Tin nong trong ngay mới nhất

Anh La Thành Danh, nhân viên Ban quản lý rừng phòng hộ ven biển Thuận Nam (Ninh Thuận) bị nhóm người vây đánh khi ngăn cản họ đào và chở cây rừng trái phép.

Bạn đang xem: Tin nong trong ngay mới nhất

Nam thanh niên ở Bến Tre rao bán rạp hát Đồng Khởi với giá 55 tỷ trên Facebook, mà không biết đây là tài sản Nhà nước.
Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, người và phương tiện đi lai đông, do vậy khi xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài tại trạm thu phí nhà đầu tư BOT phải cho xả trạm để giải toả ùn tắc.
Tài xế điều khiển ô tô con bất ngờ lao sang đường ngược chiều, húc vào ô tô tải. Hậu quả tài xế tử vong, 3 người khác bị mắc kẹt trong xe con.
Chủ tịch nước dẫn câu châm ngôn "Không phải là tài năng, không phải là danh dự, không phải là thị hiếu để đo được sự cao quý của tâm hồn… mà chính lòng nhân ái mới làm nên điều cao quý ấy" khi nói về những con người dốc sức vì hoạt động nhân đạo.
Sau gần một năm bị cách chức Giám đốc Công ty Hacinco, ông Nguyễn Văn Thanh đã được tiếp tục giữ chức vụ này từ tháng 3/2022.
Sở Nội vụ cho biết, 5 chuyên gia, nhà khoa học trong diện thu hút nhân tài đang làm việc tại Ban quản lý khu Công nghệ cao.
Ông Trần Gia Phú - Phó Giám đốc Trung tâm xét nghiệm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ được xác định nhận số tiền hơn 2 tỷ đồng từ Công ty Việt Á.
Khi hàng rào được di dời qua một bên, nhiều người dân vỡ oà vui sướng khi chạy xe qua cầu Thủ Thiêm 2, họ tranh thủ dừng xe để "check in".
Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ vụ việc 6 học sinh nam có hành vi xâm hại một nữ sinh lớp 9.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Update Được Win 10, Lỗi Update Windows 10/ 8/ 7 Không Được

TAND TP Hà Nội sẽ đưa cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường và 13 bị cáo khác liên quan đến vụ buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada ra xét xử.
Vùng áp thấp có thể mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới; miền Bắc đón gió mùa Đông Bắc; mưa to có thể xảy ra nhiều nơi trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.
Máy bay của Vietnam Airlines bị móp vỏ trong quá trình bảo dưỡng nhưng nhân viên kỹ thuật kiểm tra không phát hiện được, vẫn cho chuyến bay cất cánh.
Cục Cảnh sát giao thông (CSGT, Bộ Công an) đưa ra 9 tình huống giải quyết ùn tắc tại cửa ngõ TP Hà Nội dịp nghỉ Lễ 30/4 -1/5.
Hai cây duối cảnh được tạo hình giống con rồng được trưng bày ở đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, TP Hạ Long, Quảng Ninh được vài tiếng đã phải đưa về vườn vì bị chê xấu.
70 bánh heroin được tiêu huỷ lần này nằm trong vụ án mua bán trái phép chất ma tuý của đối tượng người Lào năm 2019.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đồng ý tổ chức 1 điểm bắn pháo hoa nổ (tầm cao và tầm thấp), không quá 15 phút tại Lễ khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 Việt Nam (SEA Games 31) vào tối ngày 12/5 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.
Cục Cảnh sát giao thông (CSGT, Bộ Công an) đưa ra 5 tình huống giải quyết ùn tắc tại cửa ngõ TP.HCM dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5.
Sáng 28/4, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái cùng đại diện lãnh đạo Bộ, ngành, Thành ủy, UBND TP đã đến dự và cắt băng khánh thành cầu Thủ Thiêm 2 bắc qua sông Sài Gòn kết nối TP Thủ Đức với quận 1 (TP.HCM).
Mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội phải luôn gắn với đảm bảo mọi người được làm việc trong môi trường an toàn, để người lao động không ngừng sáng tạo, nâng cao năng suất.
Theo Phó Ban Nội chính Trung ương, từ đầu năm đến nay đã khởi tố 8 cán bộ diện Trung ương quản lý: 1 thứ trưởng; 1 nguyên thứ trưởng; 1 nguyên Chủ tịch UBND tỉnh; 5 sỹ quan cấp tướng.
Thường trực Ban Chỉ đạo thống nhất bổ sung 5 vụ án, vụ việc vào diện Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực theo dõi, chỉ đạo, trong đó có vụ FLC, Tân Hoàng Minh, Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao).
"Tú bà" sinh viên đã khai báo chi tiết về các chân dài là người mẫu, diễn viên, MC, sinh viên, hot girl… tham gia đường dây cung cấp “sugar Baby” này.
Sáng 28/4, tại tỉnh Vĩnh Long, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn công tác Trung ương đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Vĩnh Long.
Con trăn do người dân tự nuôi đã xổng chuồng bò ra khu dân cư, quẩn quanh trong chợ khiến UBND phường Trại Cau (Lê Chân) hốt hoảng truy tìm.