Tên nhiệm vụ hàng ngày của phụ bản hang người tuyết là gì?

     

Khi chúng ta làm ngừng nhiệm vụ thiết yếu Cảnh 4: Chương 10 sẽ nhận ra nhiệm vụ mỗi ngày tiêu diệt fan Tuyết khó chịu ở Hang fan Tuyết (các chúng ta có thể click vào chỗ này để tra cứu thêm nhé).Bạn đã xem: quái dị cuối phụ phiên bản hang người tuyết tên là gì?

Nội dung

1 phiên bản đồ2 quái quỷ tinh anh3 monster cuối: tín đồ tuyết giận dữ4 Trạng thái đặc biệt4.1 sức khỏe 90%, 70% và 50%: Hấp thụ nhiệt4.2 sinh lực

Bản thiết bị

Bạn sẽ xem: thương hiệu nhiệm vụ hằng ngày của phụ bản hang tín đồ tuyết là gì?

Bạn sẽ xem: tên nhiệm vụ từng ngày của phụ bạn dạng hang người tuyết là gì?

Bạn đang xem: Tên nhiệm vụ hàng ngày của phụ bản hang người tuyết là gì?

*

Bản thiết bị Hang bạn Tuyết

Quái tinh nhanh

Các bạn nên lưu ý, Phụ phiên bản Hang người Tuyết buộc phải làm thuộc tổ team từ 6 người. Khi chúng ta đã vào trong Hang fan Tuyết chướng ngại vật vật đầu tiên chúng ta gặp buộc phải đó là Dốc ước Tuyết.Bạn đã xem: boss khủng cuối Phụ phiên bản Hang fan tuyết thương hiệu là gì?


*

Xem thêm: Camera Trước Của Nokia Lumia 520 Có Camera Trước Không Biết N

Dốc mong Tuyết

Các bạn sẽ phải vừa né phần nhiều Cầu tuyết tan vỡ lăn down và phải va đụng với hầu hết con tín đồ tuyết đậm chất ngầu và nấm hang động.Bạn vẫn xem: quái nhân cuối phụ bản hang tín đồ tuyết tên là gì?

Để vượt qua các chướng hổ ngươi vật các bạn phải có tác dụng 2 cách:

*

Các bạn có thể vừa làm thịt nấm vừa né tuy thế lượng tiết sẽ hoàn toàn có thể mất kha khá khi nên chịu cạnh bên thương từ nấm mèo hang động và bạn tuyết nghịch ngợm.


*

*

Chubarro

Khi chạm chán Chubarro chúng ta có 2 cách:

chúng ta cần tín đồ Tuyết Náo Động rồi nhặt các Quả ước tuyết rồi ném vào Chubarro cho tới khi nó bổ khỏi tháp băng rồi với mọi người trong nhà tấn công. Đơn giản hơn, các người nghịch hệ phái đánh xa sẽ tấn công trong lúc những người đùa hệ phái giáp lá cà sẽ hủy diệt Người tuyết náo đụng để bọn chúng không thể tấn công đồng đội.

Sau khi hủy diệt được Chubarro kẻ khó tính tiếp theo chúng ta phải vượt thông qua đó là Thủ lĩnh thợ săn fan tuyết:

Để thừa qua hộ gia đình này phương pháp dễ và an toàn nhất nhưng mất thời hạn là tàn phá từng nhóm tín đồ Tuyết nhỏ tuổi rồi bắt đầu xử lý thương hiệu Thủ lĩnh thợ săn bạn tuyết.

Boss cuối: người tuyết khó chịu

Người Tuyết Giận Dữ

Các kỹ năng đặc biệt quan trọng cần chú ý ở Trạng thái thường:

Quét: tín đồ Tuyết tức giận quạt tay gấp đôi về phía trước, gây ngay cạnh thương trước mặt theo hình nón. Hủy diệt: bạn Tuyết tức giận đập hai tay trước phương diện gây liền kề thương và làm choáng tấn công bất ngờ: người Tuyết khó tính nhảy thụt lùi phía sau và lao vào Tanker, gây sát thương và té té diện rộng. Sai lầm chí mạng: người Tuyết khó chịu nhảy lên với đáp mông xuống đất Đấm móc: fan Tuyết đã quét tay đề xuất về phía trước, đẩy lùi các mục tiêu bị dính đòn

Trạng thái quan trọng đặc biệt

Sinh lực 90%, 70% với 50%: Hấp thụ nhiệt