Tìm lại tài khoản garena

Cách Lấy Lại Tài Khoản Garena Bằng Số Điện Thoại ❤️️letspro.edu.vn Chia Sẽ Anh Em Game Thủ Cách Lấy Lại Nick Garena Đơn Giản Và Nhanh Nhất.

Bạn đang xem: Tìm lại tài khoản garena

Cách Tìm Tên Đăng Nhập Garena Bằng Số Điện Thoại

Chắc hẳn nếu bạn là một game thủ hay chơi các trò chơi do Garena phát hành đều biết rằng tài khoản Garena có thể sử dụng để đăng nhập vào nhiều tựa game khác nhau như Liên Quân Mobile,Liên Minh Huyền Thoại,FF..

Tuy nhiên do quá lâu bạn không đăng nhập vào tài khoản Garena của mình hoặc bạn vô tình đăng xuất mà không nhớ tên đăng nhập thậm chí là mật khẩu. Và bạn muốn lấy lại toàn bộ thông tin, thì hiện nay có rất nhiều cách như số điện thoại, email, hay ngay cả dùng đến CMND mà bạn đã liên kết với tài khoản Garena trước đó.

Tuy nhiên trường hợp bạn không nhớ số điện thoại và địa chỉ email thì chắc chắn bạn không thể lấy lại được tài khoản Garena của mình nhé. Bạn có thể tìm tên đăng nhập Garena bằng số điện thoại theo cách mà letspro.edu.vn chia sẽ dưới đây nhé.

Bước 1: Bạn truy cập vào https://auth.garena.com/oauth/login?client_id=10021&redirect_uri=https%3A%2F%2Fhotro.garena.vn%2Fgop_oauth%2Fcallback%2F&response_type=token&all_platforms=1&locale=vi-VN -> Nhấn vào mục Quên mật khẩu
Click quên mật khẩu
Bước 2:Bạn nhập tích chọn nhập số điện thoại và bạn nhập số điện thoại đã liên kết với Garena-> Nhập mã sốCapcha -> Nhấn tiếp tục
Bạn tích chọn vào mục số điện thoại
Bước 3: Sau khi bạn nhấn tiếp theo thì Garena tiến hành xác thực và sẽ hiển thịgợi ý tên đăng nhậpcủa bạn.

Xem thêm: Cách Sửa Loa Trong Điện Thoại Không Nghe Được Loa Trong Cần Phải Làm Gì?

Hiển thị tên đăng nhập

Cách Lấy Lại Tài Khoản Garena Bằng Số Điện Thoại

Bật mí bạn Cách Lấy Lại Tài Khoản Garena Bằng Số Điện Thoại chỉ cần vài thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn https://account.garena.com/recovery#/ của Garena để lấy lại tài khoản.Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản Garena, nhập mã xác thực không phải robot để tiếp tục.
Nhập số điện thoại và mã xác thực
Nhập tên đăng nhập Garena
Bước 5:Nhập mật khẩu mới cho tài khoản và chọn Xác nhận là hoàn tất quá trình lấy lại tài khoản Garena bằng số điện thoại rồi.

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Garena Bằng Số Điện Thoại

Trường hợp bạn quên mật khẩu, mất mật khẩu tài khoản Garena thì bạn cũng thực hiện cách lấy bằng số điện thoại như ở trên nhé.

Cách Liên Hệ Garena Lấy Lại Tài Khoản Bằng SĐT

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến Garena để lấy lại tài khoản bằng SĐT theo cách như sau:

Nhờ bộ phận CSKH, kỹ thuật hỗ trợ qua số hotline1900.1282. Bạn được hỗ trợ nếu gọi trong khung giờ từ 6h30 đến 12h đêm tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày lễ.Hoặc nếu bạn ở tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM thì bạn có thể đến trực tiếp trụ sở làm việc của Garena theo các địa chỉ như sau:Địa chỉ ở Hà Nội: Tầng 29, Tháp Tây, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, số 54 Liễu Giai, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, TP Hà NộiĐịa chỉ ở Đà Nẵng: Tầng 10, Tòa nhà Petrolimex, Số 122 Đường 2/9, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, TP Đà NẵngĐịa chỉ ở Hồ Chí Minh: Tòa nhà Vietnam Esports, Số 15 Trương Định, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Đăng nhập trải nghiệm game bằng những