Little saigon tv: trang nhà / home

Giải cứu Phó giám đốc Sở cùng 6 người kẹt giữa đập thủy lợi

Quảng TrịPhó giám đốc Sở Giao thông Vận tải cùng 6 người khác bị mắc kẹt 5 tiếng giữa đập thủy lợi Nam Thạch Hãn, xung quanh nước lũ chảy xiết.

Bạn đang xem: Little saigon tv: trang nhà / home

Giá xăng ngày mai có thể tăng mạnh

Giá nhiên liệu trên thế giới biến động mạnh nên kỳ điều chỉnh ngày mai, giá xăng trong nước có thể tăng tới 1.600 đồng một lít.

Đề xuất quán ăn tại chỗ không mở máy lạnh, bán rượu bia

TP HCMBan quản lý an toàn thực phẩm đề xuất cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại chỗ không mở máy điều hòa trong phòng kín, không bán rượu, bia.

Solskjaer: "Đây là ngày đen tối nhất của tôi"

AnhHLV Man Utd thừa nhận nỗi thất vọng sau khi đại bại 0-5 trước Liverpool ngay trên sân nhà Old Trafford ở Ngoại hạng Anh.

Đường "Nhuệ" bị con nuôi tố "bán đứng"

Thái BìnhBùi Mạnh Tiến khai không chém chủ xe khách nhưng bị ép cung và bị Đường "Nhuệ", bố nuôi, "bán đứng" để được giảm án.

Giang hồ Tiến "Trắng" từ chối luật sư tại phiên toà

Thái BìnhBùi Mạnh Tiến (Tiến "Trắng", con nuôi Đường "Nhuệ") xin tòa tuyên mức cao nhất của khung hình phạt, từ chối luật sư được mời và dặn bố mẹ không kháng cáo thay.

Hàng nghìn người TP HCM "nhận nhầm" hỗ trợ đợt 3

Nhiều người được cho đang đóng bảo hiểm xã hội, không khó khăn, khai thông tin nhiều nơi để nhận tiền hỗ trợ đợt 3, các quận huyện đang thu hồi.

Tiếp viên sống trên xe buýt suốt 4 tháng

TP HCMXe buýt ngưng chạy để chống dịch, hơn chục tiếp viên ở bến Đại học Quốc gia thất nghiệp, phải sinh hoạt, nấu ăn, ngủ nghỉ trên xe.

Cấp độ dịch ở 22 quận huyện TP HCM

9 quận huyện đạt vùng xanh - cấp 1 về dịch bệnh; 12 địa phương vùng vàng - cấp 2 và duy nhất quận Bình Tân thuộc vùng cam - cấp 3, theo công bố của UBND TP HCM.

Phong cách thời trang của "Mỹ nữ 4.000 năm có một"

Cúc Tịnh Y, được mệnh danh "Mỹ nữ 4.000 năm có một", thường phối chân váy ngắn với sơ mi buộc vạt hay crop-top phối quần jeans.

Man Utd thua Liverpool 0-5

AnhHat-trick của Mohamed Salah giúp Liverpool hạ chủ nhà Man Utd 5-0, ở trận muộn vòng 9 Ngoại hạng Anh tối 24/10.

Câu đố: Tinh ý phát hiện hung khí để xác định thủ phạm

Bạn hãy dựa vào hình vẽ để tìm manh mối phá vụ án mạng trong vườn hoa và giải mã tên thủ phạm ở văn phòng.

Bé 2 tuổi bị bạn đánh trong lớp

Bắc GiangBé gái 2 tuổi bị bạn đánh, đạp liên tục trong lớp học ở một nhóm trẻ tư thục tại xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên mà không có sự can thiệp nào của giáo viên.

Xem thêm: Top 100+ Mẫu Trần Gỗ Đẹp Nhất 2020 Cho Phòng Khách, Các Mẫu Trần Gỗ Đẹp Cho Phòng Khách 2021

Một lần đến thăm nhà siêu sao Messi ở Argentina

Sau một hồi khách nói tiếng Việt, lái xe taxi đáp bằng tiếng Tây Ban Nha và Google dịch hỗ trợ, họ thống nhất được nơi đến là ngôi nhà ấu thơ của Messi.

8 sếp hàng không bị phạt đứng giữa trời lạnh

Trung Quốc8 quản lý hãng Hainan Airlines phải đứng ngoài trời khoảng 0 độ C, chỉ mặc áo sơ mi, vì để tiếp viên mặc đồng phục hè trong trời lạnh.

Bệnh viện sử dụng nhầm nước dội bồn cầu suốt 30 năm

Nhật BảnBệnh viện Đại học Y Osaka, Nhật Bản, nhầm nguồn nước dội bồn cầu với nguồn nước uống trong gần 30 năm do lỗi lắp đặt đường ống.

TP HCM công bố cấp độ dịch ở 22 quận huyện

Tính đến ngày 24/10, có 9 quận huyện tại TP HCM đạt vùng xanh, 12 địa phương đạt vùng vàng và một đơn vị vùng cam.

Thủ khoa Học viện Cảnh sát Nhân dân được phong hàm vượt cấp

Với GPA 3.76/4.0 cùng nhiều danh hiệu trong 4 năm học tại Học viện Cảnh sát Nhân dân, Nguyễn Nhật Linh trở thành thủ khoa đầu ra, được phong hàm Trung úy.

Đai WBO thế giới của Thu Nhi đáng giá thế nào?

Hạng cân mini-flyweight (ruồi nhẹ) mà võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi vừa giành được hôm 23/10 là nội dung đầu tiên được bốn tổ chức quyền Anh lớn nhất thế giới đưa vào thi đấu.

Sáu tướng Cảnh sát biển bị cách chức, xóa tư cách

Hà NộiSáu tướng lĩnh Cảnh sát biển Việt Nam bị cách chức hoặc xóa tư cách, trong đó có Tư lệnh, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn.

Đối thủ của Thu Nhi khiếu nại lên WBO

Chủ tịch hiệp hội quyền Anh chuyên nghiệp Nhật Bản Masato Yamashita sẽ khiếu nại sau khi Etsuko Tada mất đai WBO thế giới vào tay Nguyễn Thị Thu Nhi.

Số liệu Covid-19: Cả nước hơn 887.000 ca nhiễm

Hôm nay, cả nước ghi nhận 3.620 ca nhiễm (giảm 408 so với hôm qua) tại 53 tỉnh thành, nâng tổng số lên 887.798.

Đề nghị thanh tra việc huy động tiền từ thiện

Ủy Ban Tư pháp đề nghị xử lý tiêu cực tại các cơ quan chống tham nhũng, tội phạm phát sinh trong phòng chống Covid-19 và việc huy động tiền từ thiện trong nhân dân.

Alec Baldwin: "Tôi sốc vì tai nạn quá thảm khốc"

MỹTài tử Alec Baldwin lần đầu lên tiếng cho biết sốc, đau buồn sau khi bắn chết nữ đạo diễn hình ảnh trên phim trường "Rust".

Công nhân sống chật vật trong vài m2

TP HCMBuổi tối, khi đưa hai xe máy vào phòng, 3 người trong gia đình chị Thường còn chừng 3m2 để ngủ, duỗi chân đụng bếp, lăn sang trái, phải thì va vào xe, vách tường.

Người giàu Trung Quốc lo bảo vệ tài sản

Trước việc Chủ tịch Tập Cận Bình đẩy mạnh chiến dịch “thịnh vượng chung”, tái phân phối tài sản trong xã hội, giới giàu có Trung Quốc không thể ngủ ngon.