Thái trác nghiên và trần vỹ đình

Gần đây, làng giải trí Hoa ngữ ngập tràn những thông tin hẹn hò của các cặp đôi. Tuy nhiên, một thông tin khiến nhiều người nuối tiếc là việc cặp đôi Trần Vỹ Đình - Thái Trác Nghiên (cựu thành viên nhóm Twins) vừa tuyên bố họ đã "đường ai nấy đi" sau 5 năm gắn bó. Trên trang Weibo, cụm từ "Trần Vỹ Đình - A Sa xác nhận chia tay" đứng thứ hai trong top tìm kiếm nhiều nhất.

Bạn đang xem: Thái trác nghiên và trần vỹ đình

Trần Vỹ Đình và Thái Trác Nghiên tuyên bố chia tay sau 5 năm hẹn hò

Cách đây vài giờ, trên Weibo của Trần Vỹ Đình đăng tải một bài viết ngắn có nhan đề "Gửi các bạn" thu hút sự chú ý của netizen. Nội dung bài viết như sau:

"Gửi các bạn!

Mỗi nghệ sĩ đều hy vọngnỗ lực của bản thân sẽ được mọi người quan tâm. Tuy nhiên tiêu điểm vẫn chỉ là đời sống tình cảm cá nhân, mỗi ngày đều dùng câu nói "làm trong ngành giải trí, ăn mặn phải chịu khát nước" để tự an ủi mình, nhưng lâu dần những điều này trở thành mộtáp lực vô hình, muốn giải thích nhưng lại cảm thấy không cần thiếtphải đi giải thích, muốn phản bácnhưng lại không muốn đem chuyện này làm lớn lên, trở thành một chuyện khác.Nhưng nếu cứgiữ im lặng mãi lại chỉ nhậnđược tổn thương, bị hiểu lầmvới hàng loạt "tội danh" lớn nhỏ. Từng thửqua cách giữ vững lập trường của mình, từngthử qua cách không quan tâm đến ánh mắt của người khác mà chỉ tận hưởng cuộc sống của mình, cảm thấythế giới này chỉ cần có tình yêu là có thể bỏ quađược mọi khó khăn. Tuy nhiên, những suy nghĩ này có thể là quá tham lam, quá mơ mộng, hoặc có thể đây chính là thực tại, hoặc cũng có thể đây chính là ông trời đang thử tháchchúng tôi, chỉ trách nội tâm của bản thân thì ra khôngmạnh mẽ như bên ngoài, tình yêu của chúng tôi cũng không bền vững như trong tưởng tượng.

Cho nên chúng tôi quyết định chia tay bằng cách hòa bình nhất, dùng trái tim chân thành nhất chúc phúc cho đối phương có thể tiếp tục vì ước mơ của bản thân, đồng thời cũng để chotình cảm này dừng lại tại một hồi ức tốt đẹp nhất".

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dọn Rác Bằng Ccleaner Dọn Dẹp Máy Tính Sạch Sẽ

Chỉ 5 phút sau, Thái Trác Nghiên cũng đã cho đăng tải một bài viết ngắn, nội dung giống với bài viết của Trần Vỹ Đình, nhưng tiêu đề thay đổi là "Gửi tới những người bạn quan tâm tới chúng tôi".

Trần Vỹ Đình đăng tải bài viết trước, sau đó Thái Trác Nghiên đăng bài

Thái Trác Nghiên và Trần Vỹ Đình ngay từ khi mới yêu nhau đã vấp phải làn sóng phản đối từ người hâm mộ, một phần vì Trác Nghiên hơn Vỹ Đình 3 tuổi

Sau đó, Trần Vỹ Đình chuyển sang thị trường Đại Lục phát triển sự nghiệp, nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều người hâm mộ khi tham gia vào dự án điện ảnh "Cổ kiếm kỳ đàm" với vai diễn Lăng Việt, sự nghiệp vì thế cũng "lên như diều gặp gió". Trong danh sách xếp hạng những người nổi tiếng nhất Trung Quốc của năm nay, Trần Vỹ Đình xếp hạng thứ 70, trong khi A Sa xếp hạng thứ 95. Việc công tác tại hai thị trường khác nhau, cộng thêm với áp lực của dư luận khiến cho tình cảm của đôi bên sứt mẻ ít nhiều. Không chỉ vậy, Trần Vỹ Đình còn dính vào nghi án hẹn hò với bạn diễn Triệu Lệ Dĩnh khi cả hai có những cử chỉ ngọt ngào trong khi quay "Thục Sơn kỳ hiệp". "Cặp đôi chị em" cũng bị báo chí đồn thổi chia tay nhau không biết bao nhiêu lần, tuy nhiên cả hai đều phủ nhận.