Thách thức danh hài tập 9 mùa 2

     
(letspro.edu.vn) - Thách thức danh hàivới đa số thi hấp dẫn trong đó có sự lộ diện của cặp đôi “chàng dược sĩ – nữ bán cơm” khiến cho Trấn Thành - ngôi trường Giang cười tít mắt.

Bạn đang xem: Thách thức danh hài tập 9 mùa 2


*

Thách thức danh hài: 5 'chú tiểu' Bồng Lai hóa Bao Công khiến cho Trấn Thành cười 'té ghế'


Theo thông báo tiên tiến nhất của NSX,tiết mục của 5 chú tè sẽ xuất hiện trong tập GalaThách thức danh hàimùa 6.
Cặp đôi thí sinh xin chào sân trước tiên trongThách thức danh hàituần nàylà chàng trai dược sĩ 22 tuổi Thanh Hậu với cô bạn nữ bán cơm Ngọc Anh (21 tuổi). Thanh Hậu cho biết, anh là khách quen của quán cơm Ngọc Anh, gần mang đến ngày thi anh rủ rê cô công ty quán cơm trắng làm bạn diễn thuộc mình.
Với trường hợp quan trọng này,Trấn Thànhtỏ thể hiện thái độ đầy tưởng ngàng nói “ông thảnh thơi quá bạn ta đang bán cơm, ông đi nạp năng lượng cơm quán bạn ta rồi lôi luôn người bán cơm đi thi. Trời ơi trời!”.
*
Thanh Hậu - Ngọc Anh
Sau màn chia sẻ với giám khảo, cặp đôi Thanh Hậu – Ngọc Anh nhanh chóng ban đầu phần thi của mình. Cả hai hóa thân thành cặp đôi lần đầu gặp mặt. Trong vở kịch, Ngọc Anh cho biết mình xuất thân là một trong diễn viên múa. Từ bây giờ Thanh Hậu liền ý kiến đề xuất “em hoàn toàn có thể nào múa một bài bác cho anh coi được không?”. Anh chàng liền yêu ước hết những điệu múa từ ba lê mang đến múa nón lá tuy thế cô nàng này sẽ không biết múa gì cả. Thanh Hậu hỏi “vậy em biết múa gì”, Ngọc Anh đáp “dạ em biết múa lân”. Ngay lập tức, Trấn Thành và Trường Giang cười cợt tít mắt, không xong xuôi khen Ngọc Anh vừa vui nhộn lại còn quan trọng đặc biệt có duyên.
Sau máu mục, Trấn Thành với Trường Giangnhận thấy ngơi nghỉ Ngọc Anh gồm nhịp điệu, có kĩ thuật biểu diễn. Mười cực nhọc liền hỏi “ngày xưa em học tập gì?”, Ngọc Anh cho biết cô bạn nữ từng học diễn xuất ở trường sảnh khấu Điện ảnh.
Lúc này, A Xìn phân biệt Ngọc Anh mê hài còn nhiều hơn thế nữa cả Thanh Hậu, thậm chí khi được rủ đi thi Ngọc Anh mừng ra mặt. Liên tiếp phong độ ấy, Thanh Hậu và Ngọc Anh có may mắn khiến 2 danh hài mỉm cười và lọt vào vòng trong?
*
Bộ song giám khảo trấn thành - trường Giang
Ngoài ra, cũng trong tập 9 này, MCNgô con kiến Huyra giá chỉ rằng: "vượt qua được 2 triệu đ tôi sẽ thân chinh xuống cùng với mấy người". Nghe vậy,A Xìn tức khắc gả bán: "Đó,người ta có mức giá 2 triệu kìa" rồi nói cùng với thí sinh: "ráng lên, anh sẽ tạo nên điều kiện mang lại đôi trẻ cho với nhau".
Thách thức danh hài(Crack them up Vietnam) là gameshow liên can giữa thí sinh và BGK của chương trình.
Trong đó, từng thí sinh sẽ có một phút để chọc cười cợt 2 vị giám khảo của lịch trình và giành phần thưởng là tiền mặt tương xứng với từng vòng thi.

