Thay đổi tên user trong win 7

     

Đổi tên administrator win 7 là một thao tác làm việc cơ bản và tất cả rất nhiều phương pháp để thực hiện nhưng không phải cách làm nào cũng nhanh và dễ dàng nhất. Thuộc theo dõi nội dung bài viết để tìm hiểu nhé.Bạn sẽ xem: Cách đổi tên user trong win 7

Bước 1: Mở Control Panel

Để đổi tên administrator win 7 một cách nhanh nhất có thể bạn yêu cầu mở screen chính của desktop và chọn mục Control Panel nếu có sắn trên màn hình. Nếu như không có bạn cũng có thể ấn chọn hình tượng cửa sổ và gõ search Control Panel vào mục tra cứu kiếm hoặc Run.


Bạn đang xem: Thay đổi tên user trong win 7

*

Xem thêm: Nếu Bạn Muốn Biết Kiếp Trước, 11 Mối Nhân Duyên Từ Đời Người

Bước 2: truy cập User Accounts

Khi mục User Accounts & Family Safety được xuất hiện bạn nhấn chọn User Accounts để truy vấn vào tài khoản admin của mình. Thời gian này, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị hiển thị hình ảnh đại diện của người tiêu dùng (nếu có) với tên tài khoản ở góc bên trên cùng phía bên trái màn hình.

Bước 3: triển khai đổi thương hiệu administrator win 7

Sau khi đang mở được tài khoản hiện tại của mình rồi, bạn nhấn chọn Change your trương mục name để đổi khác tên tài khoản admin. Lúc đó screen sẽ lộ diện ô trống New trương mục name và bạn chỉ việc gõ tên người tiêu dùng mới bạn muốn vào rồi ấn chọn Change Name là trả thành công việc đổi thương hiệu rồi, rất nhanh và đơn giản dễ dàng phải không?


*

Một số xem xét quan trọng

Cách thay tên administrator win 7 thực chất chúng ta cũng có thể áp dụng cho tất cả Win 8 với Win 10 cũng rất nhanh nệm và kết quả nên chúng ta có thể yên tâm áp dụng mà không phải lo ngại có không đúng sót tốt nhầm lẫn. Mặt khác chúng ta cũng tránh việc coi thường việc thay tên này bởi vì theo mặc định của khối hệ thống thì tên người tiêu dùng sẽ được định sẵn là Administrator. Với cái tên này những hacker bên trên mạng sẽ tương đối ‘yêu thích’ bởi vì chúng rất có thể dễ dàng xâm nhập, thiết đặt các mã độc, nhiễm worm và tàn phá máy tính của bạn. Vậy nên đổi tên administrator là việc bạn cấp thiết quên để bức tốc tính bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản của mình.

Bên cạnh đó, Windows cũng không hạn chế số lần đổi tên của bạn nên chúng ta có thể hoàn toàn yên chổ chính giữa khi lớ tay gõ sai tên không mong muốn. Xung quanh cách làm trên bạn có thể tham khảo phương pháp làm khác cũng tương đối đơn giản : dìm chuột buộc phải vào Mycomputer hay This PC sau đó chọn mục Manage và truy vấn vào Local User và Groups để đổi khác tên của administrator tương tự như tên của các tài khoản khác có trong máy. Tại đây bạn có thể quy định lại những thuộc tính của những tài khoản này ví dụ như vai trò khách chủ, hay tài khoản cho trẻ nhỏ…