Nhu cầu về sử dụng các thiết bị nghe nhìn của doanh nghiệp ngày càng được tăng cao, đặc biệt là đối cùng với tivi. Thâu tóm những mong muốn đó, Sony đã đưa ra quyết định trang bị cho những dòng Smart tivi của chính bản thân mình hệ điều hành và quản lý Android 7.0. Thuộc Nguyễn Kim tìm hiểu thêm về hệ điều hành và quản lý này nhé!

1. Hệ quản lý Android đầu tiên chỉ dành cho tivi

Hầu hết hồ hết thế hệ Smart tivi trước kia đầy đủ “xài ké” hệ điều hành và quản lý với điện thoại thông minh hoặc app android box, nên người dùng không thể sử dụng được hết các tính năng. Cùng để tối ưu hóa trải nghiệm, từ apk trên năng lượng điện thoại, Sony vẫn viết lại và dành riêng nó đến tivi, giúp bạn sử dụng tiện lợi và thướt tha hơn.

Bạn đang xem: Tìm hiểu hệ điều hành nào tốt nhất trên tv thông minh

*

Sony đã trở nên tân tiến từ hệ điều hành quản lý Android của điện thoại cảm ứng để giành cho tivi

2. Kỹ năng được nâng cấp

Một vài tuấn kiệt được cách tân đáng nói nhờ hệ quản lý điều hành Android 7.0 có thể kể mang lại như: hành lang cửa số thu nhỏ dại - PIP, thay đổi qua lại giữa những ứng dụng, giao diện menu mới..., giúp quy trình xem không biến thành gián đoạn, phù hợp cho khắp cơ thể lớn lẫn trẻ em em.

*

Tivi chạy hệ điều hành Android 7.0 có tương đối nhiều tính năng được cải tiến vượt bậc

3. Công dụng Voice tìm kiếm tiết kiệm về tối đa thời gian

Nếu thuở đầu để tìm kiếm chương trình yêu thích, chúng ta phải bấm từng chữ một giải pháp cực nhọc thì nay với Voice Search, chỉ việc ấn nút gồm hình Micro bên trên điều khiển, phát âm từ đề xuất tìm là vô tuyến sẽ đem lại bạn tác dụng “ngay với luôn”.

*

Tìm kiếm số đông thứ trên tivi thuận lợi hơn cùng với Voice Search

Điều nhất là tính năng này hoàn toàn có thể "nghe" được giọng cả 3 miền, tìm kiếm bằng cụm tự khóa tuyệt đặt thắc mắc về thời tiết, thể thao cực nhạy.

4. Kho áp dụng “muôn màu muôn vẻ”

Tương từ bỏ như điện thoại, tivi Sony chạy hệ quản lý Android cũng được trang bị Google Play nên dành được kho áp dụng khá đa dạng, như:

- xem online: Youtube, Netflix, FPT Play, HTV Online, Zing TV...

Xem thêm: Tập Cuối Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Tập Đặc Biệt, Tập Cuối Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta: Lạc Phỉ Phỉ

- Nghe nhạc: Zing MP3, Nhạc của tui...

- Đọc báo: Kenh14, VNExpress...

- đùa game: Asphalt 8, Skyforce...

*

Google Play mang về kho ứng dụng phong phú và đa dạng cho chiếc Smart tivi

Những ứng dụng trên cửa hàng của Smart truyền ảnh Sony cũng được update thường xuyên để mang về bạn đều trải nghiệm trung thực nhất. Sát bên đó, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng USB nhằm mở rộng dung tích ổ cứng nhằm mục tiêu tăng thêm không khí cho nhiều áp dụng và trò đùa yêu thích.

5. Chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên tivi

Sau khi bạn kết nối điện thoại, máy tính bảng với truyền hình thì chọn nút Chiếu màn hình. Lúc đó, mọi hình ảnh, âm nhạc từ các thiết bị kia sẽ được chiếu lên màn hình hiển thị tivi một giải pháp nhanh chóng.

*

Tính năng này có thể hỗ trợ chiếu cả các clip độ phân giải 4K lên những dòng tivi 4K của Sony

6. Sử dụng điện thoại như remote để điều khiển tivi

Trường hợp các bạn đánh mất dòng remote ở nơi nào đó, hãy rước ngay smartphone của bản thân mình tải ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh tivi do Sony cải cách và phát triển là gồm ngay điều khiển tivi “sơ cua” đấy!

*

Sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh như một loại remote sơ cua mang lại tivi

Nếu sẽ phân vân lừng khừng lựa lựa chọn tivi nào đến gia đình, Smart truyền ảnh Sony chạy hệ quản lý điều hành Android 7.0 chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng. Để biết thêm tin tức về các thành phầm tivi này, các bạn hãy truy cập vào trang web letspro.edu.vn hoặc call vào hỗ trợ tư vấn 19001267 (nhấn phím 1) và để được nhân viên tư vấn nhé!