Thám tử thần toán tvb

     
*

Bộ phim chuyển phiên quanh hồ hết cuộc điều tra, phá án đầy kịch tính của lực lượng cảnh sát luôn hết lòng bảo đảm an toàn công lý với lẽ phải. Nữ công an Xa Quý Phi (do Vạn Ỷ Văn đóng) là 1 người tinh tường tâm lý học tội phạm. Cùng với cách thao tác làm việc lý tính, cô liên tục xảy ra xung bỗng nhiên với cấp cho dưới là ngày tiết Đan Nhân (do Lý bốn Tiệp đóng). Vì sao là vì Đan Nhân phá án nhờ vào trực giác với tin vào phong thủy.
*

Cặp oan gia này tưởng chừng quan yếu hòa hợp với nhau nhưng chủ yếu sự khác hoàn toàn về tư tưởng kia lại là sự bù trừ vô cùng tuyệt vời nhất trong công việc. Nhận thấy sự kết hợp ăn ý này, cả hai dần kết nối hơn và ban đầu nảy sinh tình cảm.

Bạn đang xem: Thám tử thần toán tvb


Trớ trêu thay, Đan Nhân biết rằng anh cùng Quý Phi bao gồm mệnh xung khắc. Giả dụ ở cùng mọi người trong nhà thì 1 trong những hai bạn sẽ mất mạng. Chính vì vậy, Đan Nhân dần xa lánh Quý Phi. Liệu anh có tìm kiếm được cách chuyển đổi vận mệnh vấn đề của hai người?
Bên cạnh đó, nhân viên quán trà Lương Tỉnh mong (do Lương Liệt Duy đóng) dù yếu tố hoàn cảnh khó khăn cơ mà anh luôn luôn lạc quan, vui vẻ. Anh hay giúp bạn thân Đan Nhân thăm dò thông tin trong giới thôn hội đen. Để đảm bảo an toàn cho tỉnh giấc Cầu, Đan Nhân nhờ nữ công an Thiết Lương Chỉ (do Chu Thần Lệ đóng) bảo đảm anh.

Xem thêm: Hạm Đội 7 Của Hải Quân Mỹ Có Thể Lập Thêm Hạm Đội, Đặt Trụ Sở Ở Đông Nam Á


Lương Chỉ tính biện pháp thẳng thắn, 1-1 thuần trong khi đó Tỉnh mong lại lém lỉnh, khéo ăn nói. Hai bạn với nhì cá tính biệt lập dễ dàng bị đối thủ thu hút sự chú ý, lâu ngày dần phát sinh tình cảm.
*

Phim còn có sự tham gia ở trong phòng huyền học Mạch Linh Linh (đảm thừa nhận vai Đổng Trác). Cô đã đem đầy đủ câu thuật số, tướng tá học đưa thành hầu như câu thoại có vần tất cả điệu đóng góp thêm phần tạo thêm sự thu hút cho cỗ phim.
Diện mạo nhỏ người rất có thể phản ánh được tính cách, sở thích thậm chí là nội tâm của họ. Nhân tướng tá học là một trong môn tứ duy cảm tính. Ngược lại, tâm lý học tội phạm ở trong kiểu tư duy lý tính. Trong công việc, trường hợp cả hai “trường phái” này cùng lúc đụng độ nhau thì sẽ như vậy nào?
*

*
hotline: 1900 1878 (1000đ/phút)
*
*