Thay đổi private network trong win 10

     
Trong Windows, khi chúng ta kết nối với 1 mạng không dây, nó sẽ đăng ký nó như một mạng công cộng hoặc một mạng riêng rẽ . Mạng riêng về cơ phiên bản là nhà riêng và cơ quan trong những lúc mạng nơi công cộng ở ngẫu nhiên nơi làm sao khác mà lại bạn thiếu tín nhiệm tưởng.

Bạn đang xem: Thay đổi private network trong win 10


Đôi lúc Windows phát hiện tại một mạng riêng như 1 mạng công cộng cùng ngược lại. Chúng ta cũng có thể thực hiện nay một số chuyển đổi theo cách bằng tay để bảo vệ rằng các bạn không vô tình chia sẻ quá nhiều trên mạng chỗ đông người hoặc chặn toàn bộ chia sẻ bên trên mạng riêng.
Trong nội dung bài viết này, tôi vẫn hướng dẫn chúng ta qua công việc cho Windows 10, Windows 8.1, Windows 8 và Windows 7.
Trong Windows 10, hãy thường xuyên và nhấp vào biểu tượng Ethernet hoặc ko dây trong khay khối hệ thống trên thanh tác vụ của bạn. Hình tượng Ethernet y hệt như một cái máy tính nhỏ dại và hình tượng không dây, tương đối nổi tiếng. Khi chúng ta thực hiện nay điều đó, hãy nhấp vào liên kết Cài để mạng và Internet .
*

Thao tác này sẽ đưa các bạn đến vỏ hộp thoại cài đặt PC cùng với tab tinh thần được chọn. Nếu khách hàng được kết nối với mạng WiFi, hãy nhấp vào WiFi sinh hoạt ngăn bên tay trái, nếu như không nhấp vào Ethernet.
*

Tiếp tục với nhấp vào thương hiệu của mạng WiFi hoặc mạng Ethernet có trạng thái Đã kết nối . Khi bạn nhấp vào mạng, bây giờ chúng ta có thể chọn Công khai hoặc riêng biệt tư .

*


Trong Windows 8.1, để đổi khác cấu hình mạng, họ phải vào màn hình Cài để PC. Để làm điều đó, mở thanh Charms với nhấp vào Change PC Settings ở phía dưới.
*

*

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là nhảy tùy lựa chọn Tìm lắp thêm và nội dung . Nó được tự động hóa tắt cho các mạng công cộng, vì vậy khi bạn bật nó, nó sẽ thay đổi mạng thành một mạng riêng.
Đối cùng với Windows 8, hãy làm theo quy trình sau. Đầu tiên, kích chuột phải vào biểu tượng mạng vào khay hệ thống Windows 8 và nhấn vào Open Network và Sharing Center .
Như bạn có thể thấy làm việc trên, mạng của tớ được coi là một mạng riêng rẽ , kia là chính xác kể từ lúc tôi đang ở trong nhà và kết nối thông qua Ethernet. Nếu vấn đề này là không chính xác, tất cả một vài điều chúng ta có thể làm. Trước tiên, bạn có thể nhấp vào thay đổi cài đặt phân tách sẻ nâng cấp trong ngăn mặt tay trái.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Kodi Cho Pc Và Cách Sử Dụng, Hướng Dẫn Cài Kodi Lên Máy Tính


Sau đó, thu gọn gàng Riêng tứ và mở rộng Khách hoặc công khai và bảo đảm an toàn bạn có những tùy chọn này được đặt:
Một khi bạn đã làm cho điều này, sau đó bạn cần phải đi đến máy vi tính để bàn Windows 8 và mở thanh Charms. Nhấp vào cài đặt và kế tiếp nhấp vào biểu tượng Mạng .
Bạn vẫn thấy Mạng và kế tiếp đã liên kết . Liên tục và bấm chuột phải vào đó và chọn bật hoặc tắt share .

Bây giờ, hãy lựa chọn Có nếu bạn có nhu cầu mạng của bạn được xử trí như một mạng riêng với Không nếu bạn muốn mạng được giải pháp xử lý như một mạng công cộng. Chú ý rằng nhãn riêng tư hoặc Công khai có thể vẫn không thay đổi trong Trung chổ chính giữa Mạng và phân chia sẻ, nhưng khi chúng ta chọn thiết đặt chia sẻ theo cách thủ công, mạng sẽ sở hữu các thiết đặt thích hòa hợp được áp dụng.

