Thiết bị thu sóng wifi và phát lại

     

Contents

Bộ thu sóng wifi từ xa là gì?Các cỗ thu sóng wifi trường đoản cú xa rồi tái phát qua kết nối LANBộ thu sóng wifi từ xa rồi vạc lại xiaomi mi AIoT AX3600

Ngày nay, nhu cầu sử dụng mạng internet của mọi bạn rất cao. Phần lớn nhà nào thì cũng sử dụng mạng mạng internet và có sử dụng những bộ thu sóng wifi tự xa không giống nhau. Trong bài xích này, letspro.edu.vn đang cùng chúng ta tìm đọc về hầu hết bộ thu sóng wifi từ bỏ xa rồi vạc lại rất được quan tâm nhất trên thị trường.

Bạn đang xem: Thiết bị thu sóng wifi và phát lại

Bộ thu sóng wifi từ xa là gì?

Bộ thu sóng wifi tự xa là một thiết bị kết nối từ một wifi cội (hay hotline là modem gốc). Bọn chúng được share dữ liệu data mạng từ bỏ modem nơi bắt đầu sang thiết bị chính là router phân chia sẻ. Đồng thời, vật dụng được cấp cho quyền chia sẻ như một modem nơi bắt đầu và hoàn toàn có thể chia sẻ, phân phát sóng wifi cho những thiết bị khác.

*

Bộ thu sóng wifi từ xa gồm có loại nào?

Công nghệ cách tân và phát triển đã phát hành rất nhiều cỗ thu phát sóng wifi từ bỏ xa với kiểu dáng nhỏ tuổi gọn với thông minh hơn. Thay vì phải thực hiện những cỗ modem thu phân phát wifi ở trong phòng mạng, chúng ta có thể sử dụng những cỗ thu sóng wifi dạng router để kích sóng và chia sẻ mạng internet.

Về phiên bản chất, đây là các sản phẩm công nghệ kích sóng dùng kết nối từ xa và tăng cường mức độ phủ sóng mạng internet cho những thiết bị. Vậy những cỗ thu sóng wifi bao hàm loại nào? Ở trên đây mình sẽ chia sẻ cho chúng ta một vài ba mẫu bộ router thu sóng wifi trường đoản cú xa đang áp dụng phổ thông độc nhất vô nhị hiện nay.

Các cỗ thu sóng wifi từ bỏ xa rồi tái phát qua liên kết LAN

Router wifi LB-Link WR4300H

*

Router wifi LB-Link WR4300H có phong cách thiết kế 4 ăng-ten để tăng tốc độ phủ sóng rộng không lúng túng các thiết bị cản làm ngăn trở đường truyền nó rất có thể xuyên tường.

Router bao gồm 01 cổng WAN mừng đón và 4 cổng LAN 10/100Mbps không ngừng mở rộng để share cho các máy tính, tivi hay các thiết bị ngoại vi khác. Tốc độ truyền dữ liệu: 300Mbps cực mạnh giúp bạn không phải chờ đợi load mạng thọ trong những bộ phim truyền hình hay.

Xem thêm: Trinh Trinh Mãn Nguyện Khi Làm Vợ Thứ Ba Của Kim Tử Long Là Thật'

Đặc Biệt: Thiết bị gồm nút kích hoạt phát sóng cực dũng mạnh đáp ứng cho tất cả những người dùng gồm nhu cầu.

*
Tenda W18e ac1200Mps – bộ thu sóng wifi từ xa qua LAN

Đặc điểm của Tenda W18e ac1200Mps:

Tốc độ không dây lên tới 1200Mbps với 2 băng tầng kép 2.4G và 5GhzTương phù hợp với chuẩn 802.11a / n / ac, vật dụng 4 Ăng-ten thu được cao.Quyền truy cập người dùng tỷ lệ cao, số lượng giới hạn tới 80 user truy vấn cùng 1 lúc.Dịch vụ Cổng Captive. Thăng bằng tải nhiều WAN với 3 cổng WAN GIGABIT 1000Mbps vào đó có một WAN +2 WAN/LAN và chỉ một cổng LAN.Kiểm soát băng thông thông minh, cung cấp quyền truy vấn USER GUEST số lượng giới hạn user sử dụng.Dịch vụ VPN IPsec / PPTP / L2TP.Công suất tối đa 2.4G: 20dBm, 5G: 15dBmĂng-ten 2 Anten tăng mạnh đa hướng 5 GHz

*

Bộ thu sóng wifi tự xa rồi phạt lại xiaomi AIoT AX3600

Xiaomi AIoT AX3600 phân phát Wifi 6E có kích cỡ 410x177x134 mm khá là cồng kềnh bởi các chiếc ăng-ten của nó. Nhưng chính vì vậy, chúng hỗ trợ cho thiết bị truyền phát lấp sóng wifi rộng lớn hơn rất nhiều.

Đây là lắp thêm thu sóng wifi rồi tái phát được trang bị cpu CPU IPQ8701A 4 nhân Cortex-A53 1.0 GHz. Điều này giúp thành phầm xử lý cấp tốc gấp 4 lần so với router thường. Quanh đó RAM: 512MB, bộ thu sóng wifi từ xa này còn được trang bị bộ nhớ trong lên đến 256MB, hỗ trợ băng tần 2.4 GHz với 5 GHz. Tín đồ dùng rất có thể sử dụng lên đến 240 lắp thêm rất tương xứng cho những quán ăn hay cửa hàng cafe.

*

Băng tần 2.4 GHz: vận tốc tối đa 574MbpsBăng tần 5 GHz: vận tốc tối đa 2402MbpsBộ đinh tuyến có một ăng-ten AIoT, 1 ăng-ten 2.4 Ghz với 5 ăng-ten 5 GHzBảo mật: WPA-PSK/PA2-PSK/PA3-SAEThiết bị thu sóng wifi rồi phát lại MW310RE 3 Anten

Tên gọi khác của máy thu sóng wifi rồi tái phát này là bộ kích sóng wifi Mercury Repeater MW310RE.

Trên thị phần hiện nay, uy tín kích sóng Mercury đang rất được thịnh hành. Tác dụng của chúng là cải thiện sóng mạng mạng internet mở rộng. Cũng giống như các loại router phạt wifi khác, Mercury có những loại 1 râu, 2 râu, 3 râu để tăng cường độ kích sóng khoẻ hơn. Vào đó, loại 3 râu có tốc độ không dây lên tới mức 300Mbps và khoảng cách phát cho tới 50m.

*