Tìm điện thoại qua facebook

     

Facebook là social lớn nhất, có mặt trên toàn quả đât với lượng người sử dụng lớn. Không chỉ là có 1 loạt tính năng nổi bật, các bạn còn có thể tìm điện thoại cảm ứng thông minh bị mất qua Facebook với chức năng định vị.


Tính năng xác định trên Facebook sẽ giúp bạn thấy được vị trí bạn truy cập vào ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại, nó rất có thể giúp bạn tìm được vị trí sau cuối hoặc bất cứ thời gian làm sao trước đó bạn sử dụng ứng dụng. Điều này vẫn giúp cho bạn trong vài ngôi trường hợp, trong những số đó là tìm điện thoại cảm ứng thông minh bị mất. Bài viết dưới đây, letspro.edu.vn đã mách các bạn cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook trên điện thoại thông minh và máy tính xách tay chỉ với vài bước 1-1 giản.

Bạn đang xem: Tìm điện thoại qua facebook

Cách tìm smartphone bị mất qua Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Trên sản phẩm tính, Facebook cũng tích hòa hợp tính năng xác định và có thể chấp nhận được người cần sử dụng xem lịch sử dân tộc vị trí của mình. Lịch sử vẻ vang vị trí là riêng tư của mỗi tài khoản Facebook và bạn có thể xóa thông tin này bất cứ lúc nào. Nhờ anh tài này, bạn có thể xem lại lịch sử hào hùng lần cuối áp dụng ứng dụng, hoàn toàn có thể giúp các bạn tìm smartphone nếu vô tình bị mất, nhưng bạn cần nhớ lần cuối truy cập để lựa chọn mốc thời hạn và việc tìm kiếm kiếm trở nên tiện lợi hơn.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của người sử dụng bằng trình duyệt bất kỳ trên thiết bị tính, kế tiếp ở biểu tượng hình tam giác, chọn Cài đặt và Quyền riêng tứ > tải đặt.

*

Bước 2: Chọn mục Vị trí, kế tiếp chọn Xem lịch sử vẻ vang vị trí ở góc trên bên đề xuất màn hình.

*

Bước 3: Lúc này, chính sách xem Lịch sử địa điểm sẽ hiện ra, bạn có thể chọn ngày ở lý lẽ lịch, vào khi phiên bản đồ bự sẽ hiển thị vị trí.

*

Tại đây, bạn có thể chọn với xem lịch sử dân tộc vị trí cuối cùng sử dụng áp dụng Facebook bằng điện thoại, dựa vào đó bài toán tìm điện thoại cảm ứng bị mất sẽ dễ ợt hơn khi nào hết.

Xem thêm: Tại Sao Laptop Không Lên Nguồn Là Bị Gì? Và Cách Xử Lý Đơn Giản

Cách tìm điện thoại thông minh bị mất qua Facebook trên điện thoại

Tính năng địa chỉ trên Facebook thực chất là dịch vụ vị trí trên thiết bị di động, nó tạo lịch sử hào hùng về những vị trí đúng đắn và bạn cũng có thể quản lý nó trên điện thoại cảm ứng thông minh và lắp thêm tính. Các thao tác tìm smartphone bị mất tương tự như như trên trang bị tính, nhưng với việc vô tình làm mất đi điện thoại, bạn phải thực hiện trên một đồ vật khác.

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại cảm ứng bị mất vào trang bị khác.

Bước 2: Vào Menu, lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư, tiếp nối chọn Vị trí ở mục Quyền.

*

Bước 3: Ở Cài để vị trí, bạn chọn mục Lịch sử vị trí > Xem lịch sử vẻ vang vị trí.

*

Bước 4: Giao diện xác định sẽ xuất hiện, chúng ta chọn thời gian bằng cách nhấn vào hình tam giác nhỏ gần ngày tháng. Trên này sẽ là địa điểm trong khi dưới sẽ là định kỳ trình vị trí dịch chuyển trong ngày.

*

Với hào kiệt này, chúng ta có thể tìm xem vị trí dế yêu bị mất của bản thân mình đơn giản hơn, hy vọng quá trình hướng dẫn trên đây để giúp bạn tìm điện thoại cảm ứng thông minh bị mất qua Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể thử rất nhiều cách thức tìm điện thoại thông minh bị mất bởi Find My đối với iPhone hoặc trải qua Find My Device đối với smartphone Android.