Nhiều độc giả gửi thắc mắc về tình hình xử lý làm hồ sơ khi vẫn gửi đến BHXH. Đặc biệt là trong quy trình hiện nay, những lao hễ đang giữ hộ hồ sơ ý kiến đề xuất nhận hỗ trợ BHTN. Không ít người đang hy vọng chờ từng ngày để được trao hỗ trợ. Mặc dù khi gửi hồ sơ xong xuôi thì không hề biết tình trạng hồ sơ như vậy nào.

Bạn đang xem: Tra cứu hồ sơ đã nộp bhxh

Thực tế tín đồ lao đụng hoàn toàn có thể biết được tình trạng đăng ký kết hồ sơ. Tình hình chào đón hồ sơ và thực trạng xử lý hồ nước sơ sẽ gửi cho BHXH. Để xem tình trạng xử lý hồ sơ đã gửi thực hiện theo các bước sau:


*

*

Bước 3: Tại đây tín đồ lao động hoàn toàn có thể tra cứu vãn được.

Tra cứu tình trạng hồ sơ sẽ đăng ký: lấy ví dụ đăng ký giao dịch thanh toán điện tử…Tra cứu tình trạng hồ sơ tiếp nhận: Nhập số hồ sơ chọn tra cứu vớt để biết hồ nước sơ tất cả được mừng đón hay chưa. Như hình là hồ sơ đã làm được BHXH tiếp nhận.Tra cứu tình hình xử lý hồ sơ: Đây là thắc mắc của tương đối nhiều người. Không ít người dân muốn biết hồ sơ đang được cách xử trí ra sao. Lúc nhập số làm hồ sơ vào đây, tín đồ lao hễ sẽ hiểu rằng hồ sơ đã đến phần tử nào. Thời hạn xử lý ra sao.

Xem thêm: Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Điểm Chuẩn, Điểm Chuẩn Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch


*

*

Lưu ý: fan lao động cần phải biết được số hồ sơ của bản thân mình mới có thể tra cứu tình hình xử lý hồ sơ được. Thường thì số hồ sơ sẽ tiến hành gửi về tin nhắn điện thoại.

Chia sẽ bài bác viết:

Tin khác:

*
Hành vi gian lậu BHYT sẽ bị xử lý nuốm nào theo phương tiện Hình sự?
*
Hành vi trốn đóng BHXH, BHYT, BHTN cho những người lao động có khả năng sẽ bị xử lý như vậy nào?
*
*
Những khoản trợ cấp, tiền thừa hưởng khi bị TNLĐ, BNN năm 2022
*
Hành vi ăn gian BHXH, BHTN bị xử cụ nào theo quy định Hình sự?Mức hưởng chế độ thai sản cho nữ giới 2020 khi sinh bé (có ví dụ)
*
Xác định mức hỗ trợ theo NQ 116 vì xác nhận bổ sung thời gian đóng góp BHTN, gộp sổ BHXH
*
Tải mẫu 01B-HSB theo QĐ 166 để xử lý trợ cấp nhỏ đau, bầu sản, chăm sóc sức...Những nghĩa vụ và quyền lợi được hưởng khi sinh bé năm 2021 đối với người gia nhập BHXH
*
Cách tra cứu tin tức hưởng cung ứng BHTN theo NQ 116
*
Thời gian ngủ việc trước lúc sinh của lao động cô gái là bao lâu?
*
Toàn văn Nghị định số 108/2021/NĐ-CP về điều chỉnh lương hưu, trợ cung cấp BHXH, trợ…

Hướng dẫn đơn vị chức năng kê khai làm hồ sơ nhận hỗ trợ BHTN theo NQ 116 qua thương mại dịch vụ công.