Top 10 phim hàn gây sốt nhất năm 2015

Trong năm 2015 với sự trở lại của nhiều diễn viên nổi tiếng và tài năng cùng với những tác phẩm truyền hình hay. Dưới đây là 5 bộ phim có mức rating cao nhất tại Hàn Quốc.Bạn đang xem: Top 10 phim hàn gây sốt nhất năm 2015

Các diễn viên nam Hàn Quốc nổi tiếng đẹp trai và tài năng

Các nhóm nhạc nam Hàn Quốc có sự trở lại ấn tượng năm 2015

Các nhóm nhạc, ca sĩ Hàn Quốc hát nhạc Việt Nam

1. Yongpal (Thiên tài lang băm)

Yongpal của đài SBS từ khi mới lên sóng đã gây sốt cộng đồng mạng và các khán giả yêu thích phim truyền hình Hàn Quốc. Ban đầu bộ phim thu hút khán giả nhờ dàn diễn viên như mỹ nhân Hàn Quốc Kim Tae Hee và hoàng tử ratings Joo Won với diễn xuất xuất sắc của mình và một số diễn viên nổi tiếng khác. Khi được phát sóng bộ phim đã đem đến cho khán giả những tình huống gay cấn lôi cuốn khán giả đến từng phút.

Bạn đang xem: Top 10 phim hàn gây sốt nhất năm 2015

Thiên tài lang băm nói về nhân vật chính là bác sĩ Kim Tae Hyun (Joo Won) vì muốn kiếm một số tiền lớn để trị bệnh cho em gái mà không có việc gì mà anh không thể làm được kể cả việc trốn luật để chữa bệnh cho các phần tử xã hội đen hay tội phạm.

Và cuối cùng anh đã gặp được Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) là con gái của chủ tịch tập đoàn giàu có. Yeo Jin hiện đang bị anh trai hãm hại khi làm cho cô bị hôn mê bất tỉnh trong bệnh viện.

Lúc cô đang có ý định tự tử Tae Huyn đã cứu cô và hai người đã cùng thỏa thuận một kế hoạch để Tae Hyun có tiền chữa bệnh cho em gái và Yeo Jin có thể quay lại làm chủ tịch và lật đổ anh trai. Bộ phim gần như đã cướp mất trái tim của hàng ngàn người hâm mộ nhờ những cảnh hành động và những chi tiết lãng mạn của hai nhân vật chính.

2. She was pretty (Cô ấy đã từng xinh đẹp)

Ngoài ra còn có sự góp mặt của Choi Si Won thành viên nhóm nhạc Super Junior và cô nàng thời trang Go Joon Hee. Bộ phim tình cảm lãng mạng này đạt mức ratings online trên mạng rất cao lên đến 50%.

Xem thêm: Tải Gta Vice City Miễn Phí Cho Pc, Gta Vice City Full

3. Healer (Cứu thế)

Bộ phim có sự kết hợp của mĩ nữ Kim Min Young và nam diễn viên điển trai Ji Chang Wook. Đây là bộ phim hành động có rất nhiều pha hành động đẹp và Healer (Ji Chang Wook) di chuyển trên mái nhà đã khiến bao nhiêu fan nữ ngây ngất.

Phim nói về Healer chuyên nhận những nhiệm vụ mật của những người khác để lấy tiền. Khi đó Seo Jung Hoo đã gặp Chae Young Shin (Kim Min Young) khi mà nhà báo Kim Moon Ho giao việc cho anh tìm cô. Từ đó mà Jung Ho đã biết về một số bí mật khi bên cạnh cô. Phim còn kể về chuyện tình lãng mạn của hai người.

4. Producers (Chuyện hậu trường)

Bộ phim là câu chuyện tài liệu về chuyện hậu trường trong ngành giải trí và có sự kết hợp giữa chương trình thực tế, chương trình âm nhạc và phim truyền hình. Với sự trở lại của tài tử Kim So Hyun, nữ hoàng phim tình cảm Gong Hyo Jin, Cha Tae Hyun và IU. Bộ phim mô tả rất thực tế về những sự thật về đằng sau sân khấu hào nhoáng trong nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

5. Mrs. Cop (Quý bà cảnh sát)

Phim nói về cuộc điều tra của nữ cảnh sát trưởng Choi Yong Jin (Kim Hae Ae), ngoài việc dẫn dắt các thành viên trong đội truy bắt những tên tội phạm mà cô còn phải đối mặt với vị sếp khó tính Park Jong Ho (Kim Min Jong).

Ngoài những tình tiết liên quan đến việc điều tra, phá án thì Mrs. Cop cũng khiến người xem rung động bởi những diễn biến tình cảm sâu lắng.

Những bộ phim về tình dục gây nhiều tranh cãi
Váy đầm đẹp của sao việt duyên dáng dự tiệc hè 2021
Sao việt lộ hàng