Hồ quang hiếu

Video Thời sự Tôi viết Diễn đàn Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ - Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết
Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ - Game Xe Thời trang trẻ Bạn đọc

Hồ Quang Hiếu tình tứ với người đẹp Hoa hậu Việt Nam

Loạt khoảnh khắc Hồ Quang Hiếutình tứ với người mẫu Lisa Bùi trong bộ ảnh mới khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Bạn đang xem: Hồ quang hiếu

Lý Nhã Kỳ dính tin đồn hẹn hò "ca sĩ trẻ kém 4 tuổi"

Hồ Quang Hiếu: Số tôi không may mắn trong tình yêu

Lynk Lee hóa "ma nữ" khiến Hari Won, Trương Quỳnh Anh ‘khóc thét’

Hồ Quang Hiếu tham gia đêm nhạc của ‘người tình tin đồn’ Hoàng Y Nhung

Tập 2 Thử thách trốn thoáthé lộ loạt tình tiết gay cấn. Đáng chú ý, Hari Won và Tuấn Trần có sự bất đồng quan điểm, thường xuyên "cà khịa" đối phương.

Kết hợp ăn ý trong MV tết, Hoàng Y Nhung và Hồ Quang Hiếu bị đồn "phim giả tình thật". Trước sự việc, cả hai đã lên tiếng giải thích.

Khoảnh khắc tình tứ của Hoàng Y Nhungvà ca sĩ Hồ Quang Hiếu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trong buổi ra mắt web drama Tết này có chồng, bên cạnh chia sẻ về niềm vui khi được làm phim, Hồ Bích Trâm, Hồ Quang Hiếu, Lê Giang... còn tiết lộ thêm những câu chuyện hậu trường thú vị.

Trở thành giám khảo khách mời trongThe Cover Show, Hoàng Yến Chibi vô cùng phấn khích khi theo dõi màn biểu diễn của chàng trai hát hit của Erik.

Xem thêm: Cách Chèn Ảnh Vào Chữ Ký Gmail Cực Chuyên Nghiệp, Tạo Chữ Ký Trong Gmail

Trong chương trình Lạ lắm à nha, Jang Mi vô tư tiết lộ Hồ Quang Hiếu từng nhờ mình tư vấn để mua son tặng Bảo Anh. Chia sẻ này khiến giọng ca Không cảm xúc chỉ biết cười trừvà còn bị MC Trường Giang trêu chọc.

Tập 6 Tần số 15 với sự tham gia của ca sĩ Thanh Ngọc, Khánh Phương và Văn Mai Hương đã mang lại phút giây thư giãn thú vị. Đặc biệt, sự xuất hiện của cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Trở thành khách mời trong chương trình Nhập gia tùy tục, ca sĩ Hồ Quang Hiếu có dịp bày tỏ quan điểm của mình về chuyện sử dụng mạng xã hội hiện nay.

Cảm xúc về người yêu cũ, những mối tình đã qua đôi khi thật khó nói ra. Vì thế, những ca khúc viết về người yêu cũ trên NhacCuaTui có lượt nghe rất cao, được nhiều bạn trẻ yêu thích và chia sẻ để nói hộ lòng mình.

Hồ Quang Hiếu gây bất ngờ khi tiết lộ chuyện 7 lần đổi nghệ danh vì "hát hoài không nổi tiếng". Anh cũng chia sẻ về trường hợp bị fan cuồng theo dõi trong hành trình làm nghệ thuật.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng