Thay pin samsung galaxy s6 edge chính hãng

Linh kiện được thay là hàng mới 100%, tuyệt đối không thay hàng nhái và qua sử dụng.

Bạn đang xem: Thay pin samsung galaxy s6 edge chính hãng

Quá trình thay thế dưới sự giám sát khách hàng.
 Chế độ bảo hành 06 tháng 1 đổi 1, do lỗi nhà sản xuất.
 MIỄN PHÍ CÔNG THAY
- Pin S6 Edge| Plus, S6 chính hãng Samsung sẽ đáp ứng được các yêu cầu như dung lượng, thiết kế và các tiêu chí về an toàn.

Nếu trường hợp pin điện thoại Samsung S6 Edge| Plus, S6 bị hỏng hãy liên hệ với shop Phụ kiện Samsung để thay thế và được hưởng các dịch vụ ưu đãi nhất trên thị trường.

Trước khi chọn địa chỉ thay uy tín các bạn nên bỏ túi, tìm hiểu cho mình một số thông tin về giá, và dung lượng cũng như chế độ bảo hành. Để từ đó chọn cho mình được một địa chỉ tốt nhất để thay pin điện thoại Samsung S6 Edge| Plus, S6.

Tại sao nên thay Pin Galaxy S6, S6 Edge, S6 Edge Plus lấy ngay Hà Nội, TPHCM uy tín

1. Lý do bạn nên chọn thay Pin điện thoại Samsung S6 Edge| Plus, S6 tại các địa chỉ uy tín vì:
- Pin Samsung S6 Edge| Plus, S6 là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Samsung, linh kiện do chính hãng Samsung thiết kế và sản xuất. Pin được Cell Made in China và được lắp ráp tại Việt Nam .
- Pin được sản xuất kiểm tra nghiêm ngặt qua từng giai đoạn sản xuất, vì đây linh kiện dễ nổ buộc phải an toàn.
- Linh kiện được bán tại shop letspro.edu.vn cam kết hàng chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp.

Xem thêm: Top 4 Vỏ Amply (Ampli) Xịn Và Bán Chạy Nhất Hiện Nay, Vỏ Ampli Hậu Sâu 38Cm Nhiều Mẫu Không Phụ Kiện

Những lưu ý tăng tuổi tuổi thọ và thời gian sử dụng Pin Samsung S6, S6 Edge|Plus

1. Điều không nên làm khi vừa thay Pin S6, S6 Edge|Plus
2. Hướng dẫn cách sử dụng pin S6 Edge| Plus, S6 hiệu quả - Tăng thời gian sử dụng Pin samsung S6 Edge| Plus, S6
Khi điện thoại mới hay mới thay pin S6 Egde bạn nên ba lần sạc đầu tiên. Với máy mới, các tinh thể tích điện chưa được giải phóng hoàn toàn và cần một thời gian đủ để được phân giải, hoạt động một cách tối đa. Việc sạc xả ba lần đầu là rất quan trọng.
- Lần sạc đầu tiên: Cần sạc và giữ nguyên trạng thái sạc pin từ 8 - 10 giờ và có thể sạc ngay sau khi mua máy mà không phải chờ cho đến khi hết điện trong pin. Trong quá trình sạc nên tránh tình trạng ngắt điện đột ngột và phải sạc liên tục.
- Lần sạc thứ hai: Chỉ tiến hành sau khi đã dùng cạn kiệt điện của lần thứ nhất và thời gian sạc pin cũng thực hiện từ 8 - 10 giờ như lần sạc đầu.
- Lần sạc thứ ba: Chỉ tiến hành khi đã dùng kiệt pin điện của lần sạc trước và cũng sạc liên tục từ 8 - 10 giờ như hai lần sạc trước.
- Từ lần sạc thứ tư trở đi: Không nên sạc pin khi pin vẫn còn nhiều. Cũng nên tránh tình trạng sập nguồn vì như thế sẽ làm giảm tuổi thọ pin.
Trong quá trình sử dụng, không nên dùng các loại sạc khác cho dù chung chuẩn với điện thoại của bạn. Hạn chế vừa sạc vừa sử dụng với cường độ cao như chơi game, lướt web qua 3G.
Tên sản phẩm:Pin Samsung S6 Edge
Hãng sản xuất:Samsung
Tương thích:Galaxy S6 Edge
Mã Pin:EB-BG925ABE
Dung lượng:2600mAh
Kiểu pin:Li-ion
Điện áp định danh:3.85v
Điện áp định mức:4.4v
Công suất:13.48 Wh
Tình trạng:Mới 100%, chưa qua sử dụng.

Cảm ơn bạn đã ủng hộ và gửi phản hồi về cho Shop . Mong bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng shop . Xin cảm ơn !
Tên sản phẩm:Pin Samsung S6 Edge
Hãng sản xuất:Samsung
Tương thích:Galaxy S6 Edge
Mã Pin:EB-BG925ABE
Dung lượng:2600mAh
Kiểu pin:Li-ion
Điện áp định danh:3.85v
Điện áp định mức:4.4v
Công suất:13.48 Wh
Tình trạng:Mới 100%, chưa qua sử dụng.

Hướng dẫn mua online   Cam kết bán hàng   Bảo hành, đổi trả   Chính sách bảo mật   Chính sách với người tiêu dùng   Chính sách giao hàng   Kênh thông tin RSS

Cơ sở 1: Số 24 - Ngõ 70 Thái Hà - Đống Đa- Hà Nội

Cơ sở 2: Số 1 - Ngõ 461 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - HN

CÓ THẮC MẮC?