Theo dõi zalo trên điện thoại

     

Zalo ngày nay được xem như một công cụ liên lạc phổ biến nhất hiện nay, hầu hết người dùng đều sử dụng Zalo để liên lạc vừa tiết kiệm lại vừa nhanh chóng. Gần như các cuộc trao đổi trò chuyện đều được thực hiện qua Zalo, vậy làm thế nào để theo dõi Zalo người khác mà không bị phát hiện. Hoàn toàn không khó khăn nếu bạn có mẹo để theo dõi và tip.com.vn xin chia sẻ đến bạn cách theo dõi tin nhắn Zalo người khác cực dễ dàng và hoàn toàn không mất phí.

Bạn đang xem: Theo dõi zalo trên điện thoại

Video hướng dẫn Cách theo dõi Zalo của người khác tin nhắn

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger bằng điện thoại Cách tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến, tắt máy

Muốn theo dõi Zalo của người khác cần có những thủ thuật tuy nhiên không quá khó khăn. Bạn có thể theo dõi Zalo của người khác trực tiếp trên điện thoại của mình hoặc trên máy tính. Và nếu bạn đang có nhu cầu theo dõi Zalo của người khác tin nhắn, cuộc gọi thì hãy dành ra ít phút cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

*
Cách theo dõi Zalo người khác đọc tin nhắn cực dễ dàng

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo của người khác trên điện thoại, máy tính

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi tin nhắn Zalo của người khác trên chính thiết bị điện thoại, hoặc máy tính của mình. Điều kiện chính là bạn phải mượn được chiếc điện thoại có tài khoản Zalo muốn theo dõi tin nhắn. Sau khi đã mượn được chiếc điện thoại, bạn tiến hành thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://chat.zalo.me trên trình duyệt web của máy tính hoặc của điện thoại. Bạn có thể sử dụng các trình duyệt như Chorme, Cốc Cốc, FireFox… Riêng đối với máy tính bạn có thể sử dụng ứng dụng Zalo cài đặt sẵn trong máy.

Bước 2: Chọn cách đăng nhập với mã QR.

*

Bước 3: Sử dụng chiếc điện thoại mượn hiện đang đăng nhập tài khoản Zalo cần theo dõi. Tiến hành bật ứng dụng Zalo >> Mục Thêm >> Quét mã QR Code (Phần biểu tượng bên góc phải màn hình bên cạnh biểu tượng cài đặt).

*

Bước 4: Di chuyển camera của chiếc điện thoại mượn vào vùng có mã QR code đang hiển thị trên thiết bị điện thoại/ máy tính của bạn. Hệ thống sẽ tự động đăng nhập và trên chiếc điện thoại mượn cũng đồng thời nhận thông báo đăng nhập trên thiết bị mới.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Hôm Nay Mới Nhất, Lịch Thi Đấu Bóng Đá Hôm Nay (Mới Nhất)

*
*

Bước 5: Để việc theo dõi tin nhắn Zalo của người khác không bị phát hiện, bạn cần lấy chiếc điện thoại mượn di chuyển đến phần Chat sau đó xóa phần tin nhắn thông báo đăng nhập trên thiết bị.

Như vậy là đã hoàn tất các trình tự thao tác theo dõi tin nhắn Zalo của người khác, quá đơn giản phải không nào?

Một số thông tin cần lưu ý khi thực hiện đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác

Thủ thuật theo dõi tin nhắn Zalo của người khác đòi hỏi khách hàng phải có được chiếc điện thoại đăng nhập Zalo của người cần theo dõi. Mọi thao tác đều không thể thành công nếu bạn không có được chiếc điện thoại sử dụng để quét mã QR.

Bất kể lúc nào bạn cũng đều có thể đọc tin nhắn và hoàn toàn miễn phí, chỉ cần chiếc điện thoại của bạn được kết nối mạng.

Tuy nhiên, với cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác này cũng rất dễ bị phát hiện bởi người dùng có thể kiểm soát các thiết bị đăng nhập Zalo một cách dễ dàng. Chính vì thế, nếu không phải trường hợp quan trọng, tip.com.vn cũng không khuyến khích người dùng theo dõi tin nhắn Zalo theo cách này.

Mong rằng những chia sẻ về mẹo theo dõi Zalo người khác trên điện thoại, máy tính sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn. Đừng quên thường xuyên truy cập vào tip.com.vn để cập nhật cho mình nhiều thông tin hữu ích nhé.

Tổng hợp: HDAD

#Cách #theo #dõi #Zalo #của #người #khác #tin #nhắn #cuộc #gọi #trên #điện #thoại #máy #tính