Tin nhắn đáng yêu cho chàng

     

Người ta thường nói “phụ nữ yêu bằng tai”, thế nhưng ngay cả các chàng trai cũng vậy bạn nhé, họ cũng rất thích những lời nói, tin nhắn ngọt đến “tiểu đường” của các bạn nữ đấy. Hôm nay, letspro.edu.vn sẽ cùng các bạn gái tìm hiểu nghệ thuật “cưa đổ” bạn trai qua những tin nhắn khiến chàng vui,hạnh phúc và nghĩ về bạn mãi không thôi được letspro.edu.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây và cách này cũng được áp dụng để tán gái nhé các chàng.

Bạn đang xem: Tin nhắn đáng yêu cho chàng

1. Tin nhắn “thả thính” và tỏ tình với chàng

*
Đừng chờ đợi duyên số, hãy mạnh dạn thả thính bạn nhé!

- Anh và em thực ra gặp và quen nhau được một thời gian, nhưng chẳng có chi ngoài lời hỏi thăm cả, thật ra em đã thầm thích anh từ rất lâu rồi, liệu anh có thể làm bạn trai của em không?

- Anh nhà ở đâu thế? Cứ tới lui trong tim tôi chẳng nhớ đường về, cứ khiến cho tôi ngày đêm phải khóc rồi cười vì nhớ một người, khiến trái tim tôi lâu nay tương tư về anh đấy, chỉ muốn anh có thể nghe được hết tâm tư này, nhưng lại sợ anh từ chối, muốn nói rồi lại thôi…

- Em... từ lâu đã thích anh rồi, chỉ mong hai ta thành đôi. Liệu anh có thể làm bạn trai của em được không?

- Anh đang thôi miên em bằng nụ cười thật duyên. Cho em cảm giác này, anh chính là người đầu tiên đấy anh biết không. Em nói thật đấy không dám đùa đâu anh đừng nghĩ đó là thính…

- Anh ngủ chưa? Không hiểu sao em rất muốn nói chuyện với anh vào lúc này…

- Em vẫn luôn chờ đợi người thích hợp, và bây giờ em nghĩ là em đã tìm thấy người ta rồi

*
Em vẫn luôn xem anh đặc biệt hơn những người bạn khác của mình!

- Giờ này mặt trời của anh đang là ai, vì giờ này trong trái tim em đang là anh, và rồi người có thấy “Are you tired” sao cứ vòng quanh ở trong tâm trí em nhở…

- Đi cùng với anh trên một đoạn đường dài chỉ mong được cùng nắm tay anh đi đến hết ngày…Em nhớ anh!

- Trời vẫn ngát xanh, gió vẫn trong lành, liệu một ngày đẹp trời anh có muốn lên xe và ra đường cùng em!!!

- Anh ơi anh ơi có cháy!!! Em thấy đám khói ngay đây, tay anh thì không cầm bật lửa mà sao lại đốt tim em thế này…

- Nào cầm tay em đi qua bao nhiêu ngày dài anh ơi lo chi chuyện ngày mai, dù có đớn đau hay khó khăn thì em cũng sẽ mãi ở bên anh!

- Đang xảy ra vấn đề nghiêm trọng: Em không thể không nghĩ tới anh!

*
Bạn đang crush ai đó???

- Mỗi lần nghe thấy chuông báo tin nhắn, em đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của anh. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của em có thể có hạn, nhưng trái tim em thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho anh.

- Bao ngày em cứ hy vọng được nói hết ra tâm sự trong lòng, anh à, sao bao lâu nay em thấy anh cứ bên sân nhà em cơ mà, dạo này không thấy anh nữa em cảm thấy rất trống vắng, hình thư em đã thích anh mất rồi!

- Anh không hề nói những câu ngọt ngào, anh không hề biết đáng yêu chút nào, anh không hề giống như những gì em đã mơ. Thế nhưng anh chính là người khiến em không thể ngủ ngon được vì cứ nghĩ đến anh mãi thôi!!!

- Em không thể rời mắt khỏi anh được, như thể anh là thiên đường mà em muốn bước tới vậy, em chỉ muốn ôm anh ngay lúc này, thật chặt!!!

- Người ta thường nói là chỉ có những kẻ ngốc mới vội vã yêu. Nhưng mà anh ơi em đã phải lòng anh mất rồi.

2. Những tin nhắn khiến chàng vui và ngập tràn hạnh phúc

-3 – 2 = 1 trái tim cầu nguyện cho anh; 1 + 1= 2 con mắt tìm anh; 3+2= 5 giác quan nhớ anh; 5+2= 7 ngày trong tuần mơ về anh; 7+5= 12 tháng cầu phúc cho anh.

Xem thêm: Thời Điểm Dễ Thụ Thai Cuối Chu Kỳ Là Như Thế Nào, Thời Gian Rụng Trứng Kéo Dài Bao Lâu Mỗi Tháng

-Đang xảy ra vấn đề nghiêm trọng: Em không thể không nghĩ tới anh!

-Tối nay đi chơi với em nhé, em cho anh 3 lựa chọn để trả lời câu hỏi của em:

Đồng ýPhương án 1Phương án 2

- Anh là điều đã xảy ra khi em đang ước có một ngôi sao.

-Từ khi anh đến bên đời là từ khi em cảm thấy mình là người hạnh phúc, may mắn nhất thế gian này. Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh và được yêu anh. Chúng mình sẽ cùng nhau thổi bùng ngọn lửa tình yêu này anh yêu nhé.

- Trái timcủa em đã bị đánh cắp, có phải anh là thủ phạm không?

-Ta cùng chia sẻ thế giới nào. Biển cả của em, sóng gào của anh. Trời xanh của em, sao mờ của anh. Mặt trời của em, tia sáng của anh. Mọi thứ của em, và em của anh.

Ngoài nhắn tin cho người ấy, bạn cũng cần tạo cho người ấy thói quen có sự hiện diện của bạn bằng những hành động, tin nhắn hàng ngày nữa nhé, chưa hết, để có được tình yêu trọn vẹn cần nhất là sự thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau bạn nhé.

Thỉnh thoảng bạn cũng phải dùng một số “mẹo” để chàng nhớ nhung bạn và nghĩ về bạn mãi không thôi nhé, ví dụ tạm dừng không nhắn tin cho chàng vài hôm để khiến chàng tò mò và nhớ bạn, nếu anh ta không quan tâm và không hề hỏi han bạn làm sao thì bạn nên xem lại đối tượng của mình nhé. Một điều quan trọng nữa là tạo những ấn tượng khó phai và đặc trưng cho riêng bạn. Ví dụ dùng nước hoa nhưng nhẹ nhàng thôi nhé, để mỗi khi gặp chàng sẽ nhớ đến mùi hương của bạn…