Thay đổi mật khẩu wifi tenda

     

với tất cả các mẫu wifi của tenda đa số đều tất cả cách thay đổi mật khẩu như nhau rất có thể áp dụng cho hầu hết loại như wifi tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r

Tham khảo :

-- >> Lắp mạng Cáp quang Viettel Miễn mức giá modem Wifi

*

Để đơn giản và dễ dàng hơn mang đến việc thống trị mật khẩu một cách bảo mật duy nhất và đơn giản và dễ dàng nhất của đồ vật modem wifi tenda chũng tôi xin phía dẫn chi tiết quá trình mời chúng ta xem qua và triển khai nhé :

Các bước thay đổi mật khẩu wifi đến thiết bị Tenda

Bước 1: Trước tiên các bạn phải xác định showroom IP default Gateway của thiết bị sẽ sử dụng. Thông thường bọn họ sẽ bao gồm 2 địa chỉ cửa hàng mặc định là 192.168.0.1 hoặc 192.168.1.1.

Bạn đang xem: Thay đổi mật khẩu wifi tenda

Bước 2: sau khi đã xác định được add IP mặc định Gateway, các bạn sử dụng một trình duyệt bất kỳ truy cập vào địa chỉ IP đó. Sẽ sở hữu được một cửa sổ thông báo hiện lên, nó sẽ yêu cầu nhập tin tức về Username (Tài khoản) cùng Password (Mật khẩu).

Bạn nhập Username và Password của chính mình vào. Nếu trước đó chưa từng sử dụng, mang định tin tức bạn đề xuất nhập sẽ là “admin” vào cả 2 tùy lựa chọn user với pass. Dấn OK hoặc Enter để thực hiện quá trình đổi mật khẩu tiếp theo.

Bước 3: Sau khi đăng nhập vào trình quản lí lý, chúng ta chuyển mang đến tab Wireless rồi chọn Wireless Security. Tại phía trên bạn cấu hình thiết lập như sau.

Security Mode: các bạn chọn Mixed WPA/WPA2 - PSK

WPA Algorithms: các bạn chọn TKIP&AES 

Security Key: các bạn nhập mật khẩu của chính mình tại đây. Cuối cùng bạn bấm OK để chuyển đổi có hiệu lực.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thí Sinh Đăng Nhập Vào Hệ Thống Thi Tốt Nghiệp Thpt 2021 Như Thế Nào?

*

 

bạn sẽ không phải lo về câu hỏi người khác cần sử dụng chùa mạng của chính mình nữa.

 

Lưu ý sau khi đổi mật khẩu wifi Tenda

 

Đây là trường hợp sau khi đổi mật khẩu wifi kết thúc thì không thể kết nối wifi được nữa. Lí vì là điện thoại thông minh hoặc máy vi tính vẫn liên kết với wifi bởi mật khẩu cũ, cho nên sẽ gặp gỡ trường thích hợp báo lỗi liên kết sau. Bởi vậy, bạn phải quên mật khẩu đăng nhập cũ sau khi chuyển đổi mật khẩu wifi Tenda.

 

Bạn sung sướng "quên" mật khẩu wifi cũ đã kết nối với các thiết bị, nếu không máy tính, smartphone sẽ chạm chán tình trạng không đúng mật khẩu khi liên kết wifi nếu họ không setup lại mật khẩu mới.

 

Để bảo mật rất tốt sau bao thọ nên biến hóa mật khẩu wifi tenda 1 lần ?

 

Dù không xẩy ra lộ, nhưng chúng ta vẫn đề xuất đổi mật khẩu đăng nhập wifi định kì khoảng 3 mon 1 lần để bảo đảm an toàn mạng wifi chỉ bao gồm duy nhất chúng ta sử dụng cơ mà thôi.

 

Như chúng ta đã biết, sau một thời hạn sử dụng wifi, chúng nhận biết rằng wifi lờ đờ đi siêu nhiều, không cấp tốc và bạo gan như trước. Ngoài trường hợp đứt cáp quang đãng biển, một trong những nguyên nhân làm cho wifi chậm hoàn toàn có thể là vì bị sản phẩm xóm áp dụng wifi chung hoặc lộ mật khẩu đăng nhập wifi cùng bị bạn khác dùng ké. Dù cho mật khẩu của khách hàng có cạnh tranh đến mấy thì rất rất có thể người thân của doanh nghiệp đã tiết lộ mật khẩu này với mặt hàng xóm tò mò và hiếu kỳ vì bên trên mạng có tương đối nhiều phần mềm hoàn toàn có thể dò được mật khẩu ví như modem của chúng ta không được thông số kỹ thuật bảo mật tốt.

 

Cách xuất sắc nhất họ nên làm cho là đổi mật khẩu đăng nhập wifi để khóa những người truy cập trái phép lại và cũng chính là một phương pháp để khởi cồn lại modem, giúp thiết bị vận động ổn định hơn. Cùng theo dõi bí quyết đổi mật khẩu wifi 2017 để triển khai một cách chính xác các bạn nhé.