Thêm cột trong word 2003

     
bí quyết thêm hoặc xóa loại và cột của bảng trong MS Word 2003 https://www.letspro.edu.vn/images/computer/office_2003/word/insert-columns.jpg

Viết bởi vì letspro.edu.vn chuyên mục: Tin học văn phòng Được đăng: 15 tháng 6 2012 update mới ngày thứ nhất Tháng 9 2021

Khi chèn bảng, bạn có thể tính toán để sở hữu được đúng con số dòng cùng cột vào bảng, mặc dù nhiên bất cứ lúc nào các bạn cũng vẫn có thể thêmvà giảm dòng hoặc cột của bảng một phương pháp rất thuận lợi thông qua các thanh lao lý và trình đơn giành riêng cho bảng biểu của MS Word 2003.

Chèn thêm dòng hoặc cột vào bảng

Khi mong muốn chèn cấp tốc thêm một chiếc vào bảng bạn hãy đặt vệt nháy loài chuột vào ô ở đầu cuối và thừa nhận nút Tab bên trên bàn phím.

Bạn đang xem: Thêm cột trong word 2003

Một chiếc mới sẽ được tạo ngay dưới dòng sau cùng của bảng. Khi muốn chèn cấp tốc thêm một cột vào bảng các bạn thự hiện bằng cách chọn nguyên một cột với nhấn nút phải chuột vào vị trí đã chọn kế tiếp chọnInsert Columns. Một cột mới sẽ được chèn vào ngay bên trái của cột được chọn.

Chèn thêm chiếc vào bảngChèn thêm loại vào bảngChèn thêm dòng vào bảng

ko kể ra bạn có thể chèn loại hoặc cột vào bảng từ trình đơn Table. Khi ao ước chèn thêm dòng hoặc cột vào bảng, bạn hãy đặt dấu nháy chuột vào một trong những ô của bảng và truy cập vào trình solo Table kế tiếp chọn Insert, trong trình đối chọi Insert có các lệnh chèn loại hoặc cột như sau:

Các lệnh chèn thêm cái và cột vào bảngCác lệnh chèn thêm mẫu và cột vào bảngCác lệnh chèn thêm loại và cột vào bảng

Columns lớn the Left: Chèn thêm cột vào bên trái của vị trí để dấu nháy chuột. Columns lớn the Right: Chèn thêm cột vào bên đề xuất của vị trí để dấu nháy chuột. Row Above: Chèn thêm loại vào bên trên của vị trí để dấu nháy chuột. Row Below: Chèn thêm loại vào bên dưới của vị trí để dấu nháy chuột.

Xem thêm: Nhạc Sĩ Duy Khánh Và 10 Bài Nhạc Vàng Hay Nhất Viết Về Miền Trung

bạn có thể tiếp tục dùng những cách này nhằm chèn thêm một chiếc hoặc cột nữa vào bảng. Nếu bạn muốn chèn nhiều dòng hoặc cột cùng lúc thì nên chọn lựa đúng số lượng dòng hoặc cột mong chèn trước lúc nhấn triển khai lệnh chèn, chọn từng nào dòng hoặc cột thì đang chèn thuộc lúc bấy nhiêu dòng hoặc cột vào bảng.

Xóa bớt dòng hoặc cột trong bảng

Khi ước ao xóa một cái hoặc cột trong bảng bạn hãy nhấn nút phải chuột vào ô của loại hoặc cột mong muốn xóa và chọn Delete Cell.

Chọn Delete Cell để xóa mẫu hoặc cột trong bảngChọn Delete Cell để xóa cái hoặc cột trong bảngChọn Delete Cell nhằm xóa chiếc hoặc cột trong bảng

Trong vỏ hộp thoại Delete Cells bạn nên lựa chọn Delete entire row nhằm xóa cái hoặc Delete entire column để xóa cột.

Hộp thoại Delete CellsHộp thoại Delete CellsHộp thoại Delete Cells

Khi mong muốn xóa nhanh một hoặc nhiều cột vào bảng, chúng ta hãy chọn 1 hay những cột với nhấn nút cần chuột vào vị trí sẽ chọn kế tiếp nhấn loài chuột vào Delete Columns nhằm xóa cột.

Xóa nhanh một hoặc nhiều cột vào bảngXóa cấp tốc một hoặc những cột trong bảngXóa cấp tốc một hoặc những cột trong bảng

ngoài ra bạn cũng có thể xóa cái hoặc cột vào bảng trường đoản cú trình 1-1 Table. Khi mong xóa bớt một loại hay cột vào bảng, bạn hãy chọn dòng hay cột mong xóa và truy vấn vào trình đối chọi Table kế tiếp chọn Delete, vào trình đối chọi Delete lựa chọn tiếp Columns để xóa cột hoặc chọn Rows nhằm xóa dòng.

Xóa mẫu hoặc cột trong bảng trường đoản cú trình đơn TableXóa dòng hoặc cột trong bảng tự trình solo TableXóa loại hoặc cột trong bảng từ bỏ trình đối chọi Table

chúng ta có thể tiếp tục dùng các cách này nhằm xóa thêm một cái hoặc cột nữa trong bảng. Nếu bạn có nhu cầu xóa nhiều dòng hoặc cột đồng thời thì nên chọn lựa đúng con số dòng hoặc cột muốn xóa trước khi thực hiện lệnh xóa, hầu như dòng hoặc cột được lựa chọn sẽ bị xóa khỏi bảng.

letspro.edu.vn