Thay đổi màn hình khóa

     

Trong Windows 10, hình ảnh màn hình khóa được hiển thị trong một vài trường hợp. Ví dụ: nếu như khách hàng khóa phiên người dùng bằng Win + L hoặc bằng phương pháp nhấp vào hình hình ảnh người dùng trong Start Menu, hình hình ảnh màn hình khóa sẽ lộ diện và hiển thị một hình nền. Nếu bạn đang đăng nhập vào Windows 10, bạn cần phải loại bỏ màn hình hiển thị Khóa để thường xuyên màn hình đăng nhập. Đây là cách bạn cũng có thể thay thay đổi hình nền màn hình hiển thị khóa thành hình ảnh tùy chỉnh vào Windows 10.

Bạn đang xem: Thay đổi màn hình khóa

Trong Windows 10, hình nền màn hình khóa hoàn toàn có thể được đặt thông qua ứng dụng thiết lập đặt. Bạn dùng rất có thể ghé thăm trang sau: Settings -> Personalization -> Lock screen.

*


Có thể sử dụng Windows spotlight, hình ảnh, hoặc một tập hợp những hình hình ảnh từ một thư mục như 1 slideshow cho màn hình khóa màn hình.

Lưu ý: trong Windows 10, tất cả hai screen khóa. Đầu tiên là screen Khóa mang định xuất hiện khi bạn đăng xuất, có mật khẩu được đặt cho tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các bạn đã kích hoạt tài năng Ctrl + alternative text + Delete . Màn hình khóa đồ vật hai có tương quan đến tài khoản người dùng cá nhân của bạn. Trong bài này, họ sẽ thấy làm cầm nào để thay đổi hình nền màn hình hiển thị khóa cho screen khóa của tín đồ dùng.

Hướng dẫn biến hóa màn màn hình khóa vào Windows 10

1. Mở Setting .

2. Truy cập Personalization -> Lock screen.

Xem thêm: Tải Về Messenger Trên App Store, Messenger Cho Android

*

3. Dưới nền bên phải, chúng ta có thể chọn một trong các tùy chọn sau.

Windows Spotlight – vẫn hiển thị các nền khác biệt được mua xuống từ mạng internet tự động.

*

Picture – sống đây chúng ta cũng có thể đặt một hình hình ảnh duy duy nhất để áp dụng làm nền màn hình khóa.

*

Bạn tất cả thể chọn một hình hình ảnh cụ thể gồm sẵn không tính hộp: ko kể ra, bạn cũng có thể thiết lập một hình ảnh tùy chỉnh bằng cách sử dụng nút Browse . Nhấp vào nó và mở hình hình ảnh mong muốn:

*


*

Slideshow – thực hiện tùy lựa chọn này để sở hữu một slideshow ( Trình chiếu ảnh ) trên màn hình khóa của bạn. Nó vẫn phát những hình hình ảnh từ những thư mục các bạn đưa vào. Nhấp vào “Add a folder” nhằm thêm thư mục mới gồm hình hình ảnh sẽ được chạy trên screen khóa:

*

*

Cài đặt Advanced slideshow dưới list thư mục được cho phép bạn điều khiển và tinh chỉnh hành vi trình chiếu. Chúng ta có thể muốn kiểm soát và điều chỉnh chúng:

*

Mẹo: bạn có thể sử dụng ứng dụng Photos để đặt hình ảnh yêu thích của chính bản thân mình dưới dạng nền màn hình hiển thị khóa. Mở hình ảnh mong ý muốn trong ứng dụng Photos với nhấp vào nút trình 1-1 ba dấu chấm.

*

Ở đó, nhấp vào mục “Set as”. Một trình solo mới sẽ lộ diện trên màn hình với lệnh “Set as lock screen” mà bạn có thể sử dụng để tại vị hình hình ảnh hiện trên làm màn hình hiển thị khóa màn hình.

*

Có một phím tắt Ctrl + L được xác định cho cùng một hành động. Bạn có thể nhấn để thiết lập cấu hình nền màn hình khóa thẳng từ ứng dụng Photos.