Thanh toán hóa đơn tiền điện

     

letspro.edu.vnngân mặt hàng số thế hệ mới tại Việt Nam chuyển động như một vận dụng điện thoại. Chúng ta có thể sử dụng toàn bộ những tuấn kiệt của một ngân hàng đích thực như gửi tiền tiết kiệm, chuyển chi phí 247,…đặc biệt là đóng tiền điện online chỉ với đầy đủ tháo tác cực kì đơn giản, hưởng các ưu đãi với ứng dụng letspro.edu.vn trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Thanh toán hóa đơn tiền điện


Các bí quyết đóng tiền điện online mùa dịch cấp tốc nhất

Bên cạnh bề ngoài đóng chi phí điện truyền thống cuội nguồn tại những điểm thu tiền của khách hàng Điện lực. Hiện tại nay, quý khách hoàn toàn hoàn toàn có thể chủ rượu cồn đóng tiền nhân tiện qua những kênh thu hộ như ECPay, Payoo, Viettel, Momo, ZaloPay, VNPay,…

#1 Đóng tiền năng lượng điện online qua thiết bị ATM

Đóng tiền điện online qua sản phẩm ATM là một vẻ ngoài phù phù hợp với những ai chưa áp dụng Internet Banking. Các thao tác làm việc thực hiện cũng vô cùng đối kháng giản:

Bước 2: chọn ngôn ngữBước 3: Chọn mục “Thanh toán phí dịch vụ” trên màn hình hiển thị giao dịchBước 4: Nhập mã người sử dụng và thông tin nợ cước được hiển thịBước 5: tiến hành thanh toán

Sau khi hoàn tất, sản phẩm ATM sẽ thông tin giao dịch thành công xuất sắc và in hóa đối kháng cho khách hàng hàng. Hệ thống sẽ auto trừ chi phí trong tài khoản và gạch ốp nợ cước đến khách hàng. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ gửi hóa đối chọi giá trị tăng thêm qua mặt đường thư tín cho khách hàng.


*

#2 Đóng tiền năng lượng điện online qua Payoo

Đây cũng là cách có thể áp dụng cho đông đảo ai chưa thực hiện Internet Banking, bạn có thể thanh toán tiền điện theo 2 cách:

Đóng tiền năng lượng điện tại VinMart với chuỗi siêu thị tiện lợi Circle K, K-Mart: Bạn có thể dùng tiền mặt hoặc thẻ ATM mang tất nhiên hóa 1-1 tiền điện để nhân viên để tiến hành thanh toán.Đóng tiền năng lượng điện qua hệ thống mạng lưới giao dịch thanh toán hợp tác cùng với Payoo: Cửa hàng công nghệ Thế giới Di Động, FPT Shop, Viễn Thông A,…
*

#3 Nộp tiền năng lượng điện online qua internet Banking/ smartphone Banking

Hiện nay, các ngân hàng như Argibank, VIB, BIDV,… có dịch vụ Internet Banking/ mobile Banking đều đã tích hợp tính năng đóng góp tiền năng lượng điện online. Người sử dụng có thể dễ dàng thanh toán tiền điện qua hình thức này mọi lúc mọi nơi. Các thao tác để giao dịch tiền năng lượng điện online qua mạng internet Banking/ smartphone Banking nhìn chung khá đơn giản.

Bước 1: Đăng nhập vào thương mại dịch vụ Internet BankingBước 2: lựa chọn mục “Thanh toán hóa đơn”Bước 3: Chọn loại hình dịch vụ thanh toán như điện, nước, phí bảo hiểm,…Bước 4: chọn khu vực, nhà hỗ trợ dịch vụBước 5: Nhập mã khách hàng hàng, lựa chọn xác nhận/tiếp tục nhằm hiển thị hóa đơnBước 7: Nhập mã kiểm tra và hoàn toàn giao dịch

Tuy nhiên, sẽ có một số ngân hàng thu phí mang đến dịch vụ này.

#4 Nộp tiền năng lượng điện online qua Ví năng lượng điện tử chiết khấu cao

Hiện nay, ví điện tử cũng là cách thức đóng tiền năng lượng điện online được không ít người lựa chọn vì chưng sự nhân thể lợi, nhanh chóng. Đặc biệt, những ví năng lượng điện tử thông dụng là Momo, Moca, ZaloPay, ShopeePay,..có thêm các chương trình khuyến mãi khi quý khách thanh toán tiền điện qua ví. Cách giao dịch tiền điện qua năng lượng điện thoại bởi ví điện tử là:

Bước 1: truy vấn ví năng lượng điện tửBước 2: lựa chọn mục “Thanh toán hóa đơn”Bước 3: Chọn loại hình dịch vụ muốn giao dịch như điện, nước, internet,…Bước 4: lựa chọn khu vực/ nhà cung ứng dịch vụBước 5: Nhập mã quý khách hàng và chọn tiếp tụcBước 6: Chọn giao dịch thanh toán và chứng thực bằng vân tay hoặc mật khẩu
*

#5 Thanh toán tiền điện online qua áp dụng ViettelPay

Ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh di đụng ViettelPay của nhà mạng di động Viettel được cho phép khách hàngthanh toán chi phí điệnonline trực tiếp trên điện thoại. Để nộp tiền điện online qua ViettelPay, bạn triển khai các thao tác làm việc sau đây:

*

#6 giao dịch bằng dịch vụ điện trực tuyến đường của EVN

Hiện nay, chúng ta có thể đóng tiền năng lượng điện online trên Trang thông tin điện tử của tập đoàn điện lực vn https://www.evn.com.vn/.