Xem thêm: Chương Trình Tặng 4G Miễn Phí Của Viettel, Sử Dụng Trong 3 Tháng


Thí sinh tất cả quyền dừng bất cứ lúc nào để bảo toàn số chi phí thưởng. Nếu quyết định đi tiếp với không thành công, tín đồ chơi vẫn mất tổng thể số tiền sẽ có.
Từ năm 2015 (mùa 2), Thách thức danh hàicó thêm 1 hoặc các tập Gala cho các thí sinh tuyệt vời của mùa, các thí sinh vẫn trình diễn liên tục năm vòng nhưng không được giới hạn lại. Nếu thí sinh thành công xuất sắc thì sẽ nhận phần thưởng 150 triệu đồng, nếu thua kém sẽ thừa nhận giải khuyến khích trị giá chỉ 5 triệu đồng.
Thách thức danh hàimùa 1, 2 giám khảo là Việt Hương với Trấn Thành. Các mùa 3, 4, 5 cùng 6 giám khảo là Trấn Thành cùng Trường Giang. MC mùa một là Đại Nghĩa, mùa 4 là Tiến Luật. Các mùa 2, 3, 5, 6 là Ngô loài kiến Huy.
Qua 5 mùa phân phát sóng, có một số sỹ tử giành thắng lợi gây được sự để ý như Lê Thị dần (mùa 2) hotboy trà sữa Tấn Lợi (mùa 3), và nhất là 5 "chú tiểu" đội Bồng Lai (Pháp Tâm, Minh Tâm, Ngọc Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm) mùa 5.
Thách thức danh hàimùa 6 gây chăm chú ngay từ lúc NSX công bố đoạn clip trailer trước tiên với sự xuất hiện của bà Tân Vlog trên sân khấu vào bộ bộ đồ quen thuộc, bà Tân tuyên bố: "Bà làm YouTube thiếu gì tiền cơ mà bà lấy rubi của mày". Sau câu nói này, cả ngôi trường Giang và Trấn Thành đều bật cười khoái trí.
Kết quả, 2 chị em con bà Tân Vlog giành được một vé vào tối Gala chung kếtThách thức danh hài mùa 6, nhưngHưng Vlog "dỗi" rằng: "Hôm ni được 100 triệu thì chắc hẳn ở lại mang đến hôm Gala, tuy thế không được đã cho bà mẹ về luôn luôn để còn làm đoạn phim cho những cháu". Tuy nhiên, trong trailer vừa qua của NSX, hình ảnh hai chị em conbà Tân Vlogđã xuất hiện tại Gala tầm thường kếtThách thức danh hài, tuy nhiên bà Tân nhiều kĩ năng sẽ ra về mình trắng ở vòng Gala này.
Đặc biệt, bắt đầu đây, NSX Thách thức danh hàicũngtung ra trailer lộ diện sự xuất hiện của không ít thí sinh đặc biệt, trong số đó có5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai, đồng thời thông báo nhóm liên tục thắng 150 triệu?. "Chú tiểu” Pháp trọng tâm sẽhóa Bao Công xử án, phục trang độc đáo, trạng thái "ngút trời", phong độ không còn giảm sút.
Trước đó, ởThách thức danh hàimùa 5 (2018),5 "chú tiểu" team Bồng Lai đã từng gây nên "bão mạng" lúc giành tổng cộng 300 triệu đồng sau 2 vòng thi. Chính vì vậy ở mùa 6 này,5 "chú tiểu"xuất hiện trở về thì tất nhiên thi ởvòng Gala và khán giả còn nên ngóng chờnhiều tuần nữa bắt đầu đến vòng Gala để được xem trọn vẹn 15 máu mục "gây bão"của5 "chú tiểu".
Đón xem những tập tiếp theo sau của Thách thức danh hàimùa 6 được phân phát sóng vào thời gian 20h35 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.
*
*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN