Tệp đính kèm không thể tải lên

     

Có không ít nguyên nhân gây nên lỗi không cài đặt được tệp đính kèm khi gửi e-mail mà tín đồ dùng hoàn toàn có thể biết hoặc ko biết. Nhưng mặc dù là nguyên nhân gì thì bọn họ vẫn phải tìm cách khắc phục lỗi không thiết lập được tệp đính kèm khi gửi email và trong những cách sẽ tiến hành hướng dẫn qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tệp đính kèm không thể tải lên

Thật khó tính nếu bạn phải gửi một tài liệu quan trọng cho vật dụng khách mà không thể tải xuống tệp lắp kèm, mặc dù trước phía trên nó vẫn nhờ cất hộ bình thường. Nếu như ở bài viết trước letspro.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc chế lỗi không vào được gmail thì bài viết này công ty chúng tôi cũng sẽ chỉ dẫn từng lý do và chiến thuật để bạn vận dụng trong từng trường hợp. Của tôi.

*


Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài bác rút thưởng tiền uy tín new ra! sunwin và sở hữu iwin86
Trò chơi bài bác tải iwin apk và bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Lý do– Do size của tập tin đi kèm quá lớn.– Tập tin đi kèm được chẩn đoán lây lan virus– các tệp kèm theo được sở hữu lên là những tệp bị cấm, đặc biệt là .exe– Mạng của chính các bạn đang chạm chán sự cố, chợp chờn và không ổn định.– Do hệ thống Gmail của Goolge đang gặp gỡ sự cố.– Do sử dụng trình chú tâm web cũ, sử dụng những phiên bạn dạng lỗi thời. Hãy sử dụng Trình chuyên chú Chrome hay là Firefox để truy vấn Gmail thay do IE.

Cách khắc phục và hạn chế lỗi không tải được tệp đi kèm khi gửi thư điện tử 1. Giảm form size tải xuống tệpĐể khắc phục lỗi không thiết lập được tệp đi kèm khi gởi Email, việc thứ nhất mà bạn cần làm là giảm dung tích của tệp cài đặt xuống bằng phương pháp nén tệp. Sử dụng ứng dụng WinRAR để nén những tệp đó là cách giỏi nhất bạn cũng có thể làm. Vì vậy, vui lòng tải xuống WinRAR tại phía trên và tiến hành nén những tập tin trước khi gửi nước ngoài tuyến.Nếu hôm nay bạn vẫn chưa đủ dung tích để nén tệp tin thì toàn bộ những gì bạn phải làm là chia bé dại file, tất nhiên cách này chỉ nên áp dụng cho các file gồm dung lượng bé dại dưới 100 MB, sau đó chia nhỏ dại tệp thành 3., nhờ cất hộ 4 lần. Nếu như bạn lớn hơn thế thì rất tốt bạn không nên làm như vậy nhưng mà hãy sử dụng các cách khác. Tại đây, bạn có thể áp dụng phương pháp chia bóc tách lưu trữ được chia nhỏ tuổi trong WinRAR, áp dụng đúng WinRAR nhằm chia nhỏ tuổi tệp zip nghỉ ngơi đó. WinRAR quan tâm các tính năng quy trình này hết sức tốt.2. Lên đến mức Google Drive và phân chia sẻĐối với rất nhiều tệp nặng nề hơn, vấn đề bạn yêu cầu làm là mua nó lên Google Drive, cho dù sao thì Google Drive cũng chính là Gmail nên những khi gửi mail bằng Gmail có thể chắn chúng ta cũng có thể sử dụng Google Drive. Hơn nữa, mỗi thông tin tài khoản Google Drive được cung cấp tối đa 15 GB nên chúng ta không băn khoăn lo lắng về vụ việc này.Nếu bạn chưa từng sử dụng Google Drive, đừng lo lắng vì letspro.edu.vn.vn đã có giải pháp cho bạn. Hãy tham khảo những Chia sẻ tệp trên trang nhất google Drive tại đây bởi có đầy đủ hướng dẫn biện pháp tải tệp tin để chia sẻ file với những người khác.3. Tiến hành thêm DNS trên máy vi tính của bạn.Thêm DNS là cách giúp bạn khắc phục lỗi không download được tệp đi kèm khi gửi Email, bởi vì khi thêm sẽ giúp bạn cài tệp từ sever Google Drive dễ dãi hơn trước vô cùng nhiều.Để thêm DNS bạn làm như sau:Bước 1: click chuột phải vào biểu tượng mạng bên trên giao diện máy tính xách tay để bàn của người sử dụng và lựa chọn Mở cài đặt Mạng & Internet.Bước 2: Trong bối cảnh tiếp theo vui vẻ chọn Thay đổi những tùy chọn cỗ điều hợp.Bước 3: Nhấp loài chuột phải tiếp sau WIFI mà bạn đang sử dụng, sau đó chọn Tính chất.Bước 4: Nhìn phía trên Giao thức internet Phiên phiên bản 4 và nhấp đúp vào nó.4. Sửa đổi tệp máy chủ lưu trữ trên máy tính xách tay của bạn.

