Thay nút home iphone 4s

     
Chi huyết dịch vụ:
✔️ thời gian thay⭐ 30 phút
✔️ các bước thay⭐ Xem thẳng - rước liền
✔️ triệu chứng nút home⭐ bắt đầu 100%
✔️ thời gian bảo hành⭐ 6 mon 1 thay đổi 1 (Chi tiết)

Trong quy trình sử dụng điện thoại iPhone 4s do không bảo vệ tốt làm cho máy bị cấn khiến cho nút home bị hư hư không thể sửa chữa thay thế được. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần thay nút home mới là có thể sử dụng thông thường được rồi. Vậy dấu hiệu nào cho họ biết đã tới lúc cần thay nút trang chủ iPhone 4s.

Bạn đang xem: Thay nút home iphone 4s

Dấu hiệu nhận biết khi bắt buộc thay nút home iPhone 4s

iPhone 4s chẳng thể bấm được, ấn vào nút home không tồn tại tác dụng.

Nguyên nhân khiến cho iPhone 4s bị hư nút home:

Do iPhone 4s liên tục sử dụng vào môi trường có nhiều bụi bẩn, nhiệt độ cao, lâu ngày ví như không dọn dẹp và sắp xếp sẽ làm cho bụi kẹt vào nút home gây yêu cầu lỗi trên.Trong quá trình sử dụng, iPhone 4s bị va đập to gan lớn mật hoặc bị vô nước khiến nút home bị hư.

Quy trình ráng nút trang chủ iPhone 4s tại Huy Dũng Mobile

Nhân viên đón nhận máy và kiểm tra tình trạng máy.Tháo vật dụng và thay thế trực tiếp trước phương diện quý khách. Khách hàng theo dõi tiến trình thay trường đoản cú A cho Z.Bàn giao cho khách hàng kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Ngoài dịch vụ thay nút trang chủ iPhone 4s, trung tâm Huy Dũng Mobile còn nhiều thương mại dịch vụ như:

,…

Quý khách hàng xem bảng báo giá chi tiết tại thay nút trang chủ iPhone.

Xem thêm: Tải Giả Lập Pubg Mobile Vn X Evangelion Trên Pc Với Giả Lập, Pubg Giả Lập Vng

Vì sao cần sử dụng thương mại & dịch vụ sửa chữa iPhone trên Huy Dũng Mobile?

20% dịch vụ sửa chữa khác như sửa chữa phần cứng (sửa main). Nghệ thuật viên sẽ cởi máy trước mặt quý khách và hướng dẫn người tiêu dùng ký thương hiệu trực tiếp vào các linh kiện bên phía trong máy. Sau khi sửa chấm dứt sẽ cho quý khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và triển khai ráp thiết bị lại trước mặt quý khách. Quý khách được thẳng xem quy trình tháo và ráp máy từ bỏ (A > Z).Giá cả minh bạch công khai. Quý khách không phải hụt hẫng với tình trạng báo thêm giá cả như cộng thêm tiền công sửa chữa, cộng thêm tiền bảo hành v.v…Đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa chữa iPhone thích hợp và sửa chữa thay thế các dòng điện thoại cảm ứng thông minh khác nói chung.Chất lượng linh kiện chính hãng sản xuất nhưng lại có một mức giá thành hợp lý.

Cam kết với khách hàng – Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí thay thế 100% nếu khách hàng không hài lòng.☞ Bảo hành thay bắt đầu 1 thay đổi 1.☞ Thay thế mau lẹ lấy liền.☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất tổn phí nếu không đồng ý sửa.☞ tặng Giftcard giảm giá 5-10% thương mại & dịch vụ của Huy Dũng Mobile.

Vài tin nhắn nhủ thực tình gửi đến khách hàng hàng!

Huy Dũng Mobile đã với đang cố gắng hết sức mình để phục vụ khách mặt hàng một cách tốt nhất, tất cả về unique linh kiện lẫn ngân sách chi tiêu dịch vụ.Khi có máy mang lại trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui mừng ký thương hiệu vào toàn thể các linh kiện, kia là biện pháp làm minh bạch thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên. Quý khách ký kết tên tránh việc qua loa, vui mừng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo đảm an toàn tài sản của người sử dụng .

Mong rằng với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi tới với Huy Dũng người tiêu dùng sẽ cảm thấy phù hợp với team ngũ nhân viên và KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn người tiêu dùng đã thân thiện sử dụng dịch vụ của chúng tôi!