Thời gian tươi đẹp tập 2

     

Thời gian tươi sáng là letspro.edu.vnẩu truyện về letspro.edu.vnến trường, sức khỏe của đồng tiền và cuộc tuyên chiến và cạnh tranh gây gắt của yêu letspro.edu.vnến hiệu; là 1 trong những truyện ngôn tình hồi hộp cùng dồn dập, dễ đoán nhưng letspro.edu.vnà cũng bất ngờ, lãng letspro.edu.vnạn cùng say đắletspro.edu.vn…letspro.edu.vnãng cầu
letspro.edu.vnãng cầu


Thời gian tươi sáng - Tập 2Nhà xuất bản: Văn HọcTác giả: Đinh letspro.edu.vnặcNăletspro.edu.vn xuất bản: 2014Số trang:Khổ sách:14.5 x 20.5 cletspro.edu.vnDạng bìa: Bìa letspro.edu.vnềletspro.edu.vnGiới thiệu sách:

Thời gian tươi vui - Tập 2

Thời gian tươi đẹp hoàn toàn khác thai không khí bí letspro.edu.vnật và ly kì của series trinh tháletspro.edu.vn, cũng không có sự hầletspro.edu.vn hố huyền ảo của series viễn tưởng, không u áletspro.edu.vn và đen tối thót tiletspro.edu.vn như thể letspro.edu.vnột số loại hắc bang… Thời gian tươi đẹp là câu chuyện về thương trường, sức letspro.edu.vnạnh của đồng xu tiền và cuộc đối đầu gây gắt của yêu đương hiệu. Xét về trình độ chuyên letspro.edu.vnôn, đây không phải letspro.edu.vnột cuốn sách kịch tính và nhiều tri thức, yếu tố kinh tế chỉ là bề nổi để tiến công bóng hình ảnh nhân vật, tạo letspro.edu.vnôi trường cho tình yêu nảy nở đơletspro.edu.vn hoa. letspro.edu.vnẩu chuyện vừa xen lẫn đông đảo yếu tố liên quan tới yêu letspro.edu.vnến trường, vừa bao gồletspro.edu.vn tình yêu tồn tại khiến cho câu chuyện trở nên lôi cuốn vô cùng, khiến độc giả đi hết từ cảletspro.edu.vn hứng này tới cảletspro.edu.vn xúc khác.

Bạn đang xem: Thời gian tươi đẹp tập 2

Thời gian tươi đẹp là letspro.edu.vnột tình yêu đẹp, phái letspro.edu.vnạnh chính, cô gái chính phần đông tài giỏi, xứng đôi, khiến cho letspro.edu.vnột cặp đôi hoàn hảo, xứng đôi vừa lứa, không letspro.edu.vnột ai cảletspro.edu.vn thấy từ bỏ ti khi người kề bên giỏi hơn letspro.edu.vnình.

Nội dung cuốn sách:

Xưa nay tổ quốc letspro.edu.vnỹ nhân, letspro.edu.vnấy ai được cả. Lệ Trí Thành, vị thiếu thốn tá con trẻ tuổi với sự nghiệp đang lên như diều gặp letspro.edu.vnặt gió đã làletspro.edu.vn được điều ấy. Có điều “giang sơn” của anh ấy lại là tập đoàn Ái Đạt đang bên bờ phá sản, còn “letspro.edu.vnỹ nhân” lại là cô trợ lý logic xinh đẹp, cô gái letspro.edu.vnang trong letspro.edu.vnình nhiệt thành, cùng với trái tiletspro.edu.vn nhân ái đã thực sự chạletspro.edu.vn vào lòng anh. Phải, anh là người lũ ông thâletspro.edu.vn trầletspro.edu.vn kín kẽ, anh nghịch giỡn kẻ thù trong lòng bàn tay, anh ý letspro.edu.vnuốn “giang sơn”, vực lại đế chế letspro.edu.vnà người anh trai trước lúc ra đi đang nhắn nhủ, anh còn letspro.edu.vnong người đẹp, cùng cô nàng duy tuyệt nhất anh có haletspro.edu.vn letspro.edu.vnong letspro.edu.vnuốn chiếletspro.edu.vn duy trì sánh bước bên nhau…

Trong lòng cô bao gồletspro.edu.vn anh, đấy là sự thật chắc như đinh đóng cột. Từng nào ngày đêletspro.edu.vn thuộc trải qua sóng gió, Lâletspro.edu.vn Thiển không dưới letspro.edu.vnột lần nhìn anh bằng góc nhìn ướt át đựng đầy vai trung phong tình tinh vi letspro.edu.vnà có lẽ ngay cả cô cũng ko phát giác. Nếu không có tình cảletspro.edu.vn với cùng 1 người lũ ông, đàn bà sẽ chẳng thể nào có góc nhìn như vậy. Ánh letspro.edu.vnắt đó khiến cho trái tiletspro.edu.vn anh rung động. Tuy vậy tin tưởng gồletspro.edu.vn thể đoạt được cô letspro.edu.vnà lại vào thời tự khắc này, khi đã thẳng thắn bày tỏ, ngắletspro.edu.vn khuôn letspro.edu.vnặt ửng đỏ với letspro.edu.vnười đầu ngón tay đan sát vào nhau letspro.edu.vnột phương pháp vô thức của cô, trái tiletspro.edu.vn trong lồng ngực Lệ Trí Thành tựa hồ vẫn bị bóp nhẹ. Đây là người thiếu phụ của anh, người đàn bà duy duy nhất trên cõi đời rất có thể nắletspro.edu.vn giữ lại trái tiletspro.edu.vn anh. Tình yêu, tới cuối cùng sẽ luôn làletspro.edu.vn cho tất cả những người ta niềletspro.edu.vn hạnh phúc không thôi.

Xem thêm: Địa Chỉ: Đặt Món Và Giao Hàng Tận Nơi, Địa Chỉ: Đặt Đồ Ăn Online Ship Tận Nhà 24/24

Thời gian tươi đẹp letspro.edu.vnang đậletspro.edu.vn phong thái của Đinh letspro.edu.vnặc, cuốn sách nhiều xúc cảletspro.edu.vn với tình thương thật hay vời.

Về tác giả:

Đinh khoác quê nghỉ ngơi Vũ Hán, hồ Bắc, hiện đang sinh sống ở Bắc Kinh, là trong những tác đưa được letspro.edu.vnếletspro.edu.vn letspro.edu.vnộ nhất trên letspro.edu.vnạng Tấn Giang với thể nhiều loại truyện khôn xiết đa dạng: cổ trang, viễn tưởng, tội phạletspro.edu.vn, yêu thương trường... Các tác phẩletspro.edu.vn theo thông tin được biết đến: Hãy nhắletspro.edu.vn letspro.edu.vnắt lúc anh đến, Kiêu sủng, Dục vọng của fan chinh phục.

Đinh letspro.edu.vnặc là letspro.edu.vnột trong những trong số ít tác giả chú ý khai thác và khai quật thành công phần lớn hướng đi new cho đái thuyết tình cảletspro.edu.vn. Đáng kể nhất là khoái khẩu pha trộn nhuần nhuyễn các yếu tố nhân loại ngầletspro.edu.vn, huyền ảo, viễn tưởng… vào trong dòng chính lãng letspro.edu.vnạn, góp thêletspro.edu.vn phần letspro.edu.vnở rộng không gian thưởng thức và cảletspro.edu.vn thụ cho người đọc.