Windows 7


Trong Windows 7, quá trình này tương đối khác một chút. Bạn vẫn đề xuất nhấp vào biểu tượng mạng vào thanh tác vụ của mình, dẫu vậy lần này hãy nhấp vào liên kết Mở Mạng & share Trung trung tâm .
Ở đây, các bạn sẽ thấy tổng quan tiền về kết nối mạng của bạn. Trong Xem những mạng đang buổi giao lưu của bạn , bạn sẽ thấy tên của mạng Ethernet hoặc WiFi và cần phải có liên kết bên dưới được hotline là Mạng gia đình, Mạng công việc hoặc Mạng công cộng.
Cũng gồm một tùy lựa chọn trong Windows 7 để xử lý tất cả các mạng sau này dưới dạng mạng chỗ đông người tự động, tuy vậy tôi không cho là rằng hầu như mọi bạn sẽ thấy hữu ích.
Như một phương sách cuối cùng, nếu khách hàng không thể đổi khác vị trí mạng bằng cách sử dụng các cách thức trên, chúng ta cũng có thể thay đổi địa chỉ mạng bằng phương pháp sử dụng công cụ có tên secpol.msc . Điều này sẽ không chuyển động trên những phiên bản Home, Student hoặc Starter của Windows. Vào Windows, nhấn phím Windows + R, nó sẽ lộ diện hộp thoại Run . Gõ secpol.msc vào hộp thoại chạy.

Sau đó nhấp vào chính sách thống trị danh sách mạng ở phía bên trái và mặt phải, bạn sẽ thấy một vài ba mục gồm mô tả và tiếp nối được call là Mạng , mạng hiện tại mà chúng ta được kết nối. Nó cũng rất có thể được điện thoại tư vấn là vật gì khác, mà lại nó không tồn tại mô tả. Nếu bạn được liên kết với mạng WiFi, nó sẽ là tên của mạng WiFi của bạn.

*

Nhấp đúp vào nó cùng nhấp vào tab địa chỉ mạng . Tại đây, bạn có thể thay đổi vị trí mạng theo cách thủ công bằng tay từ Riêng bốn thành Công khai và ngược lại.

*

Đó là về nó! không phải là điều đơn giản nhất trên cầm giới, nhưng chính là Microsoft! giả dụ bạn gặp sự nỗ lực với việc biến đổi vị trí mạng vào Windows, hãy đăng dìm xét tại chỗ này và shop chúng tôi sẽ trợ giúp. Thưởng thức!


Bạn có thắc mắc gì mong được đáp án hãy nhằm lại chủ kiến ( bọn họ tên, Số điện thoại thông minh hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới bên dưới phần comment chúng tôi đã giải đáp cho mình !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN


- trả lời cho Windows 10 Task Manager Phần 3
- Làm núm nào để ngăn chặn tắt máy vi tính Windows
- bí quyết giảm kích cỡ tệp PDF bằng Acrobat 9
- 5 lý lẽ định dạng và phân vùng ổ cứng xuất sắc nhất bây giờ
- chuyển tệp trường đoản cú Windows XP, Vista, 7 hoặc 8 sang Windows 10 bởi Windows Easy Transfer
- Cách chia sẻ Lịch Google gmail
- AMD tiết lộ Threadripper 2: lên tới mức 32 lõi, 250W, X399 làm mới
- Tổng quan lại về kết nối GoodSync

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT


- Sửa lỗi Mac Safari YouTube đen Screen Blank player
- chúng ta có phải xóa Facebook? 8 ưu và nhược điểm
- phương pháp tìm quý giá khớp trong Excel
- giải pháp liên kết các ô giữa những trang tính excel
- thứ in 3D tốt nhất có thể để mua trong thời hạn 2019
- bài xích thu hoạch nghị quyết tw 5 khóa XII của Đảng viên
- bản kiểm điểm Đảng viên thời điểm cuối năm 2018 đầu 2019
- Cach chen dau tick vao Word va Excel nhanh chong

Bài Viết mới Nhất