Thời lượng pin iphone 7

     

Bạn có tò mò và hiếu kỳ về dung tích pin iPhone 7 thấp bởi vậy thì thực hiện có xuất sắc hay không? bài viết đánh giá thời hạn sử dụng pin của dế yêu này bỏ ra tiết.

Bạn đang xem: Thời lượng pin iphone 7


Mới đây, chăm trang technology nổi giờ đồng hồ Tinhte.vn đã tiến hành trải nghiệm và đánh giá thời lượng pin thực tiễn của chiếc smartphone đình đám iPhone 7 vừa ra mắt, tác dụng khá thú vị!

Thời gian thực hiện pin vừa phải của iPhone 7

Được biết, dung lượng pin iPhone 7 chỉ là 1960 mAh, to hơn iPhone 6 khoảng chừng 14%. Nhưng mà liệu vấn đề này có tạo sự sự chuyển đổi nào bứt phá về thời lượng sử dụng qua những lần sạc pin? Kết quả cho thấy thêm iPhone 7 có thời hạn sử dụng các thành phần hỗn hợp đạt 14 tiếng 48 phút, vào đó, thời hạn sáng screen là xấp xỉ 6 giờ. Và để có được thời lượng áp dụng đó, thiết bị cần khoảng chừng 2 giờ nửa tiếng để sạc đầy pin.

*

Bảng thống kê thời hạn sử dụng hỗn hợp của iPhone 7

Sự hao tốn năng lượng trong mỗi 30 phút

Nhìn lại tí chút về thông số kỹ thuật của iPhone 7, chiếc smartphone này sở hữu trong mình chip xử lý táo bị cắn A10 bốn nhân 64 bit thuộc 2GB RAM, kết hợp với màn hình 4.7 inch độ phân giải 750 x 1334 pixel. Trang bị chạy hệ điều hành iOS 10 và mang trong mình viên pin dung tích 1960 mAh. Về kĩ năng quay phim chụp ảnh, iPhone download camera trước – sau theo lần lượt là 7 megapixel cùng 12 megapixel.

Lưu ý là chiếc iphone 7 được thực hiện để reviews sẽ duy trì độ sáng màn hình ở nút 50%, không kích hoạt cơ chế điều chỉnh sáng và luôn mở song song cả liên kết WiFi cùng 3G… Máy sẽ chạy đều tác vụ thông dụng như: xem đoạn clip YouTube, lướt web và chơi hầu hết tựa trò chơi nặng như Asphalt 8. Kết quả được thống kê lại lại sống bảng bên dưới đây.

Xem thêm: Xem Phim Nhật Nguyệt Thần Kiếm Phần 2 Phan), Nhật Nguyệt Thần Kiếm Phần 2 Tập 3

*

Quá trình phân tách pin iPhone 7 tự 100% xuống 0%

Như vậy, cứ mỗi 30 phút lần lượt thì việc lướt Facebook và phê chuẩn web tiêu tốn trung bình khoảng chừng 5.5% sạc của máy, xem YouTube mất 8.5% sạc pin và việc chơi Asphalt là ngốn pin duy nhất với 11%.

*

Độ hao tốn tích điện của từng tác vụ vào 30 phút

Tin vui là mang lại những bạn đang muốn tải một dòng iPhone 7 là thiết bị luôn luôn tỏ ra giá lạnh trong quá trình sử dụng, thậm chí, sản phẩm chỉ hơi ấm dần lên đôi chút khi họ liên tục chơi tựa game yêu cầu cấu hình vượt trội như Asphat 8. Đây đã là trong những yếu tố giúp mẫu iPhone new của táo apple "ghi điểm" vào mắt người tiêu dùng bởi chẳng ai mong muốn chiếc điện thoại cao cấp cho trong tay bản thân tỏa nhiệt độ hừng hực mỗi khi chạy nặng cả.

So sánh pin sạc iPhone 7 với các kẻ thù trên thị trường

Để dành được cái nhìn toàn diện nhất về thời lượng sạc pin của iPhone 7 so với những smartphone thời thượng khác trên thị trường, mời chúng ta theo biểu đồ đối chiếu dưới đây.

*

Biểu đồ đối chiếu thời lượng pin của iPhone7 cùng với các điện thoại cao cấp

Dễ dàng phiêu lưu là so với model "khủng" độc nhất vô nhị về pin bây giờ của Samsung là Galaxy A9 Pro (đạt tới gần 24 tiếng thực hiện hỗn hợp) thì số lượng 14.8 giờ của iPhone 7 là không thực thụ nổi bật, ngay cả đối thủ chính của iPhone 7 trên thị phần là chiếc smartphone Samsung Galaxy S7 edge có thể sáng màn hình được cho tới 7 tiếng 22 phút cùng cho thời hạn sử dụng lếu hợp lên tới 18 giờ đồng hồ 25 phút. Tất nhiên, những thông số kỹ thuật trên chỉ mang ý nghĩa tương đối và sẽ biến hóa trong quá trình sử dụng thực tiễn bởi yêu cầu dùng máy trong thời gian ngày của mỗi cá nhân là không giống nhau với những mục tiêu khác biệt. Không những vậy, đến lúc mức pin chạm ngưỡng 20%, nếu khách hàng bật chính sách tiết kiệm sạc pin lên thì thời gian iPhone 7 "sống sót" vẫn còn lâu hơn.