Bước 2: lựa chọn mục EVN và Khách hàngBước 3: Chọn thương mại & dịch vụ điện trực con đường -> thanh toán giao dịch trục tuyến -> chọn khu vựcBước 4: Nhập Mã khách hàngBước 5: tiến hành thanh toánBước 6: Xác nhân và hoàn tất quy trình đóng tiền điện online

Lưu ý: Chỉ vận dụng cho quý khách hàng có áp dụng Internet Banking và mang đến kỳ thanh toán


Thanh toán bằng dịch vụ điện trực tuyến đường của EVN

#7 gợi ý đóng tiền năng lượng điện online bằng hình thức trích nợ từ động

Nhược điểm của những cách đóng tiền điện trên là các bạn phải dữ thế chủ động thanh toán. Tuy vậy với cách trích nợ auto tiền điện thì các bạn sẽ không lo vấn đề quên mất ngày đóng góp tiền điện. Đây là hiệ tượng ủy nhiệm đến ngân hàng tự động hóa trích tài khoản bank và địa thế căn cứ trên mã khách hàng điện lực nhưng mà bạn hỗ trợ đểtrả tiền điện hàng tháng thay bạn.

Bước 1: Đến bank (có liên kết với công ty điện lực) yêu cầu dịch vụ trích nợ tiền điện tự động

Hồ sơ bao gồm có

Giấy tờ tùy thân

Mã quý khách hàng điện lực

Số thông tin tài khoản ngân hàng

Số điện thoại cảm ứng để ngân hàng tương tác khi nên thiết

Bước 2: mặt hàng tháng, ngân hàng sẽ auto trích chi phí trừ tài khoản và đóng tiền điện đến bạnBước 3: khám nghiệm lại giao dịch trên trang âu yếm khách mặt hàng hoặc vận dụng EVNNPC.CSKH. Trường hợp hiển thị Đã thanh toán là hoàn toàn giao dịch.
*

Lợi ích của việc đóng tiền điện online

Lợi ích rất nổi bật dễ nhận thấy nhất khi giao dịch tiền năng lượng điện online là tiết kiệm chi phí thời gian di chuyển và xếp hàng mong chờ khi ra những điểm thu để đóng chi phí điện đặc biệt là trong thời tiết nóng ran hay mưa to.Đóng tiền điện tại các điểm thu hay chỉ giới hạn trong vòng 4 -5 ngày để thanh toán. Nếu khách hàng quên và đã qua kế hoạch đóng chi phí điện có thể sẽ bị cắt điện tại gia đình do không giao dịch kịp chi phí cước điện. Còn với giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện online thì chu kỳ thanh toán dài hơn, có thể thực hiện giao dịch 24/7 qua thứ tính, điện thoại.Dịch vụ đóng tiền năng lượng điện online còn có tính năng thanh toán hóa đối chọi định kỳ. Chỉ việc đăng ký kết lần đầu, các tháng tiếp sau hóa solo tiền điện của bạn sẽ được thanh toán giao dịch từ cồn từ chi phí trong thông tin tài khoản của bạn.Ngoài ra, còn có không ít ưu đãi giảm ngay nếu đóng tiền điện qua những ứng dụng như ShopeePay, Momo, ZaloPay,…giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí phần nào chi phí.

Cách tra mã khách hàng để đóng tiền năng lượng điện online

Mã người tiêu dùng rất đặc trưng trong bài toán đóng tiền năng lượng điện online. Hiện nay nay, bao gồm 2 cách để bạn tra cứu vãn mã quý khách điện lực này.

Cách 1: Tra cứu vãn trên hóa đơn tiền điện

Mỗi quý khách đều được cung ứng một mã quý khách duy tốt nhất và luôn được in vào hóa đối kháng tiền điện. Như hình bên dưới thì PE15000194525 chính là mã quý khách bạn bắt buộc để thực hiện giao dịch đóng góp tiền.

Xem thêm:


Cách 2: call đến tổng đài năng lượng điện lực nhằm tra mã khách hàng

Gọi điện mang đến Trung tâm chăm sóc khách mặt hàng của Tổng công ty điện lực theo các số liên hệ trong hình ảnh sau


Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin đã đăng ký với doanh nghiệp điện lực cho nhân viên cấp dưới tổng đài và để được hỗ trợ, bao gồm có

Tên nhà hộSố năng lượng điện thoạiĐịa chỉMột vài tin tức khác

Đóng tiền điện online bao gồm chiết khấu không?

