Sửa lỗi “vcruntime140

     

Lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing là 1 trong những lỗi mà rất nhiều bạn đang gặp khi sử dụng máy tính hiện nay. Lỗi này xảy ra khi bạn dùng phần mềm hay bất kỳ 1 trò chơi nào đó. Cách khắc phục lỗi này chi tiết ra sao. Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây với letspro.edu.vn để có câu trả lời nhanh chóng nhé.

Bạn đang xem: Sửa lỗi “vcruntime140

Trước khi tìm hiểu về cách khắc phục lỗi này, cùng tìm hiểu VCRUNTIME140.dll là gì và nguyên nhân của lỗi này là gì nhé.


VCRUNTIME140.dll là gì ?

VCRUNTIME140.dll là 1 phần tiện ích mở rộng của ứng dụng Runtime Library của Microsoft C có kích cỡ tầm 86 Kb. Nó nằm trong các thư mục System 32 và cài đặt bởi Microsoft Visual Studio. Nếu thiếu bất kì các file .Dll thì Windows sẽ thông báo lỗi hoặc bị thiếu.


Nguyên nhân của lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing

Lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing gặp phải xuất phát từ những nguyên nhân như :

Vấn đề xảy ra do sự chuyển đổi của công cụ Adobe Creative Cloud từ thời gian chạy của Microsoft sang Visual C ++. Quá trình này thay đổi bắt đầu nhằm đảm bảo cho phần mềm Creative Cloud đang khai thác thời gian chạy được Công cụ Microsoft hỗ trợ.1 vấn đề nữa đó là máy tính của bạn thiếu các tệp MVCR110.DLLvà và VCRUNTIME140.DLL. Lúc này hệ thống cũng sẽ thông báo các lỗi tương tự như thế này.

Xem thêm: Phím Tắt Tìm Kiếm Trong Win 10, Mẹo Và Các Phím Tắt Tìm Kiếm Trên Windows 10

Cách khắc phục lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing

Để sửa lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing nhanh chóng, các bạn tiến hành thêm file VCRUNTIME140.dll vào hệ điều hành của mình là được.

Thực hiện các bước như sau :

Bước 1 : Truy cập đường dẫn https://www.dll-files.com/vcruntime140.dll.html

1 màn hình hiển thị ra như sau :

*
*
*
*
*
*
*
*
Phạm Độ

Mình là một sinh viên CNTT trẻ đam mê công nghệ và SEO.Blog này là những gì mình biết và muốn chia sẻ tới các bạn.Do trình độ còn thấp nên không thể tránh khỏi sai sót.Hi vọng các bạn có thể tham gia đóng góp để giúp Blog phát triển hơn.


Comments

Đóng góp ý cho bài viết


Click here to cancel reply.
Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website

Δ


TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT


THÔNG TIN TÁC GIẢ


Mình tên là Phạm Độ - chủ blog letspro.edu.vn. Blog là những kiến thức mình tổng hợp được và muốn chia sẻ tới các bạn về các lĩnh vực : tin học, máy tính, di động. Hi vọng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn.

*
*

LIÊN KẾT WEBSITE


Dây ngũ sắc


TÌM KIẾM NHIỀU


đăng ký facebook đăng ký gmail phá password excel wifi bị limited không vào được facebook cài win 7 đổi tên facebook 1 chữ kiểm tra cấu hình máy tính không thể kết nối đến máy chủ proxy ứng tiền viettel
Back to Top ↑