Có cách xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo hay không nhỉ?

Zalo là nền tảng nhắn tin miễn phí phổ biến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Trong trường hợp muốn thay đổi ý kiến, gửi nhầm, bạn hoàn toàn có thể thu hồi tin nhắn nhanh chóng. Liệu có thể thu hồi tin nhắn trên zalo sau 1 giờ không? Câu trả lời chính xác trong bài viết dưới đây!

I. Có thể thu hồi tin nhắn zalo sau 1 giờ không?

Người dùng sử dụng ứng dụng chat zalo do có bảo mật 2 lớp zalo, đảm bảo an toàn thông tin hiệu quả. Ngoài ra, việc gửi ảnh cũng đảm bảo độ sắc nét. Với các tin nhắn gửi nhầm, bạn có thể thu hồi nhưng cần chú ý về thời gian. Vậy có thể THU HỒI TIN NHẮN ZALO SAU 1 GIỜ không?

Có thể thu hồi tin nhắn zalo sau 1 giờ không?

Theo quy định từ Zalo, hiện tại người dùng CÓ THỂ THU HỒI TIN NHẮN ZALO SAU 1 GIỜ nhưng cần lưu ý:

– Tính năng thu hồi tin nhắn chỉ khả dụng trong 24 giờ tính từ thời gian tin nhắn được gửi đi. Sau 24 giờ (1 ngày), bạn sẽ không thể thu hồi tin nhắn đã gửi.

Bạn đang xem: Có cách xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo hay không nhỉ?

– Bạn chỉ có thể thu hồi tin nhắn ở 3 chế độ là ĐÃ GỬI – ĐÃ XEM hoặc ĐÃ NHẬN.

– Trong trường hợp lỗi đường truyền hoặc lỗi ứng dụng, tin nhắn chưa gửi đi. Người dùng cũng không thể thu hồi tin nhắn đó.

– Ngoài ra, zalo cấm nhắn tin cho người lạ và người dùng set chế độ này. Tin nhắn gửi được tính là chưa thành công. Bạn cũng không thu hồi được.

II. Hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn trên zalo sau 1 giờ

Từ những thông tin chia sẻ có thể khẳng định, bạn CÓ THỂ THU HỒI TIN NHẮN TRÊN ZALO SAU 1 GIỜ. Thời gian tính năng khả dụng là trước 24H kể từ thời điểm gửi tin nhắn thành công. Nếu như cách xóa tin nhắn zalo vĩnh viễn không thể thực hiện trên máy tính thì việc thu hồi tin nhắn có thể thực hiện trên các thiết bị. Chi tiết từng bước trên từng thiết bị bạn theo dõi trong nội dung tiếp sau đây.

Hướng dẫn thu hồi tin nhắn trên zalo sau 1 giờ

1. Cách thu hồi tin nhắn trên zalo sau 1 giờ bằng điện thoại

Việc thu hồi tin nhắn zalo không phân biệt dòng điện thoại. Người dùng có thể dùng IOS hay Android đều có thể thực hiện theo hướng dẫn thu hồi như sau.

Hướng dẫn nhanh

Vào ứng dụng Zalo trên điện thoạiBấm vào hội thoại trên ZaloẤn và giữ tin nhắn muốn thu hồiChọn THU HỒI.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn vào tài khoản zalo bằng điện thoại

Bước 2: Vào hội thoại zalo tìm tin nhắn bạn muốn thu hồi.

Bước 3: ẤN VÀ GIỮ tin nhắn muốn thu hồi. Hộp tính năng hiển thị.

Xem thêm: Game Cắt Tóc Nam Nu - Game Tiem Toc Tuoi Teen

Bước 4: Bạn ấn vào THU HỒI. Tin nhắn đã gửi sau 1 giờ sẽ không hiển thị ở cả phía bạn và đối phương.

Bấm vào THU HỒI

2. Cách thu hồi tin nhắn trên zalo sau 1 giờ bằng máy tính

Với các thiết bị máy tính, cách thu hồi tin nhắn trên zalo sau 1 giờ cũng vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần mất đúng 5s để thao tác xong các bước được liệt kê dưới đây.

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào ứng dụng Zalo trên máy tínhVào hội thoại trên zalo, tìm tin nhắn cần thu hồiTrỏ chuột đến tin nhắn => bấm tiếp vào nút BA CHẤM bên cạnh hoặc bấm chuột phải vào tin nhắn muốn thu hồi.Chọn THU HỒI.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào zalo của bạn bằng máy tính.

Bước 2: Vào cuộc hội thoại mà bạn muốn thu hồi tin nhắn. Sau đó:

– Cách 1: Di chuột đến tin nhắn thu hồi sau đó BẤM CHUỘT PHẢI.

– Cách 2: Click vào nút ba chấm như hình để mở hộp tính năng.

Bấm vào nút ba chấm

Bước 3: Bấm chọn THU HỒI.

Sau khi hoàn thiện 3 bước trên, việc thu hồi tin nhắn trên zalo sau 1 giờ đã hoàn thành.

Với các tin nhắn bạn đã thu hồi, hệ thống sẽ hiển thị là TIN NHẮN ĐÃ ĐƯỢC THU HỒI. Có cách tìm lại tin nhắn zalo đã xóa nhưng bạn sẽ không thể tìm lại tin nhắn zalo đã thu hồi. Hãy cẩn trọng khi thực hiện.

Phần mềm đăng nhập nhiều nick zalo trên máy tính, điện thoại

Cách tạo nick zalo ảo không cần số điện thoại

Trên đây là những thông tin tổng hợp của chúng tôi giải đáp câu hỏi có cách thu hồi tin nhắn trên zalo sau 1 giờ không. Bạn đọc tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn cụ thể. Nếu đang kinh doanh trên zalo, đừng quên tham khảo các phần mềm nuôi nick zalo, zalo marketing để tối ưu doanh thu hiệu quả. Chúc bạn thành công!