Xem thêm: 60+ Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 20 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Chỉnh sửa tệp tin Host cũng là phương pháp để người sử dụng khắc phục lỗi không cài được tệp đính kèm khi gửi e-mail hiệu quả, để chỉnh sửa host không thể khó và bạn chỉ cần làm theo phía dẫn sau đây.Bước 1: Đầu tiên bạn truy vấn vào đường dẫn sau C: Windows System32 drivers etc Tại đây bạn sẽ thấy một tập tin Hosts, hãy nhấp vào nó và mở nó.Bước 2: Ở đây bạn chọn mở nó bởi Sổ tay để thực hiện chỉnh sửa.Bước 3: Sau khi mở trên Notepad, bạn hãy copy dòng add sau với lưu lại, vì vậy lỗi không thiết lập được tệp đi cùng khi nhờ cất hộ Email sẽ được khắc phục.


https://letspro.edu.vn.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-khong-tai-duoc-file-dinh-kem-khi-gui-email-268n.aspx 74.125.235.43 mail-attachment.googleusercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleusercontent.com74.125.235.43 mail-attachment.googleusercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleusercontent.com74.125.128.19 mail-attachment.googleusercontent.com74.125.159.132 mail-attachment.googleusercontent.com

Sửa lỗi không cài được tệp lắp kèm

Cách 1: nếu như tệp của doanh nghiệp quá lớn, hãy nén chúng bằng ứng dụng WinRAR (Tải phiên phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây: Tải xuống WinRAR), hoặc phân chia tệp thành những tệp nhỏ dại hơn, bạn có thể sử dụng phần mềm WinRAR hoặc HJSplit. Bạn rất có thể tải ứng dụng tại đây: Tải xuống HJSplit.

Hoặc download lên những trang Web share tệp như Mediafire, 4share hoặc Hotfile …

Phương pháp 2: sửa đổi tệp sever lưu trữ

– truy vấn liên kết C: Windows System32 drivers etc, nhấp vào tệp Tổ chức và mở bằng Notepad.

Hoặc nếu như bạn không thấy tệp Host, tệp này hoàn toàn có thể bị ẩn, bấm chuột Menu -> nguyên lý -> Tùy lựa chọn thư mục và bỏ chọn “Ẩn đi các tập tin hệ quản lý đã được bảo vệ “ (Đây là chính sách ẩn của các tệp hệ thống).

– Thêm cái “74.125.159.132 mail-attachment.googleusercontent.com” sống cuối tệp Tổ chức cùng lưu lại.

Khởi hễ lại trình để mắt web của bạn, sau đó bạn có thể gửi email như bình thường.

Phương pháp 3: biến đổi DNS

Nhấp con chuột Bảng điều khiển -> Mạng và Internet -> tâm lý kết nối toàn thể -> thuộc tính

Cửa sổ Tính chất mở, lựa chọn Giao thức internet (TCP / IP) -> trực thuộc tính

Thay đổi DNS bằng cách chọn Sử dụng các địa chỉ cửa hàng máy nhà DNS sau. Chúng ta cũng có thể chọn 1 trong những 2 địa chỉ cửa hàng DNS sau: 4.2.2.1 với 4.2.2.2 hoặc 4.2.2.34.2.2.4.