Thương con cá rô đồng: fan tức giận vì kết phim bi thảm, nhung

     

Những chuyển đổi bất ngờ, kịch tính trong các tập cuối của bộ phim truyện Thương con cá rô đồng phát sóng bên trên VTV3, luân chuyển quanh cuộc sống bi lụy của bà mẹ Thương bởi Lê Phương, quang đãng Thái… đóng, khiến khán giả thảo luận không ngớt.


Bạn đang xem: Thương con cá rô đồng: fan tức giận vì kết phim bi thảm, nhung

*

Đạo trao hết số chi phí trong tài khoản ngân hàng đến Thương để mở xưởng may và hy vọng sau lúc ra tù rất có thể về quê sống những ngày tháng thanh bình


*

Chị em bên Thương đồng lòng đặt tên xưởng may là Gia Phúc để tưởng niệm đến bạn em đang mất

Ảnh: ĐPCC


Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường bày tỏ: "Thường thì tôi vẫn muốn mang tới mang lại phim một chiếc kết viên mãn hình dạng happy ending mang lại phim tuy thế thông điệp của phim tôi muốn đem tới là tôn vinh sự hy sinh, hãy trân trọng cuộc sống thường ngày và tình thân lúc mình đã có, tất cả mất đuối thì đã trân quý đều gì còn lại".


"Khán giả đã tự mang lại ra một chiếc kết theo ý mình muốn vì tác động của những nhân vật cơ mà mình yêu thương thích. Nhà đích của mình là muốn khán giả có cảm hứng luyến tiếc mang đến nhân vật dụng trong phim bắt buộc sẽ ghi nhớ phim", Hoàng Tuấn Cường nói thêm.

mặc dù nhiên, nhà chế tạo Mega GS và đạo diễn Hoàng Tuấn Cường sẽ khẳng định: "Thật ra, bộ phimThương nhỏ cá rô đồngcókết thúc như ý với phần đa tình ngày tiết đời thường dẫu vậy lại vô cùng sâu sắc về tình người của những mảnh đời khó khăn khăn. Mẹ Thương nhận được “trái ngọt" sau bao sóng gió. Đó cũng chính là lời nói nhở so với thế hệ trẻ con về tình thương thương đối với gia đình trong thôn hội đầy cám dỗ".


Xem thêm: Giá Quạt Điều Hòa Điện Máy Xanh Tháng 02/2020, Quạt Điều Hòa

*

cô gái chính Lê Phương bộc bạch: "Cả một hành trình khó khăn đã khép lại đến ngày Giỗ Tổ nghề trong sự ước ao chờ, ngọt ngào của khán giả. Hạnh phúc và vơi lòng! Tập cuối như chính cảm hứng thật nhất vào tầm khoảng này, bần thần, lưu giữ luyến, nuối tiếc nuối".


Phim Thương nhỏ cá rô đồngcó sự góp mặt của các diễn viên: Lê Phương, Quốc Huy, Huỳnh Như Đan, Thanh Thức, Thành Được, è Phan Hoàng Yến, Thư Nguyễn, quang Thái..., vẫn đang được đăng tải, chiếu lại để giao hàng khán giả trên kênh YouTube Mega GS.


#Thương nhỏ cá rô đồng #Kết phim Thương nhỏ cá rô đồng #Lê Phương #Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Gojek: Trà sữa, bún đậu được chốt đối chọi online nhiều nhất trong 3 tháng đầu năm mới

Ôn thi xuất sắc nghiệp thpt môn địa lý: Địa lý cư dân Việt Nam

Một tuổi teen uống Number 1 trúng 100 triệu đ để sửa công ty

quản trị nước Nguyễn Xuân Phúc trồng vườn cửa cây mắc ca sống Điện Biên

The Global thành phố - Điểm mang lại tương lai của tp.hồ chí minh sau Nguyễn Huệ - Lê Lợi

đọc đúng về bệnh dịch do lây nhiễm não tế bào cầu

NSH Petro tiếp tục xây dựng chiến lược marketing sản phẩm chất lượng cao