Tìm thiết bị android bị mất

     

Cách tìm điện thoại cảm ứng thông minh Android bị mất chính là nội dung của bài chia sẻ ngay sau đây. Đây là giải pháp giúp các bạn bớt lo lắng khi để quên tốt tệ rộng là bị mất cắp dế yêu Android của mình. 

Cách tìm smartphone bị mất của bạn

Trong hồ hết trường hợp bao gồm cả thất lạc xuất xắc bị mất, các bạn hãy mong rằng điện thoại của chính bản thân mình được kết nối với Wi-Fi (tự động), GPS và dữ liệu di động nhằm mục đích có “cơ hội” tìm ra thuận tiện hơn. Mặc dù nhiên, một nguyên liệu không thể không có để triển khai đó là chúng ta phải đăng nhập tài khoản Google hoặc một tài khoản nào đó giống như như ngươi Cloud, Samsung,… biện pháp thì rất đầy đủ nhưng đó là những cách phổ biến nhất mà chúng ta có thể dễ dàng thực hiện.

Bạn đang xem: Tìm thiết bị android bị mất

Xác xác định trí điện thoại thông minh bằng Google

Hầu không còn các điện thoại Android bây chừ đều được tích hợp tuấn kiệt Find My Device – Tìm máy của tôi (trước đấy là Trình làm chủ thiết bị Android). Dịch vụ thương mại này sẽ tự động hóa theo dõi vị trí điện thoại cảm ứng của bạn, bởi vì vậy nếu như bị mất, chúng ta cũng có thể truy cập vào laptop hoặc một điện thoại thông minh Android khác cùng tìm địa điểm cuối cùng. Kế tiếp thì tuỳ vào yêu cầu thì bạn cũng có thể đổ chuông năng lượng điện thoại, khóa hoặc xóa điện thoại của doanh nghiệp nếu chúng ta sợ nó bị đánh cắp.

*

Điều đặc trưng nhất là các bạn phải bảo đảm điện thoại của bản thân mình được tùy chỉnh thiết lập tính năng Find My Device hoặc mạng cầm tay để tìm kiếm được khi vật dụng bị mất.

Cách bật chức năng “Tìm thứ của tôi”

Với một vài ba mẫu smartphone Android mới, lối tắt để bật anh tài “Tìm đồ vật của tôi” hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy trong vận dụng “Cài đặt”. Mặc dù nhiên, rất có thể bạn vẫn yêu cầu tải xuống áp dụng “Tìm sản phẩm của tôi” từ cửa hàng Google Play. Tính năng xác định này về cơ bản đã được hợp tốt nhất với Google giúp việc tìm kiếm kiếm năng lượng điện thoại dễ ợt hơn. Các bạn cần triển khai những bước sau để kích hoạt Find My Device – Tìm máy của tôi:

Khởi chạy Cài để (Settings)Nhấn chọn Bảo mật & khóa màn hình hiển thị (Security & lock screen)Nhấn chọn Quản trị viên thiết bị (Device administrators)

*

Nhấn chọn Tìm thiết bị của tớ (Find My Device)Nhấn chọn trở lại để trở về menu Cài đặt chính (Settings)

*

Nhấn chọn Vị trí (Location) vào Cài để chínhNhấn biến đổi để nhảy Vị trí (Location)Nhấn Chế độ (mode)

*

Nhấn Độ đúng đắn cao (High accuracy)Quay trở lại screen trướcNhấn vào Lịch sử địa điểm của Google (Google Location History)

*

Nhấn chọn Bật lịch sử vị trí (Location History)Nhấn lựa chọn Bật sát bên Thiết bị của người sử dụng (Your device). Ví như máy các bạn là smartphone htc U12+ thì chúng ta Bật xanh đồ vật đó lên.

*

Cách xác định vị trí điện thoại của khách hàng với Google

Khi bị mất, chúng ta cũng có thể xác xác định trí điện thoại Android bằng cách đăng nhập vào thông tin tài khoản Google tự bất thứ nào như 1 chiếc máy tính hay một chiếc điện thoại khác.

