Thắp sáng lên trong trái tim con

Thăng 1/2 note
Giáng 1/2 note
Tăng 1 font size
giảm 1 font size

Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

Bạn đang xem: Thắp sáng lên trong trái tim con

ÐK. Thắp sáng lên trong trái tim con, tình yêu như tia nắng hồng, bừng lên xua tan băng giá và rực nóng đốt cháy đau thương.Thắp sáng lên trong trái tim con. Niềm tin như muôn sao sáng mờ xóa bóng tối nghi nan gọi mầm sống tái sinh trần gian.1. Con ước mơ làm khí cụ để đem tình yêu Chúa cho trần gian. Như tia nắng báo trời hừng đông. Như chim én báo tin xuân hồng.2. Con ước mơ làm khí cụ để đem tình yêu Chúa cho trần gian. Như mưa mới tưới gội đồng xanh. Như sương tắm mát cho cây cành.3. Con ước mơ làm khí cụ để đem tình yêu Chúa cho trần gian. Như hoa nở thắm đẹp đồi nương. Như tinh tú chiếu soi đêm trường.4. Con ước mơ làm khí cụ để đem tình yêu Chúa cho trần gian. Như cơn gió mát dịu trời đêm. Như câu hát tiếng ru êm đềm.

Mẹ lên Trời Đẹp như trăng vàng trong sáng. Chói lói tựa ánh thái dương. Uy hùng như những binh đoàn xếp hàng vào trận.
Vinh phúc thay người kính sợ Chúa và hằng đi trên đường quang minh Thiên Chúa, Người hưởng huê lợi tay Người tạo nên và hạnh phúc Chúa thưởng ban muôn đời.
Ai mong tìm Chúa, hãy vững tâm và mừng vui trong Ngài. Ai mến yêu ơn giải thoát, nào cùng nói Chúa vĩ đại nhường bao.
như trẻ thơKim Long
Lòng con không kiêu căng, mắt con chẳng nhìn cao. Không mơ gì lớn lao, chẳng mong gì phi thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Điểm Trung Bình Tích Lũy Hệ 4 Đơn Giản!, Vấn Đề Sinh Viên Không Thể Ngó Lơ!

dâng tuổi xuânKim Long
Xin dâng tuổi xuân thắm hồng, tràn lan sức sống, mộng ước đâm bông. Xin dâng tình yêu tinh trắng, đẹp như tia nắng, mát tựa ánh trăng.
Người đi trong đau thương sẽ về giữa vui cười, hòa tiếng tơ đàn hát rộn ràng câu nhớ thương. Người gieo trong đau thương, gặt trong ngàn tiếng ca.
Phúc cho ai có lòng trong sạch họ sẽ được nhìn ngắm Thiên Chúa. Phúc cho ai xây dựng hòa bình họ sẽ được gọi là con Chúa Trời.
Với tiếng đàn, với tiếng ca xin dâng lên Cha bao tâm tình tri ân bao tâm tình mến thương. Trong ly rượu nồng trong địa bánh thơm xin dâng lên Cha
Xin được sống một đời như mọi người và cho mọi người. Xin được sống một đời gọi tiếp nối mãi từng niềm vui.
Con dâng về Thiên Chúa đây hy lễ của một chiều xưa, ôi Con Chúa hiến mình vì yêu, đền tội cho nhân thế trăm chiều.