Tìm mã khách hàng điện lực

     

Mã quý khách tiền điện là mã giao dịch giao dịch thường niên được cấp bởi doanh nghiệp điện lực EVN.

Bạn đang xem: Tìm mã khách hàng điện lực

Hỗ trợ khách hàng thuận tiện tra cứu giúp và thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện ở phần đa lúc hầu như nơi. Mặc dù nhiên, ko phải ai cũng biết cách tìm kiếm được đầu số mã người sử dụng này. Vì chưng vậy, nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ khách hàng thuận tiện tìm tìm đầu mã quý khách hàng này chỉ vào vài phút trải qua những phương pháp dưới đây!

*

Tra cứu mã khách hàng tiền điện trên hóa đơn

Hóa đối chọi tiền điện luôn được giữ hộ lại người sử dụng sau khi bọn họ đã tiến hành thanh toán. Bên trên tờ hóa solo này thường sẽ sở hữu những tin tức như tên khách hàng hàng, địa chỉ nhà, mã người tiêu dùng và số tiền vẫn thanh toán.

Xem thêm: Cách Chụp Các Kiểu Bơi Khác Nhau, Bộ Ảnh Chụp Lén Lộ Hàng Khi Con Gái Tắm Ở Bể Bơi

Như vậy, chỉ cần bạn giữ lại đầy đủ tờ hóa đối chọi này, bạn đã có thể dễ dãi tìm ra nó rồi. Sát bên đó, nếu như khách hàng hoặc người nhà của bản thân có thói quen đóng tiền năng lượng điện online thì chúng ta cũng có thể mở lịch sử hào hùng ví để khám nghiệm lại nhé!
*

Thông thường đều mã người tiêu dùng tiện điện này thường được bước đầu bằng những chữ cái như sau:

Điện lực hà thành - EVN Hà Nội: PD

Điện lực tp hcm - EVN hồ Chí Minh: PE

Điện lực khu vực miền bắc - EVN Miền Bắc: PA, PH (Hải Phòng)

Điện lực miền trung bộ - EVN Miền Trung: PQ, PC, PP

Điện lực miền nam - EVN Miền Nam: PB

Như vậy, bạn đã có thể tiến hành tra cứu vớt mã khách hàng dễ dãi ngay trên hóa đơn rồi! tuy vậy nếu bạn không có hóa 1-1 cũng không sao! Vì các bạn vẫn rất có thể thực hiện tra cứu theo cách thứ nhì bằng việc gọi năng lượng điện theo tổng đài. Quan sát và theo dõi tiếp bài viết để nắm rõ cách này ngay thôi!

Gọi cho tổng đài nhằm tra cứu vãn mã khách hàng tiền điện

Nếu bạn không còn giữ ngẫu nhiên một tờ hóa đơn nào cũng như chưa từng tiến hành giao dịch online thì chúng ta vẫn có thể tra cứu vớt mã số này trải qua tổng đài âu yếm khách mặt hàng của điện lực. Chỉ cần bạn call theo hồ hết số sau và cung ứng những tin tức họ yêu cầu, các bạn sẽ tìm được hầu như mã giao dịch trong mái ấm gia đình mình.

Tổng đài EVN Hà Nội: 19001288/ 0422222000

Tổng đài EVN hồ Chí Minh: 1900545454

Tổng đài EVN Miền Bắc: 19006769

Tổng đài EVN Miền Trung: 19001909

Tổng đài EVN Miền Nam: 19009000/19001006

Khi trực tiếp call vào số tổng đài này, bạn đã sở hữu thể thuận lợi tra cứu vớt được mã số người tiêu dùng của hộ mái ấm gia đình bạn. Kế bên ra, chúng ta có thể dùng phương pháp này để lời giải thắc mắc, đón nhận yêu cầu, báo mất năng lượng điện hay nghe tin tức lịch cắt điện.

Như vậy, trên đó là hai cách khiến cho bạn tra cứu - tìm hiểu về mã quý khách tiền điện lập cập và thiết yếu xác. Sau khoản thời gian lấy được hồ hết mã số này, bạn đã có thể dễ dàng thực hiện giao dịch tiền năng lượng điện bằng hình thức thanh toán truyền thống cuội nguồn và cả hình thức thanh toán online rồi! Đặc biệt, chỉ với mã giao dịch tiền điện là bạn đã sở hữu thể triển khai thanh toán trên ví năng lượng điện tử VTC Pay trong 5 cách rồi! bởi vì vậy cơ mà còn do dự gì nhưng không sử dụng hiệ tượng thanh toán siêu tiện ích này ngay thôi!