Khởi chạy trình trông nom web từ điện thoại, máy tính hoặc lắp thêm tínhNếu cần, hãy đăng nhập e-mail và làm theo hướng dẫn

*

Khi công dụng Tìm trang bị của tôi (Find My Device) mở, bạn có 3 tùy chọn:

Bạn có thể chọn Play a Sound (Phát âm thanh) để điện thoại của công ty phát ra âm thanh. Đây vẫn là lựa chọn hữu ích nếu bản đồ chỉ rằng năng lượng điện thoại của khách hàng đang vô cùng gần.Bạn rất có thể chọn Bảo vệ thiết bị của bạn (Secure Your Device) để người đang nắm giữ hay tìm thấy dế yêu của chúng ta không thể truy cập vào màn bản thân chính. Tính năng này có ích nhất nếu điện thoại của người tiêu dùng trước trên đây không được bảo mật bằng mật mã hoặc cảm ứng vân tay.Bạn có thể chọn Xoá (erase) để xóa điện thoại của bạn. Đây là tùy chọn tốt nhất có thể nếu bạn biết chắc chắn rằng, mình sẽ không còn “mơ” tới việc lấy lại chiếc smartphone của mình.

*

Nếu nhiều người đang định vị chiếc điện thoại của bản thân bằng chức năng Tìm sản phẩm của tôi với thiết bị ngoài ra không hoạt động. Nguyên nhân rất có thể là do điện thoại cảm ứng thông minh không được liên kết Wi-Fi hoặc không có sẵn mạng.

Xem thêm: 10 Mẫu Tranh Tô Màu Xe Hơi, 100+ Tranh Tô Màu Ô Tô Cho Bé

Trong trường đúng theo này, chúng ta hãy liên tục thử lại chờ bao giờ máy lộ diện trên phiên bản đồ. Nếu bạn muốn tải xuống ứng dụng theo dõi bởi vì sợ điện thoại cảm ứng thông minh bị mất, có một số tùy lựa chọn khác để khác dành cho chính mình ngoài Find My Device.

Tìm điện thoại Android bị mất bằng ứng dụng bên vật dụng 3

Dù cho việc sử dụng thiên tài tìm tìm tích thích hợp của Google siêu tốt, tuy vậy một số giải pháp từ bên thứ 3 cũng khá đáng để chúng ta tham khảo.

Ứng dụng Family Locator: Một thành phầm của Life 360, về cơ bạn dạng ứng dụng sẽ theo dõi GPS của năng lượng điện thoại, sệt biệt hữu dụng với các mái ấm gia đình sử dụng nhiều điện thoại. Rất nhiều người trong tầm ứng dụng có thể trò chuyện cùng với nhau, giả dụ một chiếc smartphone bị mất vận dụng sẽ theo dõi nó trên bản đồ.

*

Ứng dụng Cerberus anti theft: Ứng dụng chất nhận được bạn khóa, đổ chuông hoặc xóa năng lượng điện thoại của chính mình nếu thấy điện thoại của doanh nghiệp bị mất.

*

Ứng dụng Prey Anti Theft: Đây là áp dụng miễn phí, nó có thể chấp nhận được bạn phát âm báo thức từ điện thoại, chụp hình ảnh màn hình ví như nó được sử dụng và khóa năng lượng điện thoại của người tiêu dùng khi nhận thấy nó bị mất.

*
Ứng dụng Lost Android: Ứng dụng được cho phép truy cập trường đoản cú xa vào điện thoại thông minh bị mất thông qua trang web. Chất nhận được bạn xóa thông tin, gửi tin nhắn đến điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, chuyển tiếp từ xa bất kỳ cuộc gọi nào sang một trong những khác, giữ lại danh sách cuộc gọi, lời nhắn hoặc tác vụ chụp hình ảnh bằng smartphone của bạn.
*
Ứng dụng Wheres My Droid: cho phép bạn điện thoại tư vấn điện thoại, xác định vị trí qua GPS trên google Map. Với phiên bản Pro, ứng dụng có thể chấp nhận được xóa dữ liệu khỏi smartphone từ xa với khóa thiết bị. Đừng quên theo dõi và quan sát Hoàng Hà mobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới hằng ngày nhé!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà mobile để update những tin tức bắt đầu nhất, nhộn nhịp nhất nhé!