Hướng dẫn làm trái tim bằng tăm tre đẹp và đơn giản

     

Khác hoàn toàn với những món quà đắt tiền, những món quà mua ở các cửa hàng, những quà tặng do tự tay bạn làm tặng cho người thân, bạn bè hoặc dành cho một nửa yêu thương sẽ có ý nghĩa gấp trăm ngàn lần. Bởi vì, đây là một món quà mà bạn đã dành nhiều thời gian chăm chút cẩn thận và đặt nhiều tâm tư vào chúng. Bài viết sau đây xin giới thiệu đến các bạn cách làm một món quà hình trái tim bằng tâm tre và đèn LED khá đơn giản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm trái tim bằng tăm tre đẹp và đơn giản

Các vật liệu cần có để làm trái tim bằng tăm tre:– 1 hộp tăm xỉa răng– 1 bình keo 502 loại lớn– 1 cây kéo, 1 dao rọc giấy, 1 cây bút chì– 1 miếng bìa cứng hoặc giấy foam– đá màu để trang trí– dây đèn led ( nếu chạy đèn viền )

Cách làm trái tim bằng tăm:Bước 1: Vẽ và cắt hình trái tim trên giấy bìa cứngBạn dùng bút chì để vẽ hình trái tim ngang 25cm, cao 25cm trên giấy bìa cứng hoặc giấy foam. Sau khi vẽ xong bạn hãy dùng kéo cắt hình trái tim đó ra và dùng làm mẫu để vẽ và cắt thêm một hình trái tim nữa.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Wifi Trên Điện Thoại Android Tốt Nhất Hiện Nay

Bước 2: Cố định hai tấm hình và chạy đèn LEDSau khi cắt được 2 tấm foam hình trái tim xong nếu bạn muốn chạy đèn viền cho trái tim của mình hoặc chạy đèn chữ thì bạn hãy dùng đầu nhọn của kéo đễ chọt lỗ và nhét đèn led vào trước. Sau khi chạy xong đèn led bạn hãy cố định 2 tấm foam hình trái tim lại như hình dưới.Bước 3: Dán tâm tre theo khung hìnhSau khi cố định xong 2 tấm foam hình trái tim thì bạn có thể chạy tăm tre theo viền của 2 tấm foam hình trái tim trên như hình dưới. Thật đơn giản phải không nào.


*
Làm quà tặng hình trái tim từ chữ ghép xinh xắn
*
Tặng nàng món quà lãng mạn đèn LED hình trái tim
*
6 quà tặng sáng tạo lấy ý tưởng từ hình ảnh trong game
*
Quà tặng Ong Giáng sinh làm từ bóng đèn tròn
*
Tự chế kính mắt bảo hộ với đèn led siêu sáng

Filed Under: Thủ công Tagged With: đèn led, hình trái tim, làm quà tặng, quà tặng, tâm tre, trái tim