Gần đây, làng mạc giải trí Hoa ngữ ngập tràn những thông tin hẹn hò của các cặp đôi. Mặc dù nhiên, một thông tin khiến nhiều người nuối tiếc là việc cặp đôi Trần Vỹ Đình - Thái Trác Nghiên (cựu thành viên nhóm Twins) vừa tuyên bố họ đã "đường ai nấy đi" sau 5 năm gắn bó. Bên trên trang Weibo, cụm từ "Trần Vỹ Đình - A Sa xác nhận chia tay" đứng thứ hai trong đứng đầu tìm kiếm nhiều nhất.

Bạn đang xem: Thái trác nghiên và trần vỹ đình


*

Trần Vỹ Đình cùng Thái Trác Nghiên tuyên bố chia tay sau 5 năm hẹn hò

Cách đây vài ba giờ, trên Weibo của Trần Vỹ Đình đăng tải một bài xích viết ngắn có nhan đề "Gửi những bạn" nóng bỏng sự chú ý của netizen. Nội dung bài bác viết như sau:

"Gửi những bạn!

Mỗi nghệ sĩ đều hy vọngnỗ lực của bản thân sẽ được mọi người quan liêu tâm. Tuy nhiên tiêu điểm vẫn chỉ là đời sống tình cảm cá nhân, mỗi ngày đều sử dụng câu nói "làm trong ngành giải trí, ăn mặn phải chịu khát nước" để tự an ủi mình, nhưng lâu dần những điều này trở thành mộtáp lực vô hình, muốn giải đam mê nhưng lại cảm thấy không cần thiếtphải đi giải thích, muốn phản bácnhưng lại không muốn đem chuyện này có tác dụng lớn lên, trở thành một chuyện khác.Nhưng nếu cứgiữ yên ổn lặng mãi lại chỉ nhậnđược tổn thương, bị hiểu lầmvới sản phẩm loạt "tội danh" lớn nhỏ. Từng thửqua phương pháp giữ vững lập trường của mình, từngthử qua giải pháp không quan tâm đến ánh mắt của người khác nhưng mà chỉ tận hưởng cuộc sống của mình, cảm thấythế giới này chỉ cần có tình yêu thương là có thể bỏ quađược mọi cạnh tranh khăn. Tuy nhiên, những suy nghĩ này có thể là vượt tham lam, quá mơ mộng, hoặc gồm thể đây chính là thực tại, hoặc cũng có thể đây chính là ông trời đang thử tháchchúng tôi, chỉ trách nội trung ương của bản thân thế ra khôngmạnh mẽ như bên ngoài, tình cảm của shop chúng tôi cũng ko bền vững như trong tưởng tượng.

Cho nên shop chúng tôi quyết định chia ly bằng cách hòa bình nhất, dùng trái tim chân tình nhất chúc phúc mang lại đối phương có thể tiếp tục bởi ước mơ của bản thân, đồng thời cũng để chotình cảm này dừng lại tại một hồi ức tốt đẹp nhất".

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dọn Rác Bằng Ccleaner Dọn Dẹp Máy Tính Sạch Sẽ

Chỉ 5 phút sau, Thái Trác Nghiên cũng đã mang lại đăng tải một bài xích viết ngắn, nội dung giống với bài xích viết của Trần Vỹ Đình, nhưng tiêu đề cố kỉnh đổi là "Gửi tới những người bạn ân cần tới chúng tôi".


*

Trần Vỹ Đình đăng tải bài xích viết trước, sau đó Thái Trác Nghiên đăng bài

*

Thái Trác Nghiên và Trần Vỹ Đình ngay từ lúc mới yêu thương nhau đã vấp phải làn sóng phản đối từ người hâm mộ, một phần bởi Trác Nghiên hơn Vỹ Đình 3 tuổi
*

*

Sau đó, Trần Vỹ Đình chuyển lịch sự thị trường Đại Lục vạc triển sự nghiệp, nhận được sự quan lại tâm để ý của nhiều người hâm mộ khi thâm nhập vào dự án điện ảnh "Cổ kiếm kỳ đàm" với vai diễn Lăng Việt, sự nghiệp vày thế cũng "lên như diều gặp gió". Trong danh sách xếp hạng những người nổi tiếng nhất Trung Quốc của năm nay, Trần Vỹ Đình xếp hạng thứ 70, trong lúc A Sa xếp hạng thứ 95. Việc công tác tại hai thị trường khác nhau, cộng thêm với áp lực của dư luận khiến mang đến tình cảm của đôi bên sứt mẻ không nhiều nhiều. Không chỉ vậy, Trần Vỹ Đình còn bám vào nghi án hẹn hò với bạn diễn Triệu Lệ Dĩnh lúc cả hai bao gồm những cử chỉ ngọt ngào trong những lúc quay "Thục Sơn kỳ hiệp". "Cặp đôi chị em" cũng bị báo mạng đồn thổi chia tay nhau ko biết bao nhiêu lần, tuy vậy cả nhì đều phủ nhận.