Nhiều người sử dụng thắc mắc đóng góp tiền năng lượng điện online có được chiết khấu hay giảm giá gì không? Câu trả lời là gồm nhé! các bạn sẽ được giảm ngay có thể lên tới 20% trong đợt đầu áp dụng dịch vụ thanh toán tiền điện online của những ví năng lượng điện tử Momo, ViettelPay, ShopeePay, Moca,…hoặc các các loại thẻ ngân hàng. Bên cạnh ra, trong tình trạng dịch bệnh tình tiết phức tạp thì nhiều đơn vị thu hộ tiền năng lượng điện cũng có không ít mã ưu đãi cho người sử dụng khi đóng góp tiền điện online.

Vì sao bạn nên đóng tiền điện online bởi letspro.edu.vn?

Thông tin tài khoản bank đã được tích hợp trên tiện ích hoặc website, bạn sẽ không tốn thời hạn nhập lại nữa.Quy trình dễ dàng và nhanh chóng.Bạn hoàn toàn có thể thanh toán phần lớn lúc phần lớn nơi, trong cả khi thân đêm. Chỉ cần có kết nối mạng hoặc 3G là được.Thanh toán nhanh ngay bằng smartphone khi cảm nhận hóa đơn các bạn sẽ hạn chế được nguy hại mất, lỗi hóa đơn.

Đóng tiền điện online thế nào trên letspro.edu.vn

Bạn bận rộn tới mức ko thể chú tâm vào câu hỏi đóng tiền điện nước tới để có thể sắp xếp ra shop 24h, ngân hàng? giờ đồng hồ đây, hồ hết hóa đối chọi tiền điện, hóa 1-1 tiền nước, điện thoại cảm ứng đều rất có thể được thanh toán tại tất cả ngân hàng nội địa và bank số letspro.edu.vn cũng vậy. Chỉ khác là bạn không phải ra tận đưa ra nhánh, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể ở tận chỗ và thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàngletspro.edu.vn. Spend Account – Tài khoản thanh toán giao dịch của letspro.edu.vn – sẽ chất nhận được bạn làm vấn đề đó với 6 bước dễ dàng dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào áp dụng letspro.edu.vn trên điện thoại cảm ứng hoặc trên website.
Bước 4: Nhập Mã quý khách hiển thị hóa solo tiền điện. Đặc biệt, chúng ta có thể lưu lại danh sách để bạn thanh toán cho số đông lần sau nhanh hơn. Tiếp đến nhấp rước hóa đơn.

Nếu bạn lần chần lấy Mã người sử dụng ở đâu thì rất có thể nhấp vào hình tượng dấu chấm hỏi màu đỏ kề bên ô mã khách hàng. Sau khi nhấn lấy hóa solo thì màn hình hiển thị sẽ hiện lên hóa đối kháng chưa giao dịch và bạn thực hiện thanh toán.

Bước 5: letspro.edu.vn đang gửi mã OTP qua tin nhắn điện thoại thông minh như bước xác minh thanh toán.
Bước 6: Nhập mã OTP và các bạn đã thanh toán giao dịch xong.

Một cơ hội sau, các bạn sẽ nhận được thông tin qua vận dụng letspro.edu.vn là tiền đã được đưa đến doanh nghiệp Điện Lực EVN. Lúc này, để chắc chắn nhất, bạn hãy tra cứu giúp chỉ số hóa đối chọi trên home EVN. Tương tự, đầy đủ hóa solo khác cùng cả đóng bảo hiểm cũng chỉ có nhu cầu các bước bên trên là vẫn được thanh toán thành công.Ngân hàng số letspro.edu.vnluôn mong ước góp phần cải thiện cuộc sinh sống của bạn bằng cách loại vứt những điều phức tạp thường ngày. Toàn bộ mọi thứ nên được về tối giản hóa khi chúng ta sử dụng letspro.edu.vn.


Thanh toán tiền năng lượng điện online đã có được chiết khấu không?

Câu trả lời là có nếu như khách hàng sử dụng ứng dụng đóng tiền điện online lần đầu hoặc thêm các mã giảm ngay của những ứng dụng đó phát hành.

Tra cứu vãn mã khách hàng tiền năng lượng điện ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể tìm mã khách hàng trên hóa 1-1 tiền năng lượng điện hoặc điện thoại tư vấn đến tổng đài để tra cứu. Xem chi tiết các tra cứu giúp trong bài viết này nhé!


https://letspro.edu.vn/wp-content/uploads/make_a_personal_finance_app.jpg 604 800 Hieu TOS https://letspro.edu.vn/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300x58.png Hieu TOSĐóng tiền điện online như thế nào nhanh chóng, chiết khấu cao mùa dịch Covid-19