Thi sinh thi tốt nghiệp thpt edu vn

Bảng giá các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi --- Các chương trình khuyến mãi VinaPhone mới nhất --- Gói 3G Vinaphone được đăng ký nhiều nhất

Đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn tra cứu điểm thi là cách nhanh nhất để giúp các thí sinh và phụ huynh biết được số điểm của con em mình trong kỳ thi THPT 2021. Đây là trang web của bộ GD & ĐT nên các thí sinh sẽ biết được điểm nhanh và chính xác nhất. Ngoài ra, các thí sinh còn có thể thay đổi nguyện vọng trên trang web sau khi đã biết điểm Thi THPT 2021. Cùng tìm hiểu chi tiết về trang web này nhé!

Cách đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021 tra cứu điểm thi

Cách đăng nhập và tra cứu điểm trên thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021

Để có thể đăng nhập và tra cứu điểm trên thisinh.thithptquocgia.edu.vn, bạn thực hiện theo các bước sau:

» Điểm danh: Các gói cước 4G VinaPhone hỗ trợ các bạn thí sinh tra cứu điểm thi nhanh nhất.

Bạn đang xem: Thi sinh thi tốt nghiệp thpt edu vn

Bước 1: Đăng nhập vào trang web: thisinh.thithptquocgia.edu.vn và nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu như: CMND, Căn cước công dân (CCCD) mã đăng nhập được cấp, mã xác nhận.

Đăng nhập vào trang web: thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Lưu ý: Mã đăng nhập học sinh nhận từ nơi đã nộp hồ sơ cấp hoặc từ Email hệ thống thisinh.thithptquocgia.edu.vn trả về, nếu thí sinh chưa có Mã đăng nhập thì hãy liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để lấy mã đăng nhập.

Bước 2: Khi đăng nhập thành công lần đầu, hệ thống yêu cầu bạn phải đổi mã đăng nhập để bảo mật tài khoản. Tại phần, Đổi mã đăng nhập, bạn nhập lại mã đăng nhập cũ đã được cấp. Sau đó, nhập mã đăng nhập mới và nhập lại mã vừa thiết lập. Như vậy, những lần đăng nhập sau, bạn sẽ phải dùng mã đăng nhập mới này.

Xem thêm: Ốp Lưng Iphone 11 Cao Cấp - Ốp Lưng Iphone 11 Pro, Pro Max Chính Hãng

Đổi mã đăng nhập để bảo mật tài khoản

Bước 3: Bạn nhấn vào mục tra cứu điểm để xem điểm thi và kiểm tra các thông tin, nguyện vọng nếu có sai sót thì hãy báo ngay cho hiệu trưởng trường THPT mà mình đang theo học hoặc người giữ chức vụ cao nhất tại nơi đăng ký dự thi.

Ngoài ra, thí sinh có thể thực hiện việc tra cứu điểm thi THPT quốc gia năm 2021 trên website của các Sở GD&ĐT địa phương hoặc tra cứu trên các trang báo điện tử như Vietnamnet, Thanh niên, 24h,….

» Click: Đăng ký mạng 4G VinaPhone để tra cứu điểm thi nhanh hơn.

Lịch thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021, hi vọng sẽ giúp các thí sinh nhanh chóng biết được điểm thi của mình và có những định hướng tương lai tốt hơn.