Tên nhiệm vụ hàng ngày của phụ bản hang người tuyết là gì?

     

Khi các bạn làm xong nhiệm vụ chính Cảnh 4: Chương 10 sẽ nhận được nhiệm vụ hằng ngày tiêu diệt Người Tuyết Giận Dữ ở Hang Người Tuyết (các bạn có thể click vào đây để tra cứu thêm nhé).Bạn đang xem: Boss cuối phụ bản hang người tuyết tên là gì?

Nội dung

1 Bản đồ2 Quái tinh anh3 Boss cuối: Người tuyết giận dữ4 Trạng thái đặc biệt4.1 Sinh lực 90%, 70% và 50%: Hấp thụ nhiệt4.2 Sinh lực

Bản đồ

Bạn đang xem: Tên nhiệm vụ hàng ngày của phụ bản hang người tuyết là gì?

Bạn đang xem: Tên nhiệm vụ hàng ngày của phụ bản hang người tuyết là gì?

Bạn đang xem: Tên nhiệm vụ hàng ngày của phụ bản hang người tuyết là gì?

*

Bản đồ Hang Người Tuyết

Quái tinh anh

Các bạn nên lưu ý, Phụ Bản Hang Người Tuyết nên làm cùng tổ đội từ 6 người. Khi các bạn đã vào trong Hang Người Tuyết chướng ngại vật đầu tiên các bạn gặp phải đó là Dốc Cầu Tuyết.Bạn đang xem: Boss cuối Phụ bản Hang người tuyết tên là gì?


*

Xem thêm: Camera Trước Của Nokia Lumia 520 Có Camera Trước Không Biết N

Dốc Cầu Tuyết

Các bạn sẽ phải vừa né những Cầu tuyết vỡ lăn xuống dốc và phải va chạm với những con Người tuyết nghịch ngợm và Nấm hang động.Bạn đang xem: Boss cuối phụ bản hang người tuyết tên là gì?

Để vượt qua các chướng ngại vật các bạn phải làm 2 cách:

*

Các bạn có thể vừa giết nấm vừa né nhưng lượng máu sẽ có thể mất kha khá khi phải chịu sát thương từ Nấm hang động và Người tuyết nghịch ngợm.


*

*

Chubarro

Khi gặp Chubarro các bạn có 2 cách:

Các bạn cần Người Tuyết Náo Động rồi nhặt những Quả cầu tuyết rồi ném vào Chubarro cho tới khi nó ngã khỏi tháp băng rồi cùng nhau tấn công. Đơn giản hơn, các người chơi hệ phái đánh xa sẽ tấn công trong lúc các người chơi hệ phái cận chiến sẽ tiêu diệt Người tuyết náo động để chúng không thể tấn công đồng đội.

Sau khi tiêu diệt được Chubarro kẻ khó chịu tiếp theo các bạn phải vượt qua đó là Thủ lĩnh thợ săn Người tuyết:

Để vượt qua căn phòng này cách dễ và an toàn nhất nhưng mất thời gian là tiêu diệt từng nhóm Người Tuyết nhỏ rồi mới xử lý tên Thủ lĩnh thợ săn Người tuyết.

Boss cuối: Người tuyết giận dữ

Người Tuyết Giận Dữ

Các kỹ năng quan trọng cần chú ý ở Trạng thái thường:

Quét: Người Tuyết Giận Dữ quạt tay 2 lần về phía trước, gây sát thương trước mặt theo hình nón. Hủy diệt: Người Tuyết Giận Dữ đập 2 tay trước mặt gây sát thương và làm choáng Tấn công bất ngờ: Người Tuyết Giận Dữ nhảy lùi về phía sau và nhảy vào Tanker, gây sát thương và té ngã diện rộng. Sai lầm chí mạng: Người Tuyết Giận Dữ nhảy lên và đáp mông xuống đất Đấm móc: Người Tuyết sẽ quét tay phải về phía trước, đẩy lùi các mục tiêu bị dính đòn

Trạng thái đặc biệt

Sinh lực 90%, 70% và 50%: Hấp thụ nhiệt