mạn đèn led hình trái tim
*
6 quà khuyến mãi sáng tạo thành lấy phát minh từ hình hình ảnh trong game
*
Quà khuyến mãi ngay Ong Giáng sinh có tác dụng từ bóng đèn tròn
*
Tự chế kính mắt bảo lãnh với đèn led khôn cùng sáng

Filed Under: bằng tay Tagged With: đèn led, hình trái tim, làm quà tặng, đá quý tặng, trọng điểm tre, trái tim